administrator 21/02/2019

Nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ của người Việt trong độ tuổi nhập ngũ theo quy định,  nhưng đây cũng là độ tuổi phát triển quan trọng của mỗi một cá nhân trong quá trình phát triển sự nghiệp nên có rất nhiều câu hỏi, vướng mắc về pháp luật nghĩa vụ quân sự cần giải đáp. Trước khi đưa ra quyết định cho hướng đi cũng như sự nghiệp hãy gọi đến tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại để hiểu rõ hơn về quy định của pháp luật nghĩa vụ quân sự.

Vì sao chọn tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại?

Hoạt động của tổng đài: 

Tổng đài tư vấn hoạt động liên tục 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ nên bạn có thể gọi tới bất cứ thời gian nào. Phương thức liên lạc đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại, bấm số tổng đài và nghe tư vấn nên ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể đặt câu hỏi mà không phải thu xếp thời gian để đi đến tận văn phòng xin lịch hẹn với luật sư tư vấn. 

Đội ngũ luật sư- chuyên viên – tư vấn viên trực tại tổng đài đều là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong ngành luật và luật tư vấn sẽ trả lời và hướng dẫn giải quyết vướng mắc của bạn nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn bằng điện thoại nên tại bất cứ nơi nào bạn cũng có thể gọi tới tổng đài khi có thắc mắc chỉ cần sạc đầy pin điện thoại và thanh toán đầy đủ cước phí viễn thông mà bạn sử dụng của nhà mạng khi bạn thực hiện cuộc gọi. 

Nội dung tư vấn trực tuyến

Tư vấn về độ tuổi gọi nhập ngũ theo quy định luật nghĩa vụ quân sự đối với nam, nữ và các đối tượng đang theo học cao đẳng đại học….

Quy định của pháp luật về tiêu chuẩn công dân được gọi nhập ngũ ví dụ như tình trạng sức khỏe đạt được ở loại mấy, mắt cận thị, viễn thị ở mức nào, lý lịch của bản thân, nhân thân…

Vì sao chọn tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại?

Tư vấn về quy định  thời gian, thời điểm , số lần gọi công dân nhập ngũ tối thiểu và tối đa là bao nhiêu ?

Tư vấn quy định về thời gian tham gia nghĩa vụ theo luật mới nhất là bao lâu thì mới được giải ngũ.

Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của công dân khi tham gia nhập ngũ, những chính sách được hưởng khi tại ngũ và khi xuất ngũ như tư trang quần áo đồ dùng, sinh hoạt phí, tiền trợ cấp hàng tháng…

Tư vấn về thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan nhà nước (hội đồng nghĩa vụ quân sự cấp xã/huyện/tỉnh…) trong việc gọi công dân nhập ngũ như giám sát khám sức khỏe, thông báo tới công dân khi đạt và đủ điều kiện nhập ngũ, nắm rõ thông tin cá nhân, nhân thân của công dân khi kêu gọi nhập ngũ…

 Tư vấn chế độ tạm hoãn gọi nhập ngũ, miễn gọi nhập ngũ và chế độ xuất ngũ theo quy định: Điều kiện đăng ký tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, đăng ký miễn nghĩa vụ quân sự.

Đồng thời luật sư cũng tư vấn và giải đáp những trường hợp gọi nhập ngũ khi có lệnh động viên khi xảy ra tình trạng chiến tranh hoặc tình trạng khẩn cấp về quốc phòng.

 Tư vấn về chế độ chính sách đối với công dân trong thời gian đăng ký nghĩa vụ quân sự, khám, kiểm tra sức khoẻ. Chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân. Hướng dẫn chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị…

Luật sư tư vấn và giải đáp những hình thức xử lý đối với công dân cố trình trốn tránh việc gọi nhập ngũ theo quy định của pháp luật dựa theo mức độ vi phạm của từng công dân. Ví dụ như khiển trách; Cảnh cáo; Giáng chức; Cách chức; Giáng bậc quân hàm; Tước danh hiệu quân nhân đối với người đang trong quân ngũ, xử phạt vi phạm hành chính hoặc xử lý trách nhiệm hình sự theo tính chất củ hành vi vi phạm luật nghĩa vụ quân sự cảu người tham gia đăng ký nghĩa vụ quân sự.

Vì sao chọn tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại?

Ngoài ra tổng đài có thể tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật nghĩa vụ quân sự hiện hành và thay đổi trong thời gian mới nhất để công dân nắm bắt kịp thời tránh sai phạm trong quá trình thực hiện nghĩa vụ của mình.

Tổng đài tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại tiện ích – chuyên nghiệp – uy tín – tiết kiệm sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn khi đưa ra quyết định cho bước ngặt sự nghiệp tương lai. 

Ngoài tư vấn luật nghĩa vụ quân sự bạn có thể liên hệ đến dịch vụ tư vấn luật dương gia để được tư vấn về tất cả các lĩnh vực như tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn luật bảo hiểm, luật hành chính,…

>> Xem thêm

Những lưu ý khi chọn tranh in canvas để trang trí nội thất

Tư vấn thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản mà vẫn đẹp

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*