administrator 21/05/2019

Có lẽ không ít quý nhân muốn chọn lựa cho riêng mình sim hợp tuổi 1999. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sở hữu dãy số sim tốt nhất cho riêng mình. Hiểu được điều đó, Thủ Đô muốn bật mí một số kinh nghiệm cho ra dãy số sim phong thủy hóa giải vận hạn, tương sinh vận mệnh chuẩn xác nhất.

Luận giải các con số hợp khắc với người sinh năm 1999

Không đơn giản con số nào cũng hợp hay khắc với người sinh năm 1999. Các chuyên gia phong thủy phải tìm hiểu và luận ra con số tương sinh, tương khắc bản mệnh của mỗi tuổi là khác nhau. Vậy người ta lý giải con số hợp, khắc với những người tuổi Kỷ Mão như thế nào?

Sim hợp tuổi 1999

Những người sinh năm Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, con số tương sinh với bản mệnh này là 2, 5, 8, 9. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua con số tương khắc đó là 3 và 4. Bạn cho dù chọn lựa vật phẩm phong thủy nào liên quan đến con số cũng nên chọn con số hợp và tránh con số khắc nhé!

Biết được con số hợp khắc với bản thân, liệu thực tế chúng đã đủ để bạn có thể sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1999 hay chưa?

Các chuyên gia phong thủy nói gì về cách chọn sim hợp tuổi 1999

Nếu việc chọn lựa dãy số sim hợp tuổi chỉ cần biết các con số hợp với tuổi Kỷ Mão thì chắc hẳn các chuyên gia phong thủy không phải tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu. Vậy những người sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào? Số điện thoại nào hợp với năm sinh của bạn cũng cần phải lưu ý đến một số yếu tố.

  • Ngũ hành sinh khắc

Trong dãy số sim hợp tuổi 1999 khó có thể thiếu đi các cặp số sinh giúp quý nhân gặp được những vận may trong cuộc sống. Các con số đều có mối tương quan với nhau, bạn nên biết cách chọn lựa sự sắp xếp từ trái sang phải cần được tương sinh với nhau.

  • Âm dương tương phối

Sự cân bằng âm dương sẽ giúp quý nhân có cuộc sống ổn định và phát triển. Các chuyên gia phong thủy nghiên cứu con số chẵn thuộc vận âm và số lẻ thuộc vận dương. Tỷ lệ tương đồng trong sự xuất hiện của con số chẵn với con số lẻ trong dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão là yếu tố tốt nhất cho quý nhân.

  • Số điểm nút sim

Số nút điểm của dãy số điện thoại đạt trên 7 là đẹp nhất. Vì vậy, bạn nên biết cách để sở hữu vật phẩm như ý.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo mệnh Niên và mệnh Quái

Sim hợp tuổi 1999

  • Phần mềm tra cứu

Nếu bạn đang cảm thấy phân vân sự lựa chọn dãy số sim chưa thực sự hoàn hảo thì hãy áp dụng phần mềm tra cứu tại website Sim Phong Thủy Thủ Đô, để tìm ra được tuổi 1999 hợp số nào.

Đây là một trong những đơn vị có công cụ tra cứu chuẩn xác, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay liên hệ tới Sim Phong Thủy Thủ Đô để nhận hỗ trợ tư vấn, sớm sở hữu về tay sim hợp tuổi 1999 như ý nhất đi nào! Chúc bạn sớm có được siêu phẩm như ý nhất nhé!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sim hợp tuổi 1979 – nguyên tắc chọn sim hợp tuổi cần phải biết

Tuyệt chiêu lựa chọn sim hợp tuổi 1987

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*