administrator 03/12/2020

Sự cộng hưởng là tiêu đề chương thứ 25 của bộ truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 25 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-25/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Boruto chap 25:

Kawaki nhảy ra khỏi Garo và vươn cánh tay biến hình về phía anh ta. Garo nhảy và tránh đòn và cố gắng bắn Kawaki bằng cánh tay khoa học của mình. Kawaki loại bỏ cánh tay biến hình của mình và chạy khỏi đòn tấn công để né tránh nó. Sau đó, anh ta ném các bộ phận của cánh tay biến hình của mình vào Garo. Đội Konohamaru kinh ngạc theo dõi, và trong khi Katasuke lưu ý rằng Garo đang sử dụng một công cụ ninja khoa học chung, anh ấy tự hỏi về những gì xảy ra với cơ thể của Kawaki. Garo lưu ý rằng Kawaki đã tắt thở, và Kawaki tức giận tấn công anh ta để đáp trả.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 25: Sự cộng hưởng

Garo chặn đòn tấn công của anh ta và dùng cánh tay cơ học đè anh ta xuống, tấn công thẳng vào cơ thể anh ta. Sau đó, anh ta chọn một Kawaki bất tỉnh, nói với anh ta rằng nếu anh ta chỉ cần tuân theo mệnh lệnh, anh ta sẽ không phải trải qua nỗi đau như vậy. Boruto bắt đầu chạy về phía Garo, nhưng bị chặn lại bởi Konohamaru, người nói rằng họ không nên di chuyển liều lĩnh và ưu tiên là bảo vệ mạng sống của họ. Trong khi đó, Delta, quan sát từ xa, phàn nàn về cách xử lý thô bạo của Garo đối với Kawaki, và nói rằng họ nên thay thế mọi thứ ở Kawaki, bắt đầu từ bộ não của anh ấy. Koji Kashin bảo cô ấy bình tĩnh lại. Khi Garo sắp bẻ gãy tay và chân của Kawaki, nghiệp của Boruto kích hoạt, và trong khi Garo bị phân tâm, nghiệp của Kawaki cũng kích hoạt.

Kawaki ngay lập tức phá hủy một trong những cánh tay máy móc của Garo, người tự hỏi anh ta lấy loại sức mạnh đó từ đâu. Kawaki bắt đầu tiếp cận Garo khi dấu ấn nghiệp chướng của anh ấy và Boruto chạm mặt họ. Garo cố gắng bắn Kawaki, nhưng đòn tấn công của anh ta ngay lập tức bị nghiệp lực hấp thụ. Mitsuki lưu ý rằng anh ấy đã làm điều tương tự như những gì Boruto đã làm trước đó. Kawaki sau đó xoay cánh tay của mình, đấm một lỗ qua bụng Garo. Khi Garo khuỵu xuống, Kawaki gỡ bỏ cánh tay đã biến hình của mình, đặt tay lên đầu Garo và thổi bay anh ta, tạo ra một miệng núi lửa xung quanh anh ta. Delta khen ngợi anh ta vì đã thổi bay shinobi của Konoha, nhưng Koji bảo cô ấy hãy nhìn kỹ hơn.

Boruto đã hấp thụ đòn tấn công của Kawaki và bảo vệ đội. Kawaki lưu ý rằng các shinobi không biết về nghiệp chướng, nhưng vẫn tin rằng họ là một phần của Kara. Koji lưu ý rằng hai nghiệp chắc chắn có sự cộng hưởng, và tự hỏi liệu đây có phải là lý do tại sao Jigen lại gắn bó với Kawaki đến vậy. Nghiệp của Kawaki và Boruto ngừng hoạt động, và Kawaki rơi vào trạng thái bất tỉnh. Delta hỏi Koji liệu cô ấy có nên chăm sóc các shinobi của làng Lá hay không, nhưng Koji nói với cô ấy rằng họ không nên can dự vào. Katasuke lưu ý rằng cơ thể của Kawaki không bình thường, và đặc biệt hơn, toàn bộ cơ thể của anh ấy là một công cụ ninja khoa học. Delta đặt câu hỏi về quyết định của Koji về việc để shinobi lấy kim khí, nhưng Koji nhất quyết thu thập thông tin. Anh ấy nói rằng việc lo lắng về việc rò rỉ thông tin là vô nghĩa, vì cuối cùng họ vẫn sẽ buộc phải nhượng bộ Kara.

Katasuke kinh ngạc trước cơ thể của Kawaki, nói rằng nó ngang bằng hoặc thậm chí vượt trội so với bàn tay giả của Hokage đệ Thất. Katasuke rất vui vì có những nhà khoa học thiên tài khác ngoài kia. Boruto hỏi Kawaki có thể sửa được không, nhưng Katasuke nói rằng điều đó là không thể. Mitsuki tự hỏi liệu Kawaki có được sản xuất từ ​​hư không giống như cách anh ta được sản xuất từ ​​công nghệ nhân bản hay không. Boruto và Sarada ngạc nhiên vì điều này, và Mitsuki tiết lộ rằng anh ta là bản sao của một shinobi tên là Orochimaru. Katasuke nói với Mitsuki rằng trong khi anh ta được sản xuất bằng công nghệ hữu cơ dựa trên kỹ thuật di truyền, Kawaki là một con người được tạo ra ‘một cái gì đó khác biệt thông qua công nghệ vô cơ. Cả nhóm quyết định quay trở lại làng để quyết định xem sẽ làm gì với Kawaki.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://nhipsongbonmua.com/nguc-chay-xe-sau-sinh-phai-lam-sao-khac-phuc-tai-nha/

https://nhipsongbonmua.com/edifice-ef-328d-1avudf/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*