administrator 25/10/2019

Sự phát triển của một quốc gia được đánh giá thông qua chỉ số phát triển nền kinh tế. Hiện nay, Hàn Quốc được coi là đất nước phồn thịnh và giàu mạnh, được ví là 1 trong 4 con rồng châu Á. Do đó tuyen sinh du hoc Hàn Quốc ngành kinh tế là lựa chọn đúng đắn cho du học sinh quốc tế.

Xu thế lựa chọn du học Hàn ngành Kinh tế

Theo số liệu thống kê của cục xuất nhập cảnh, có tới 60% du học sinh Việt Nam đang theo học chuyên ngành liên quan đến: Quản trị kinh doanh, kinh tế học, kinh tế quốc tế, kế toán, thương mại quốc tế,… Điều này chứng tỏ sức hút của tuyen sinh du hoc Han Quoc ngành kinh tế rất lớn.

Kinh tế của một đất nước luôn là tiền đề của sự phát triển, văn mình . Đặc biệt đối với Việt Nam, quốc gia đang chuyển mình mạnh mẽ trong nền kinh tế khu vực thì lựa chọn du học Hàn ngành kinh tế là phù hợp bởi ngoài môi trường học tập tiên tiến, chi phí du học cùng cơ hội nghề nghiệp, việc học tập tại ngay nước có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh như Hàn Quốc.

tuyen-sinh-du-hoc-han

Cơ hội cho những sinh viên lựa chọn ngành kinh tế để du học

Cách đây khoảng 40 năm, Hàn Quốc nằm trong danh sách những nước nghèo và kém phát triển. Nhưng hiện nay, đất nước này đã vươn mình trở thành biểu tượng kinh tế lớn của châu lục với nhiều tập đoàn  như: Sam sung, lotte, LG, Huyndai…. Không những vậy, các tập đoàn này còn lớn mạnh cả ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực kinh tế sẽ tăng lên. Các bạn du học sinh ngành kinh tế vừa được đào tạo trong môi trường chất lượng, lại vừa có cơ hội thực tập, làm thêm tại những công ty của Hàn Quốc. Từ đó cơ hội nghề nghiệp tương lai ở tại xứ sở Kim chi hay về Việt Nam sẽ đều rộng mở.

Thông tin tuyen sinh du hoc Han Quoc với đa dạng các chuyên ngành của >100 trường đại học được cập nhật liên tục tại Kênh tuyển sinh du học Online Vietnamstudent!

Gợi ý một số trường có trường tuyen sinh du hoc Han Quoc ngành kinh tế uy tín

Hàn Quốc vài năm gần đây đang thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây sinh sống và học tập. Nếu bạn đang quan tâm đến tuyen sinh du hoc Han Quoc ngành kinh tế thì một vài cái tên dưới đây bạn nên lưu tâm bởi đây là những ngôi trường xếp thứ hạng cao về chuyên ngành này: Đại học Kyung Hee, Đại học Chung Ang, Đại học Sejong, Đại học Inha, Đại học Hongik, Đại học Kyonggi.

tuyen-sinh-du-hoc-han

Được học tập tại các trường này, bên cạnh môi trường giáo dục hiện đại, sinh viên còn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Do đó, lựa chọn học tập chuyên ngành này tại Hàn Quốc đang  là xu thế hiện nay.

Tạo hồ sơ du học trực tuyến nhanh chóng và đơn giản tại https://vietnamstudent.vn

Tuyen sinh du hoc Han Quoc ngành kinh tế là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đang có mong muốn học tập tại xứ Hàn. Trước khi quyết định ngành học, bạn nên cân nhắc kĩ, tìm hiểu thông tin chi tiết để có được kế hoạch học tập hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 có gì thay đổi?

Một số ngành làm thêm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*