administrator 29/03/2019

Sim phong thủy hợp tuổi 2011 là loại sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Cũng là số sim được rất nhiều người tìm kiếm. Nó vừa có thể sử dụng cho các bé sinh năm 2011 để tiện liên lạc với bố mẹ khi cần thiết. Đồng thời với tác dụng của phong thủy sẽ phần nào giúp cho bé khỏe mạnh, xua đuổi những điều không may mắn xung quanh bé. Tuy nhiên để mang giúp phong thủy thuận lợi cho bé sinh năm 2011, chúng ta cần có phương pháp lựa chọn sim phong thủy tuổi Tân Mão – 2011 đúng cách.

Sim phong thủy hợp tuổi 2011 cần có những số nào?

Trong sim phong thủy 10 số của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone… chúng ta có thể lựa chọn được hàng ngàn chiếc sim có tính phong thủy tốt lành. Tuy nhiên để có được sim phong thủy hợp tuổi 2011 thì chúng ta cần có biết cách chọn số sim cẩn thận.

Sim phong thủy hợp tuổi 2011

Trước khi tìm hiểu để chọn sim phong thủy tuổi Tân Mão chúng ta bắt buộc phải  biết về quan hệ tương sinh và tương khắc đối với người mệnh mộc (Mệnh của người sinh năm 2011).

  • Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
  • Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Nếu bạn là người đam mê về sim phong thủy cách hẳn cũng biết, để lựa chọn được chiếc sim phong thủy tuổi Tân Mão, việc đầu tiên là xem tuổi. Từ đó chúng ta sẽ xem sim phong thủy hợp mệnh mộc dựa trên 5 yếu tố:

  • Dãy số sim phong thủy hợp tuổi 2011 phải đảm bảo cân bằng đủ 5 số chẵn và 5 số lẻ.
  • Tổng điểm trong dãy số phải cao lớn hơn hoặc bằng 7.
  • Chú ý đến quan hệ tương sinh – tương khắc trong dãy số sim, biết được số nào hợp để chọn, số nào khắc để tránh.
  • Ngũ hành của dãy số sim hợp tuổi 2011 phải hợp với mệnh của người sở hữu nó.
  • Dựa vào bảng Cửu Tinh Đồ Pháp.

Để đảm bảo được sim số đẹp hợp phong thủy, đa số người dùng sẽ lựa chọn những chiếc sim tam hoa – tứ quý, sim số gánh,… để dễ dàng cân đối số sim vừa hợp phong thủy lại sở hữu được chiếc sim số dễ nhớ.

Rất nhiều người tìm đến Sim phong thủy Thủ Đô để chọn sim và quyết định chọn những chiếc sim số đẹp dễ nhớ cho mình. Ngoài ra, khi xem sim phong thủy hợp mệnh mộc, để sở hữu chiếc sim phong thủy số đẹp, người dùng cũng thích sim năm sinh 2011 cũng là một loại sim dễ nhớ rất được khách hàng tại sim phong thủy thủ đô yêu thích.

Tuy nhiên khi sim phong thủy hợp tuổi 2011, chúng ta còn cần tìm bổ sung thêm một yếu tố quan trọng nữa đó chính là cung mệnh của từng người. Nam và nữ sinh năm 2011 có cung mệnh khắc nhau, từ đó cách chọn số sim cũng khác nhau.

XEM THÊM: Khám phá cách chọn sim hợp tuổi Mão cầu bình an, may mắn, tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi 2011

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 theo giới tính

Sim phong thủy hợp nam mệnh mộc

Cung mệnh nam 2011: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh – Hợp các số: 6, 7, 8

Như vậy loại sim phong thủy hợp nam mệnh mộc đó là loại sim số có chứa nhiều các con số 6 – 7 – 8.

Đặc biệt chiếc sim phong thủy hợp nam mệnh mộc như tam hoa – tứ quý 6 và 8 là 2 số sim mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu. Ngoài tác dụng phong thủy, điều thu hút nhất ở con số này chính là ý nghĩa Lộc – Phát mà 2 con số này mang lại cho chủ sở hữu phúc lộc sum vầy.

Sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc

Cung mệnh nữ 2011: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh – Hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tương tư như sim phong thủy hợp nam mệnh mộc, khi chọn sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc. Ngoài 5 yếu tố quan trọng khi chọn sim phong thủy, chúng ta không thể bỏ qua chiếc sim có chưa nhiều số 2, 5, 8, 9.. Bởi những con số này đều mang lại may mắn cho người dùng nó.

Sim phong thủy hợp tuổi 2011

Hiện nay Sim Phong Thủy Thủ Đô đang sở hữu hàng ngàn chiếc sim phong thủy hợp mệnh phù hợp với nhiều năm sinh khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn xem sim phong thủy hợp mệnh mộc miễn phí để khách hàng có thể chọn cho mình được chiếc sim số phù hợp nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 đúng nhất dựa trên các yếu tố phong thủy. Hy vọng những thông tin này giúp bạn chọn cho được cho mình chiếc sim tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT XEM THÊM

Có nên đeo vòng tay thạch anh tóc vàng

Mách cho bạn – Những sai lầm khi trang trí nhà ở

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*