administrator 31/03/2021

“Son Goku, Người trái đất” là tiêu đề chương thứ 65 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 65

Tại chiến trường, Krillin hiện đã đến với một túi đầy Đậu Senzu, chứng kiến ​​Goku tiến hành vượt qua đối thủ Moro của mình. Goku phá hủy những tảng đá mà Moro đang ghim bên dưới bằng một đòn tấn công giống như Hakai và bảo anh ta đứng dậy trước khi xuất hiện bên cạnh Krillin để lấy túi Senzus từ anh ta. Anh ta tái xuất hiện trước mặt Moro và đề nghị tha mạng để đổi lấy việc anh ta quay trở lại Nhà tù Ngân hà và không bao giờ cố gắng thoát ra nữa. Moro vội vàng chấp nhận lời đề nghị và không do dự, Goku ném cho anh ta một Senzu, nói với anh ta rằng nó sẽ ngay lập tức phục hồi sức chịu đựng của anh ta, khiến Krillin và Jaco kinh hãi. Moro ăn đậu và thấy vết thương của mình được chữa lành. Goku hỏi liệu anh ta có định giữ lời hứa của mình không nhưng Moro tiết lộ rằng anh ta đã nói dối, thay vào đó chọn tấn công Goku một lần nữa bằng cách cố gắng đâm xuyên qua ngực anh ta như anh ta đã làm trước đó.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 65

Tuy nhiên, thay vào đó, Moro đã bẻ gãy cánh tay của mình trên cơ thể rắn chắc của Goku, khiến anh ta kêu lên đau đớn. Goku gọi anh ta là kẻ hèn nhát và rằng anh ta không bao giờ có thể đánh bại anh ta. Anh ta quay trở lại trạng thái bình thường của mình và hỏi Moro rằng anh ta đã tập luyện một lần trong đời chưa. Khi Moro nói rằng anh ta không làm vậy, Goku nói rằng thật đáng tiếc, vì anh ta có thể đã trở nên mạnh mẽ hơn thông qua đào tạo hơn bao giờ hết bằng cách ăn các hành tinh và giết người vô tội, mặc dù Moro tuyên bố rằng việc đào tạo chỉ dành cho những kẻ yếu. Goku gọi đó là một sự xấu hổ, vì anh ấy chưa bao giờ chiến đấu với bất kỳ ai cứng rắn như anh ấy trước đây và sẽ rất thích cơ hội được chiến đấu với anh ấy một lần nữa.

Moro bị gãy tay khi đấm vào người Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 65

aco thúc giục Goku kết liễu Moro, vì anh ta đã không giữ lời hứa của mình và Goku hỏi một lần nữa liệu anh ta có trở lại nhà tù hay không. Moro, quỳ gối, phát hiện ra cánh tay bị đứt lìa trước đây của mình phía sau Goku. Đứng dậy, anh thề sẽ tiếp tục nuốt chửng các hành tinh cho đến khi toàn bộ Vũ trụ 7 trở nên cằn cỗi, khiến Goku quay trở lại trạng thái Bản Năng Vô Cực với ý định kết liễu anh. Khi anh ta nghe nói rằng Merus là người đã dạy anh ta sức mạnh đó, anh ta hỏi liệu Merus có khả năng sử dụng kỹ thuật tương tự không. Anh ta triệu hồi cánh tay của mình về phía mình và gắn nó vào. Có được sức mạnh và khả năng của Merus, Moro mang hình dạng thiên thần với những quả cầu được phục hồi trên cơ thể.

Sự biến đổi của Moro trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 65

Moro giáng một đòn vào Goku, khiến anh ta trượt chân về phía sau. đánh cắp túi đậu Senzu từ Goku, và phá hủy chúng. sau đó hai trận chiến một lần nữa và Whis dịch chuyển Jaco và Krillin vào bên trong kết giới của mình để đảm bảo an toàn cho họ khi cả hai đụng độ và tạo ra một vụ nổ lớn. Lo sợ về những thiệt hại mà họ có thể gây ra cho Trái đất, Goku yêu cầu Moro đi theo mình và cả hai tiếp tục cuộc giao tranh trên bầu trời, Moro ngạc nhiên trước khả năng của cơ thể mình. Khi họ chạy đua trên khắp hành tinh, Moro hạ một cú đá vào Goku khiến anh ta bị thương vào một ngọn núi. Moro nhắc nhở Goku rằng anh ta vẫn có phép thuật, và do đó có thế thượng phong. Không hề bối rối, Goku chỉ đơn giản yêu cầu Moro cố gắng hơn nữa. Khi họ tiếp tục, cánh tay của Moro phồng lên gấp vài lần kích thước bình thường để cố gắng đánh Goku, mặc dù anh ta dễ dàng tránh được nó và tiếp tục bằng một cú đá phản đòn vào lưng.

Do đó, phần trên cơ thể của Moro cũng sưng lên và Whis giải thích với Jaco rằng cơ thể anh đang cố gắng chứa đựng sức mạnh Thiên thần đang len lỏi trong anh. Với việc Moro tiếp tục nổi lên, Goku bắt đầu ngày càng có nhiều lợi thế hơn và nhanh chóng nhắc nhở anh ta rằng anh ta đang trải qua điều tương tự như Saganbo đã làm khi Moro giết anh ta. Anh ta nói với Moro rằng anh ta chỉ thành thạo kỹ thuật này do rèn luyện cơ thể của mình không giống như Moro và thúc giục anh ta từ bỏ sức mạnh trước khi nó tiêu diệt anh ta.

Hành tinh Moro ra đời trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 65

Khi cơ thể của Moro tiếp tục suy sụp, anh ta nói lên mong muốn đạt được một cơ thể đủ mạnh để chịu đựng sức mạnh này. Whis nói với Goku rằng, nếu anh ta có ý định giết Moro, thì anh ta nên làm như vậy ngay bây giờ vì sẽ không khôn ngoan nếu kéo trận chiến ra xa hơn. Goku hoàn thành công việc, chỉ để khuôn mặt biến dạng và to lớn của Moro xuất hiện bên dưới và phía sau anh ta, bắn ra một vụ nổ mạnh khiến Goku mất cảnh giác. Trong khi cuộc tấn công không làm Goku bối rối, anh ta ngạc nhiên hơn bởi những gì xảy ra tiếp theo: Moro đã hợp nhất với chính hành tinh này.

Whis nói với mọi người rằng số phận của Moro giờ đây gắn liền với hành tinh và việc giết anh ta sẽ dẫn đến việc anh ta cũng phá hủy Trái đất, than thở rằng tất cả quá trình đào tạo của Goku dường như chẳng có ích lợi gì. Ngoài ra, cơ thể của Moro giờ đây đã trở thành một quả bom cực lớn, sẽ xóa sổ toàn bộ thiên hà nếu nó phát nổ. Moro kiêu ngạo cười khi tuyên bố rằng đây là dấu chấm hết cho Goku …

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 25: Sự cộng hưởng

Mặt bằng chung giá trông trẻ tại nhà tại các TP lớn

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*