administrator 31/03/2021

“Kết thúc tốt đẹp và sau đó” là tiêu đề chương thứ 67 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super của tác giả Akira Toriyama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super tiếng Việt

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 67

Sau khi xác nhận cái chết của Moro, bạn bè của Goku ngay lập tức chạy đến để chúc mừng họ. Trên cả Kami’s Lookout và Planet Yardrat, họ nhanh chóng được biết về chiến thắng của Goku. Vegeta đáp Goku sang một bên và hỏi nguồn sức mạnh cuối cùng của anh ta đến từ đâu, Goku không chắc chắn về điều này, nhưng kết luận rằng chắc chắn phải có một ai đó tuyệt vời khác trên Trái đất. Tại ngôi làng của Uub, Grand Supreme Kai cảm ơn sự trợ giúp của Uub, gọi anh là vị cứu tinh của vũ trụ. Uub hỏi người lạ rằng anh ta là ai, và anh ta nói với anh ta rằng họ là cùng một họ hàng, trước khi nói lời từ biệt và dịch chuyển đến Lookout, nơi anh ta biến trở lại thành Good Buu (người không còn nhớ về thời gian của mình là Grand Supreme Kai), rất nhiều cho sự phấn khích của ông Satan.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 67

Để ăn mừng chiến thắng của họ, ông Satan tổ chức một bữa tiệc trong khu vườn của nhà mình với tất cả bạn bè và gia đình của Goku có mặt. Sau bữa tiệc, Goku đưa Esca trở về thế giới New Namek, quê hương của anh. Các viên ngọc rồng Namekian được sử dụng để triệu hồi Porunga, người phục hồi các hành tinh đã bị Moro phá hủy và hồi sinh tất cả những người bị giết bởi anh ta và tay sai của anh ta, bao gồm cả Đại trưởng lão Moori và Zoon-seijin. Vũ trụ nhanh chóng trở lại như cũ trước khi Moro xuất hiện … ngoại trừ Merus, người đã bị xóa khỏi sự tồn tại sau khi phá vỡ mật mã của các Thiên thần bằng cách sử dụng sức mạnh của mình chống lại Moro.

Goku có một bữa tiệc tại Nhà Satan trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 67

Vài ngày sau, Goku, Vegeta và Good Buu được đưa đến Trụ sở Tuần tra Ngân hà để tham gia một buổi lễ, nơi họ cùng với Jaco, được trao huy chương cho những nỗ lực của họ trong việc đánh bại Moro. Là một trong những Đội tuần tra thiên hà nêu tên những người được vinh danh, người thứ năm bất ngờ được nhắc đến: Merus Ikanoichiya-Bosshi, người nổi lên từ đám đông, khiến Goku và Vegeta bị sốc, vì họ tin rằng anh ta không còn tồn tại. Merus nói với họ rằng đó là sự thật, vì anh ta không còn tồn tại … như một Thiên thần.

Ảnh tuần tra thiên hà trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 67

Vài ngày trước, sau khi được triệu tập đến Cung điện của Zeno, một Beerus lo lắng, cùng với Whis, quỳ gối trước Đại tướng quân. Whis xin lỗi cha mình, cảm thấy có trách nhiệm khi Merus vi phạm quy tắc của họ. Bộ trưởng nói rằng ông đã sai lầm lớn khi đặt Merus dưới sự chăm sóc của Whis. Anh ta cũng giải thích rằng, thông thường, một Thiên thần phá vỡ quy tắc sẽ bị xóa khỏi sự tồn tại vĩnh viễn, nhưng trong hoàn cảnh này, anh ta đã tự tay xóa bỏ Merus một thời gian ngắn trước khi đưa anh ta trở lại một lần nữa như một người phàm, nói rằng anh ta không còn bất tử nữa và sức mạnh thiên thần của anh ấy đã biến mất. Khi Whis hỏi tại sao Đại tướng quân lại tỏ ra thương xót như vậy, Shin xuất hiện và được giải thích rằng Shin đã đề nghị từ bỏ mạng sống của mình để đổi lấy Merus ‘. Tuy nhiên, vì tất cả những rắc rối mà cả ba đã gây ra, Grand General đã quyết định trừng phạt họ: họ phải chơi với Zenos trong khi cho những người hầu cận của họ nghỉ ngơi. Quay trở lại hiện tại, tại Trụ sở Tuần tra Ngân hà, Goku và đồng đội tiếp tục có khoảng thời gian vui vẻ, kết thúc lễ kỷ niệm bằng một bức ảnh kỷ niệm. Cứ như vậy, thời gian của Goku và Vegeta với tư cách là thành viên Đội tuần tra thiên hà đã kết thúc và vũ trụ hòa bình một lần nữa.

Phần còn lại bị hư hỏng của số 73 trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 67

Không còn gì để làm, Jaco cùng với một người tuần tra khác tên là Calamis đến thăm Nhà tù Ngân hà, nơi họ đi đến khu phòng giam nơi các thành viên còn sống của Lữ đoàn cướp thiên hà đang được giam giữ. Calamis hỏi Yunba liệu anh ta có biết gì về một tín hiệu đau buồn mờ nhạt đến từ miệng núi lửa trên Trái đất sau cái chết của Moro hay không, mặc dù họ không biết. Zauyogi lên tiếng, mắng mỏ họ vì đã phá hủy số 73, một sinh vật mà họ đã đánh cắp được chứa đầy dữ liệu và biến thành một cường quốc hùng mạnh. Yunba sau đó hỏi liệu Thất Ba đã thực sự bị tiêu diệt chưa và khi Jaco cho rằng chắc chắn anh ta đã không còn dấu vết của Moro nữa, bắt đầu cười khúc khích, gọi họ là “đồ ngu” vì không chắc chắn. Cả hai đi đến miệng núi lửa trên Trái đất, nơi họ cố gắng tìm bất kỳ dấu vết nào của số 73, nhưng không thể, vì hai sinh vật khác đã tìm thấy anh ta trước và đặt đầu của số 73 vào một thùng chứa. Họ sẽ sớm lên tàu vũ trụ của họ và cất cánh.

Những chiến binh OG trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 67

Vài tháng sau, trong không gian cách xa Trái đất, một người phục vụ tiếp cận chủ nhân Goichi của mình để chuyển tiếp thông tin rằng dữ liệu từ số 73 đã được sao chép vào tất cả các đơn vị của họ. số 73 trước đây đã bị Saganbo và lữ đoàn của anh ta đánh cắp khỏi Goichi, nhưng giờ đã được trả lại cho họ, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Phấn khởi trước tin tức này, Goichi tin rằng bây giờ là thời gian để thống trị vũ trụ. Ngay sau đó, trong một con tàu khác, Granolah, người đang nhận được sự hỗ trợ từ một người tên là Oatmeel, nhanh chóng tiếp cận và lên tàu của Goichi. Sử dụng vũ khí của mình, anh ta có thể cử những vệ binh đã được cử ra để đối đầu với anh ta. Goichi ra lệnh cho các đơn vị của họ, được gọi là OG Soldiers, được thả ra để ngăn chặn anh ta. Sau một đơn vị cụ thể trong tâm trí, Granolah dễ dàng điều động những người lính OG khi kết quả quét cho thấy họ không phải là người mà họ đang theo đuổi. Bước vào một căn phòng khác, anh ta tìm thấy mục tiêu của mình: OG73-i, hay còn được gọi là số 73.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 66: Moro, kẻ hấp thụ thế giới

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 65: Son Goku, Người trái đất

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*