administrator 20/02/2019

Trung Quốc nổi tiếng là thiên đường mua sắm nơi tập trung đủ các loại hàng hóa thu hút lượng lớn tiểu thương taij Việt Nam sang Trung Quốc lấy sỉ túi xách quảng châu, quần áo, giày dép…về Việt Nam tiêu thụ.

Ngoài ra Trung Quốc còn biết đến là đất nước có nền văn hóa đa dạng, du lịch phát triển với nhiều cảnh đẹp. Mùa đông nên lựa chọn địa điểm nào để đi du lịch là câu hỏi mà được hầu hết mọi người quan tâm bởi thời điểm này giá tour đi du lịch thường khá rẻ. Ở bài viết này nhipsongbonmua.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên 

1. Núi Thiên Sơn Trung Quốc 

Núi Thiên Sơn Trung Quốc  sẽ là địa điểm đầu tiên mà mình sẽ giới thiệu cho bạn, ngọn núi này thuộc tỉnh Tân Cương Trung Quốc nơi có những thảo nguyên xanh rộng bao la bát ngát.

Mùa đông đến núi Thiên Sơn được khoác trên mình bộ áo trắng muốt bởi tuyết rơi dày đặc bao phủ cả ngọn núi. Đến với núi Thiên Sơn vào thời gian này bạn sẽ được tham gia các trò chơi như trượt tuyết, cưỡi  ngựa và được thưởng thức dòng sữa thơm ngon  vô cùng độc đáo. Do thời tiết khá lạnh vì thế bạn hãy mang theo áo ấm, tất tay, giày và mũ len.

2. Vạn Lý Trường Thành 

Có thể nói đây lag điểm du lịch lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua, vào mùa đông Vạn Lý Trường Thành được bao phủ bởi lớp tuyết trắng xóa từ con đường đến cây cối . Nếu như so sánh giữa khám phá Vạn Lý Trường Thành giữa màu hạ và mùa đông thì mùa đông vẫn là thời điểm du lịch tuyệt vời nhất bởi bạn sẽ không bị nóng tới toát mồ hôi. Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn đi du lịch nhất vào mùa đông.

3. Du lịch Hàng Châu 

Hàng Châu cũng là địa điểm khá tuyệt mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Trung Quốc vào mùa đông. Đi du lịch Hàng Châu vào thời điểm này bạn sẽ được ngắm tuyết rơi và được thưởng thức những món ăn ẩm thực nổi tiếng của Hàng Châu như thịt Đông Pha, súp thịt bò, gà ăn mày…

4. Tỉnh Cát Lâm Trung Quốc 

Đây là địa điểm du lịch khá nổi tiếng và rất thích hợp khi đi vào mùa đông, đến đây bạn có thể lựa chọn để đi  Diên Biên và rừng Hàm Phong. Tại đây bạn có thể tham gia các trò chơi như trượt tuyết và làm cầu tuyết ném nhau. 

Lời kết : Trên đây là top những địa điểm đi du lịch vào mùa đông Trung Quốc  mà bạn không nên bỏ qua, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc ! 

6 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi ghé thăm Cố Đô Huế

Nguồn : https://ochivi.com/

 

 

 

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*