administrator 09/10/2022

Máy bơm hút thực phẩm là máy gì? Có ưu điểm như thế nào?

Bơm hút thực phẩm là thiết bị sử dụng qua lại của các màng để hoạt động. Thiết bị này với nhiều ưu điểm vì thế đáp ứng được nhu cầu của công việc khác nhau.

Máy bơm màng khí nén dùng để bơm hút thực phẩm với thiết kế đầu bơm và thân bơm được làm bằng inox chống gỉ và tháo lắp vệ sinh cực kỳ dễ dàng. Với lưu lượng bơm lớn và an toàn vì thế chúng đảm bảo được hiệu suất công việc.

Việc sử dụng vật liệu phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế trong quá trình bơm hút thực phẩm không gây ra chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng. Hiện nay, thiết bị này được ứng dụng trong nhiều ngành thực phẩm khác nhau chẳng hạn như bơm sữa, kem, nước trái cây, nước sốt hay các loại gia vị khác nhau.

Máy bơm hút thực phẩm

Ưu điểm của máy bơm thực phẩm mà bạn cần tìm hiểu khi chọn mua:

Thiết bị này với lưu lượng bơm lớn chuyên sử dụng để bơm dung môi hay các loại hóa chất lỏng được sử dụng trong nhà máy, ngành thực phẩm khác nhau.

Máy bơm màng này được thiết kế bằng những vật liệu có tính chất chống ăn mòn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, với năng suất cao và vận hành êm ái, ít tiếng ồn nên có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, chúng có thể đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt quá trình vận hành.

Thiết bị có thể bơm những loại thực phẩm có chứa hạt kích thước từ 10mm trở lên. Chẳng hạn như thạch dựa, chè đậu, nước có chứa những loại hạt. Máy có thể đảm bảo an toàn cho người dùng vì trên máy bơm có công tắc an toàn có thể tắt máy dễ dàng nếu như xảy ra sự cố.

Máy bơm màng thực phẩm được thiết kế với nhiều kích thước, nhiều lưu lượng bơm hút, mang lại sự lựa chọn phù hợp với từng thiết bị đầu cuối. Máy bơm màng sử dụng năng lượng khí nén đảm bảo cho sự thuận tiện tối đa trong quá trình lắp đặt cũng như vận hành. Máy hoạt động bền bỉ, ít xảy ra tắc nghẽn và trong quá trình chạy, máy sẽ tự ngừng khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn, nhờ vậy máy sẽ được bảo vệ tốt nhất. Máng lại cho bạn một thiết bị bơm màng có tuổi thọ lâu dài. 

Máy bơm hút thực phẩmMáy bơm hút thực phẩm

Máy bơm thực phẩm mua ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, công ty Việt Á là đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu những dòng máy bơm màng thực phẩm nói riêng và máy bơm màng nói chung. Thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng vượt trội và cung cấp chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Nhờ đó đảm bảo mức giá hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi. Đến với Việt Á bạn có thể sở hữu những máy bơm hút thực phẩm hoạt động linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bơm thực phẩm rượu, tương ớt, cà thạch rau câu và những loại chất lỏng trong thực phẩm.

Các model đa dạng, kích thước khác nhau vì thế có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dung tích bơm của nhà máy. Thân máy bơm được làm từ inox sáng bóng dễ dàng vệ sinh vì thế đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh thực phẩm của các ngành nghề. Hơn nữa, thiết bị sử dụng ăn khớp với các loại khớp nối và dễ dàng tháo dỡ, làm sạch sau khi sử dụng.

Với những thông tin của bơm hút thực phẩm này, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về thiết bị công nghiệp này. Nếu cần tư vấn bất cứ thông tin gì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.  

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*