administrator 24/07/2021

Nhậu đê là tiêu đề chương thứ 20 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh online hay hoặc Chainsaw man chap 20 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-20/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 20

Cả nhóm đi ra khỏi khách sạn, đẫm máu và mệt mỏi. Denji rất vui vì đã tìm lại được mảnh vỡ Quỷ Súng, nhưng ngay lập tức gục xuống vì kiệt sức. Himeno đưa anh ta đến một bệnh viện, yêu cầu Arai và Kobeni báo cáo sự việc cho Makima.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 20

Một lúc sau, Himeno đề nghị cả nhóm đi uống rượu, vì họ đã nói rằng họ sẽ ở trong khách sạn. Aki tiết lộ Kobeni và Arai đang rời khỏi văn phòng, và cho rằng trải nghiệm này quá đau thương đối với họ. Himeno lập luận rằng thay vào đó có thể là do họ cảm thấy tội lỗi khi tấn công Denji. Aki cuối cùng đồng ý uống rượu, với điều kiện tiên quyết mà Makima phải tham dự. Himeno hỏi về sự say mê của Makima với Denji, nhưng Aki vẫn im lặng. Cô đổi chủ đề, hỏi liệu anh có định rủ Makima đi chơi không.

Tại một quán ăn, Sư đoàn 4 đều trò chuyện vui vẻ. Denji thất vọng vì không thể đọc thực đơn vì mù chữ, trước khi nhớ về lời hứa hôn kiểu Pháp của Himeno. Himeno nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ làm điều đó khi cô ấy say hơn, vì cảm thấy xấu hổ trong khi tỉnh táo. Vui mừng, Denji vui vẻ tha thứ cho những người khác đã cố gắng giết anh ta.

Cả nhóm đi quanh bàn, giới thiệu về bản thân. Hầu hết đều bị sốc khi nghe tin Denji trẻ tuổi 16. Fushi, một thợ săn lớn tuổi, tình cờ tiết lộ người bạn đi săn của mình đã chết một ngày trước đó, khiến những thợ săn trẻ khác hoảng sợ. Himeno, bây giờ say hơn, đưa ra những lời tán tỉnh về phía Denji, và anh ấy càng phấn khích hơn khi biết Himeno thường bắt đầu hôn mọi người khi say. Đột nhiên, Makima đến. Denji đột nhiên trở nên bối rối và không chắc liệu mình có muốn hôn Himeno hay không.

Denji bắt đầu hoảng sợ, khao khát được hôn Himeno trong khi cũng không muốn hôn cô trước mặt Makima. Aki hỏi Makima về sự quan tâm của cô ấy đối với Denji, tuy nhiên cô ấy lạnh lùng nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ nói chuyện sau khi uống thêm. Mọi người tiếp tục uống rượu (cứu Denji, người chưa đủ tuổi), cho đến khi hầu hết đều bất tỉnh hoặc rời đi. Chỉ có Makima là không bị ảnh hưởng bởi rượu.

Power bắt đầu khoe khoang về chỉ số IQ cao của cô ấy, liên tục nói dối và tăng chiều cao của nó. Đột nhiên, Himeno nắm lấy Denji từ phía sau và hôn anh thật sâu. Denji lo lắng khi nhìn thấy Makima, nhưng bắt đầu tập trung vào sự ấm áp trong miệng anh. Lúc đầu, anh ta giả định là lưỡi Himeno của nó, trước khi lùi lại và nhận ra cô đã nôn trong miệng anh ta. Cả bàn đều phản ứng khác nhau, Power lo lắng nói rằng tình trạng suy dinh dưỡng thời thơ ấu của Denji có nghĩa là anh ta sẽ nuốt bất cứ thứ gì để lấy chất dinh dưỡng. Ngay lập tức, đúng như cô dự đoán, Denji nuốt chất nôn vào bụng.

Một đoạn hồi tưởng cho thấy Denji và Pochita đang lục tìm thức ăn thông qua một cái thùng rác. Họ nhìn thấy một bầy chuột đang ăn một đống chất nôn, Denji chế nhạo, không tin có sinh vật nào lại có thể khom lưng thấp như vậy.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 21

Quay trở lại nhà hàng, Arai an ủi Denji trong buồng vệ sinh, khi Denji nôn vào một cái bát. Nhận thấy vẻ mặt khó chịu trên khuôn mặt của anh ta, Arai nói với anh ta rằng anh ta ghen tị với khả năng săn ma quỷ của mình như thế nào. Bực tức, Denji chỉ ra rằng anh ấy vẫn còn nôn trong miệng sau nụ hôn đầu tiên của mình, hỏi “Anh có ghen không?” khiến Arai cười khúc khích.

Cả nhóm rời khỏi nhà hàng. Makima hỏi Denji đang ở đâu, và Fushi nói rằng anh đã rời đi với Himeno trên lưng. Một lúc sau, ở một địa điểm khác, Denji thức dậy trên giường và xin nước. Một Himeno vẫn còn say sưa xuất hiện và hôn anh một lần nữa, tiết lộ rằng họ đang ở trong căn hộ của cô. Cô phàn nàn với anh, hỏi anh và Aki nhìn thấy gì ở Makima, và gọi cô là đồ khốn. Khi cô ấy nằm xuống bên cạnh Denji, cô ấy dựa vào và hỏi liệu anh ấy có muốn quan hệ không.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH DRAGON BALL SUPER CHAP 67: KẾT THÚC TỐT ĐẸP VÀ SAU ĐÓ

TRUYỆN TRANH DRAGON BALL SUPER CHAP 68: GRANOLAH, KẺ SỐNG SÓT

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*