administrator 21/08/2019

Thời gian gần đây, bàn làm việc 6 người chân sắt đang phổ biến hơn so với bàn làm việc bằng gỗ và bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn bàn làm việc 6 người chân sắt Hòa Phát hay để trang trí nội thất của văn phòng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của bàn chân sắt để đưa ra quyết định cho mình nhé.

1. Phù hợp với xu hướng phát triển

Bàn làm việc 6 người hiện đại

Theo thống kê, số lượng bàn làm việc chân sắt được nhiều người ưa chuộng hơn, hầu hết người tiêu dùng đều có xu hướng yêu thích những đồ nội thất kim loại. Chính vì vậy, những chiếc bàn làm việc 6 người chân sắt giá rẻ rất được ưa chuộng, lượng tiêu thụ sản phẩm cao. Bạn có thể lựa chọn ghế văn phòng bằng gỗ để phối hợp với những dáng bàn này tạo ra sự độc đáo trong môi trường xung quanh. Bàn chân sắt phù hợp đối với các công ty, doanh nghiệp.

Mẫu bàn làm việc nhóm này còn rất cá tính, thể hiện sự độc đáo riêng trong văn phòng làm việc, với các kiểu dáng khác nhau từ dáng trụ thẳng đơn điệu đến dáng cách điệu với nhiều đường nét khác nhau như chân choãi, chân nghiêng, chân uốn giúp văn phòng của bạn mới mẻ, phong cách hơn.

Xem thêm:

>>> Khám phá một số mẫu thiết kế phòng lãnh đạo CEO ấn tượng 

2. Phù hợp với không gian văn phòng

Phù hợp với không gian văn phòng

Nhờ sản xuất từ chất liệu sắt kiên cố mà vẫn di chuyển dễ dàng, chân bàn không hề bị lung lay với các kết nối là đinh vít, chân sắt có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện khi bạn muốn đổi mới không gian hoặc vận chuyển bàn do thay đổi văn phòng làm việc.. Bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển bởi chúng không làm xước sàn nhà.

Tất cả các sản phẩm của Hòa Phát đều chắc chắn và có độ bền cao, chính điều này đã tạo nên thương hiệu của Hòa Phát.

3. Độ bền cao

Độ bền cao

Đây là một trong những ưu điểm khi sử dụng bàn làm việc nhóm chân sắt. chân bàn thường phải tiếp xúc với nền gạch, độ ẩm tăng cao nên nếu sử dụng bàn chân sắt sẽ không phải lo vấn đề này. Hơn nữa, sau thời gian dài sử dụng, bạn vẫn còn như mới và không làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian làm việc.

4. Giá cả phải chăng

Mặc dù được ưa chuộng và có nhiều ưu điểm nhưng giá của bàn làm việc nhóm rất hợp lý, nằm trong khả năng của mọi người. Với mỗi loại bàn sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng mà bạn muốn lựa chọn. Bàn làm việc 6 người này nên kết hợp với các mẫu ghế văn phòng Hòa Phát để làm không gian làm việc thêm hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà nội thất Hòa Phát thường xuyên thiết kế, sản xuất ra nhiều kiểu bàn với các mẫu mã đa dạng, phong phú. Ngoài ra, Hòa Phát còn sản xuất các bàn làm việc theo mẫu thiết kế của bạn. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên trang website https://1khonoithatvanphong.com hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để hiểu thêm về các dòng sản phẩm và có sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Xem thêm:

>>> Các mẫu bàn làm việc 6 người chân sắt phổ biến 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*