administrator 30/07/2020

Top 5 đồng hồ Casio G-Shock dưới 5 triệu đáng mua nhất

Đồng hồ Casio G-Shock khá đa dạng mẫu mã và phân khúc giá, từ 2 triệu đến 30, 40 triệu. Chính vì thế, với mức tài chính như thế nào thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ G Shock phù hợp. Sau đây là gợi ý 5 mẫu đồng hồ G Shock rất đáng mua dành cho những bạn trẻ có khoản ngân sách từ 5 triệu trở xuống.

1. Đồng hồ G Shock GA-700-1A/1B – Giá niêm yết: 3.196.000đ

Đây là một mẫu đồng hồ kim số kết hợp của Casio G-Shock, được cho ra mắt thị trường vào khoảng năm 2017. Mẫu đồng hồ Casio G-Shock này được cải tiến với 5 nút điều khiển, trong đó nút đèn Led được tách riêng ra đặt ở khung 6 giờ. Khi mới ra mắt, GA-700 rất được lòng giới trẻ, và cho đến hiện tại vẫn vậy, được Casio G-Shock bổ sung nhiều phiên bản mới để đáp ứng nhu cầu về thời trang của nam giới.

Ngoài vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính, GA-700 còn gây ấn tượng bởi mặt số với kim đa chiều và tính năng dịch chuyển kim. Casio G-Shock cũng đồng thời cải thiện chức năng đèn Led, có thể chiếu sáng cực mạnh, bên cạnh các tính năng cơ bản như: Giờ thế giới, chống nước, đo thời gian, hẹn giờ…

2. Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000-1A2/1A9 – Giá niêm yết: 4.207.000đ

Nếu yêu thích đồng hồ G-Shock bởi khả năng chống va đập và chống sốc vô đối thì mẫu G-Shock Carbon này rất đáng để sở hữu. Chúng mới được ra mắt 1 năm trở lại đây nhưng đã có một số lượng tiêu thụ đáng kinh ngạc trên toàn thế giới.

Không chỉ có sự cải tiến về thiết kế, cũng là kiểu thiết kế vỏ lớn nhưng bớt góc cạnh hơn, GA-2000 cũng là mẫu đồng hồ G-Shock sử dụng cấu trúc chống sốc mới. Cấu trúc này là sự kết hợp giữa nắp lưng kép và vật liệu nhựa kết hợp carbon để bảo vệ bộ máy an toàn trước mọi va đập. 

3. Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SK-1 – Giá niêm yết: 3.055.000đ

Đây là phiên bản nâng cấp thời trang dành cho những tín đồ đồng hồ Casio G-Shock yêu thích kiểu thiết kế mặt vuông cổ điển của đồng hồ G-Shock từ thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, DW-5600 này lại có bộ vỏ và dây đeo bằng chất liệu nhựa bán trong suốt tạo hiệu ứng thị giác rất mới mẻ và độc đáo. Thiết kế của mẫu này lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của thập niên 80, pha trộn hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

4. Đồng hồ G-Shock AWR-M100SAR-1 – Giá niêm yết: 4.771.000đ

đồng hồ Casio G-Shock này không chỉ có thiết kế cực ngầu với hai màu đen đỏ kết hợp mà còn sử dụng công nghệ Tough Solar – Pin năng lượng mặt trời hiện đại. Thực tế, mẫu đồng hồ này là phiên bản dựng lại của đồng hồ Casio G-Shock AWR-M100, một kiểu đồng hồ có thiết kế cứng cáp và trông như đồng hồ đo. Khi Casio cải tiến chúng để tung ra cùng series Black & Red Adrenaline “AR”, AWR-M100 được kết hợp giữa màu đen của phiên bản gốc và màu đỏ tươi tràn đầy sinh lực. Sự kết hợp này đã cho ra đời phiên bản G-Shock AWR-M100 vừa mạnh mẽ, vừa có phong cách đường phố hiện đại sành điệu.

5. Đồng hồ G-Shock GBD-800 – Giá niêm yết: 3.055.000đ

Đang là một item “best seller” của năm 2020, mẫu đồng hồ Casio G-Shock G-Squad này là sự lựa chọn không tồi cho những ai có ngân sách dưới 5 triệu. Ngoài thiết kế trẻ trung và khá thời thượng, mẫu đồng hồ này còn có thể kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh.

Chúng cũng có thể tính lượng calo tiêu hao trên tổng số bước đi hàng ngày của người sử dụng. Có thể nói, đây là dòng đồng hồ kết hợp giữa phong cách thời trang và tính năng thể thao, thích hợp cho cả người hay tập luyện và cả những chàng trai yêu thích thiết kế G-Shock mặt tròn.

Xem thêm: 
>> https://nhipsongbonmua.com/may-nong-nghiep-da-nang/

>> https://nhipsongbonmua.com/van-loc-y/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*