administrator 31/03/2021

“Granolah, kẻ sống sót” là tiêu đề chương thứ 68 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super của tác giả Akira Toriyama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 68

Granolah có một đoạn hồi tưởng về thời kỳ mà chủng tộc Saiyan vẫn còn tồn tại với số lượng lớn. Khi chạy trốn khỏi một số Great Apes, anh ta vượt qua các thành viên trong chủng tộc của mình chết trên đường phố. Anh ta đưa nó vào một nhà thờ bỏ hoang, nhưng ngay khi anh ta vào bên trong, một con Great Ape với vết sẹo hình chữ thập xuất hiện xuyên qua trần nhà bị hư hại.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 68

Granolah giật mình tỉnh giấc bên trong con tàu vũ trụ của mình, gần đây đã đánh cắp được số 73, và hiện đang hướng về Căn cứ của Heeter. Anh ta nói chuyện với Oatmeel trên đường đi, người hỏi anh ta liệu anh ta có còn coi thường Lực lượng Frieza mặc dù Frieza đã chết nhiều năm trước và lực lượng này là một lớp vỏ của chính nó trước đây, và tại sao Granolah tiếp tục ám ảnh về họ theo cách anh ta làm. . Granolah giải thích rằng nỗi ám ảnh của anh bắt nguồn từ việc những người Saiyan đã tàn sát chủng tộc của anh, các Cerealians, và rằng chính tộc Saiyan đã bị xóa sổ bởi một thiên thạch đã phá hủy thế giới quê hương của họ, cướp đi cơ hội trả thù của anh.

Trong khi đó, trên Hành tinh của Beerus, Goku bắt Cá Oracle để Whis có thể tiêm cho anh ta một số loại vitamin để đưa anh ta vào giấc ngủ do chứng mất ngủ của anh ta. Whis giải thích rằng, khi Cá Oracle bị thiếu ngủ, đó là một điềm báo xấu cho tương lai nhưng đôi khi nó chẳng là gì cả. Sau đó, Goku và Whis quay trở lại quá trình huấn luyện của họ, với việc Goku sẽ chuyển sang trạng thái Siêu Bản năng Tự trị theo ý muốn. Trong khi Goku có thể nỗ lực hơn bao giờ hết, anh ta vẫn chứng tỏ mình không thể sánh được với Whis. Từ bên dưới, Vegeta theo dõi phiên và hỏi Beerus liệu Whis có đang sử dụng trạng thái Bản năng cực đoan vào lúc này hay không, nhưng Beerus nói rằng các Thiên thần luôn ở trạng thái Bản năng vô cực.

Goku đánh nhau với Whis trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 68

Khi Whis tiếp tục đánh nhau với Goku, anh ta nói với anh ta rằng việc sử dụng Bản năng siêu việt không phải là mục tiêu cuối cùng của anh ta mà chỉ là điểm khởi đầu, vì anh ta có mức độ kiểm soát Bản năng siêu cao hơn Merus và đến lượt Bộ trưởng có cấp độ cao hơn vẫn kiểm soát. Ý nghĩ về điều này làm cho sự phấn khích của Goku tăng lên. Beerus hỏi liệu Vegeta cũng có kế hoạch sử dụng Ultra Instinct, nhưng anh từ chối. Sau đó, Beerus đề cập rằng có thể có một cách khác để anh ta phát triển mạnh mẽ hơn, vì Ultra Instinct không phải là kỹ thuật duy nhất của các vị thần vì đó chỉ đơn thuần là thứ mà các Thiên thần sử dụng, và các vị thần Hủy diệt sử dụng thứ khác hoàn toàn do không phù hợp. cho nó. Vegeta hỏi kỹ thuật này là gì và, mặc dù Beerus từ chối nói với anh ta, anh ta nói với Vegeta rằng anh ta sẽ tập thể dục và rằng nếu anh ta thấy bất cứ thứ gì anh ta muốn, anh ta có thể tự do ăn cắp nó.

Ở những nơi khác, Granolah đến được căn cứ của Heeter và chở số 73 cùng với anh ta trên đường đến lối vào. Anh ta tình cờ gặp Soshiru, một thợ săn tiền thưởng đồng nghiệp, người đề nghị chia số tiền thưởng sẽ nhận được để giao số 73. Thay vào đó, Granolah đe dọa Soshiru và tìm đường vào trong. Ở đó, anh ta nói chuyện với Elec, thủ lĩnh của Heeters, và trao tiền thưởng của mình. Sau khi nhận được thanh toán, Granolah hỏi Elec rằng anh ta định làm gì với số 73. Elec nói với anh ta rằng anh ta không có ý định tạo ra một đội quân mà thay vào đó chỉ đơn giản là có được thông tin tình báo, vì anh ta tin rằng người có nhiều thông tin tình báo nhất sẽ có quyền kiểm soát toàn bộ vũ trụ.

Beerus nói chuyện với Vegeta trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 68

Elec nói với Granolah rằng hiện tại anh không còn việc làm nữa và thông báo với anh rằng Frieza đã được hồi sinh. Háo hức cuối cùng cũng có cơ hội trả thù, Granolah yêu cầu được biết anh ta đang ở đâu. Mặc dù Elec cố gắng nói với anh ta rằng Frieza thậm chí còn mạnh hơn bao giờ hết và Granolah gần như không có cơ hội chống lại anh ta, Granolah tiếp tục đưa ra yêu cầu. Nhận thấy hành động của mình là không theo trật tự, Gas tấn công và khống chế Granolah. Elec nói rằng để đối đầu với Frieza sẽ cần thời gian và kế hoạch và anh ta phải dành thời gian của mình cho đến khi họ sẵn sàng giúp đỡ, vì họ cũng có vấn đề với Lực lượng Frieza. Granolah đồng ý để mọi thứ cho đến lúc đó, nhưng vẫn thề với Oatmeel rằng anh sẽ trả thù Frieza. Sau khi Granolah cất cánh. Elec nói chuyện với gia đình của mình, nói rằng họ sẽ ở trong nước nóng nếu Granolah vượt qua Gas, người mạnh nhất trong gia đình họ. Anh ta dự định để Frieza đưa Granolah ra ngoài và cũng sử dụng số 73 để xác định vị trí của Zuno, người có nhiều thông tin hơn bất kỳ ai khác.

Granolah và băng Heeters trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 68

Khi Granolah quay trở lại hành tinh quê hương của mình, anh ta bị phục kích bởi Soshiru và người của anh ta. Anh ta đồng ý giao một nửa số tiền của mình và mời họ lên tàu vũ trụ của mình một cách hòa bình. Ngay sau khi lên tàu, họ nhận ra mình đã bị lừa. Sau đó, Granolah bắt đầu bắn tỉa người của Soshiru trong khi Oatmeel giải thích rằng mắt phải của Cerealians thích nghi với khả năng bắn súng sắc bén và Granolah là một vết cắt trên phần còn lại. Soshiru đầu hàng và sau khi để lại một số tiền của mình, rút ​​lui. Granolah giải thích rằng anh ta đã bắn trượt một trong những mục tiêu của mình, thừa nhận rằng anh ta vẫn chưa đủ sức mạnh để đối đầu với Frieza, nhưng thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai.

Mắt phải của Granolah được tiết lộ trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 68

Trở lại Hành tinh của Beerus, Cá tiên tri đang ngủ nói chuyện trong giấc ngủ, nói rằng sự cân bằng trong Vũ trụ 7 đang thay đổi và chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ sẽ sớm trỗi dậy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 67: Kết thúc tốt đẹp và sau đó

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 66: Moro, kẻ hấp thụ thế giới

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*