administrator 31/03/2021

“Moro, kẻ hấp thụ thế giới” là tiêu đề chương thứ 66 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super của tác giả Akira Toriyama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 66

Gohan và các thành viên khác của Đội Rồng nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn, khi chiến trường nơi Goku và Moro đang chiến đấu dường như di chuyển ra xa họ. Họ nhanh chóng nhận thấy rằng năng lượng của họ đang bị Moro hấp thụ, và Vegeta khẩn cấp ra lệnh cho họ rời khỏi mặt đất vì nó tiếp tục gây thiệt hại cho mọi người trên khắp hành tinh.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 66

Tại chiến trường, Moro sử dụng vô số nắm đấm mà anh ta triệu hồi từ bề mặt Trái đất để tấn công Goku từ nhiều hướng. Khi Goku tự bảo vệ mình, Whis nhận thấy rằng, ngay cả bây giờ, năng lượng của Moro vẫn tiếp tục tăng lên đến mức nguy hiểm và cuối cùng sẽ khiến hành tinh nổ tung, cuốn theo toàn bộ thiên hà. Thấy ý nghĩ mất Trái đất thật rắc rối, Beerus quyết định can thiệp. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể hành động, Whis được thông báo rằng Beerus đã được Đại tướng quân triệu tập và nhận thấy điều đó có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều, anh ta chọn quay lại đó ngay lập tức trước khi giúp đỡ. Trước khi rời đi, Whis tiến về phía Goku và nói với anh ta rằng cách duy nhất để đánh bại Moro là phá hủy viên pha lê trên trán anh ta để anh ta giải phóng sức mạnh của Merus. Làm như vậy sẽ đánh bại Moro trong khi vẫn còn nguyên vẹn Trái đất. Whis và Beerus sau đó lên đường đến Vương quốc Thiên thần.

Goku ngăn nắm đấm của Moro trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 66

Moro tiếp tục phát triển, khiến viên pha lê chìm sâu hơn vào cơ thể anh ta. Đột nhiên, Vegeta đến trong trạng thái Super Saiyan God SS Evolved và sử dụng kỹ thuật Phân hạch Tinh thần Cưỡng bức của mình, đấm xuống đất để khiến Moro xì hơi. Vegeta thúc giục Goku nhanh lên và phá hủy viên pha lê, vì anh ta chỉ có thể xé nát năng lượng linh hồn của Moro trong một khoảng thời gian nhất định trước khi kiệt sức. Goku lao vào, né tránh nhiều nắm đấm của Moro và thậm chí bay thẳng qua chúng, khi anh tiến về phía Moro. Không may, anh ta rơi trúng trán Moro và bị Moro quấn lấy. Goku tự nguyền rủa bản thân, tự hỏi tại sao anh không thể làm được những gì Merus đã làm trước anh, tự hỏi liệu anh có đủ sức mạnh thần thánh hay không. Điều này cho Jaco một ý tưởng và anh ấy sử dụng giày tên lửa của mình để bay đi nơi khác. Goku, nhanh chóng bị rút hết sức mạnh của mình, trở lại dạng cơ bản ngay khi các thành viên khác của Đội Rồng đến bên cạnh Vegeta. Piccolo hỏi liệu Vegeta có khả năng sử dụng Ngược lại sự Phân hạch Tinh thần Cưỡng bức của mình bằng cách thu thập năng lượng và đưa nó cho Goku hay không.

Xác nhận rằng mình có thể làm theo cùng một nguyên tắc cơ bản, Piccolo, Gohan, Yamcha, Tien Shinhan, Krillin và Chiaotzu truyền năng lượng của họ cho Vegeta. Piccolo liên lạc với Dende và yêu cầu anh ta thu thập năng lượng từ tất cả những người trên Kami’s Lookout để gửi theo cách của họ cho cùng một mục đích. Trên Đảo Quái vật, Goten và Trunks cũng nghe thấy giọng nói của Piccolo và cống hiến năng lượng của họ. Sau khi tập hợp tất cả năng lượng, Vegeta thêm năng lượng của mình vào hỗn hợp và chuyển nó cho Goku. Điều này làm hồi sinh Goku, mặc dù chỉ ở mức độ có thể đạt được trạng thái Super Saiyan Blue, điều này không đủ để cho phép anh ta đến được viên pha lê. Jaco đến Lookout và vội vàng hỏi Buu đang ở đâu.

Vegeta trở lại chiến trường trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 66

Goku trở lại hình dạng cơ bản của mình một lần nữa, khi những người khác bắt đầu mất hết hy vọng. Moro phát điên do sức mạnh bên trong anh ta lấn át những gì còn sót lại trong tâm trí anh ta khi anh ta bắt đầu tự hủy hoại bản thân. Khi Đội Rồng chuẩn bị thực hiện một nỗ lực cuối cùng để giải cứu Goku, họ bất ngờ nhận thấy một quả cầu khổng lồ có sức mạnh thần thánh đang tiến đến, khiến Vegeta vô cùng kinh ngạc. Sức mạnh đến từ một cậu bé ở một ngôi làng nhỏ, Uub, người có thể gửi năng lượng của mình nhờ sự trợ giúp từ Grand Supreme Kai, người đã tái xuất hiện một lần nữa thông qua Buu.

Biểu hiện khổng lồ của Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 66

Vegeta truyền năng lượng cho Goku một lần nữa – nhưng lần này, nó đủ chứng minh để không chỉ cho phép Goku đánh thức lại Bản năng siêu phàm tự trị của mình mà còn thể hiện một hình đại diện thanh tao hoàn toàn bằng năng lượng với hình dạng Goku thậm chí còn lớn hơn cả Moro. Hình đại diện này áp đảo Moro và cơ thể vật lý của Goku nhảy ra khỏi nó. Với một cú đấm mạnh mẽ duy nhất, anh ta phá vỡ viên pha lê. Cơ thể của Moro vỡ vụn ra từng mảnh trước khi anh ta bị tiêu diệt bởi một vụ nổ lớn. Khi lớp bụi lắng xuống, Goku quay về phía bạn bè của mình để giơ ngón tay cái vui mừng, ăn mừng chiến thắng rõ ràng của họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 65: Son Goku, Người trái đất

Truyện tranh Boruto chap 25: Sự cộng hưởng

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*