administrator 22/05/2019

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc sim hợp tuổi Thìn với mong muốn xua đi mọi vận hạn, những điều không may mắn thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn sim số hợp tuổi một cách nhanh chóng và chính xác nhất tại Sim Thủ Đô.

Đôi nét về những người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thích tự do, phóng khoáng là những người hướng ngoại. Với những người tuổi Thìn có sự thu hút với những người xung quanh và họ luôn gặp may mắn. Với tính cách năng động và hoạt bát thì sẽ phù hợp với những công việc quản lý, tuy nhiên nếu không cẩn thận họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc trong năm nay. Có thể là công việc kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng sẽ có một số trục trặc nếu không cẩn thận.

Sim hợp tuổi Thìn

Bi kíp chọn sim hợp tuổi Thìn

Để có thể lựa chọn cho mình sim hợp tuổi chính xác nhất bạn có thể dựa vào tương sinh – tương khắc trong ngũ hành như sau:

Về ngũ hành tương sinh : Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Về ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Để lựa chọn sim hợp tuổi mình bạn cần xác định mệnh của mình là mệnh gì dựa vào những con số cuối trong dãy sim. Bạn muốn chọn sim hợp tuổi Thìn bạn cần xét đến con số cuối như sau:

–         Đối với những người tuổi Thìn thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn những số cuối là số 3 và 4 là sim mệnh Mộc. Không nên chọn số 1 thuộc mệnh Thủy.

–         Đối với những người tuổi Thìn thuộc mệnh Thổ nên chọn số cuối là 9, nên tránh số 3 và 4.

–         Đối với những người tuổi Thìn thuộc mệnh Mộc nên chọn đuôi cuối là số 1 và nên tránh số 6, 7.

–         Đối với người tuổi Thìn thuộc mệnh Kim nên chọn số đuôi 6 và 7, cần tránh số 3 và 4.

–         Đối với người tuổi Thìn thuộc mệnh Thủy nên chọn số đuôi 1 và tránh số 9.

Nếu bạn muốn cầu tài vận và xua đi mọi vận hạn, những điều không may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thì cần lưu ý cách chọn sim như trên. Bởi việc lựa chọn sim phong thủy cựu kỳ quan trọng bởi vận mệnh tốt hay xấu cũng sẽ một phần là do cách chọn sim của bạn.

Tra cứu sim hợp tuổi Thìn trên Sim phong thủy Thủ Đô như thế nào?

Nếu bạn muốn tra cứu sim hợp tuổi Thìn nhanh chóng, chính xác bạn hãy truy cập vào website của Sim phong thủy Thủ Đô. Sau đó thực hiện các thao tác cơ bản như gõ giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính của mình để tra cứu sim phong thủy hợp tuổi. Qua phần mềm xem sim phong thủy này bạn có thể dễ dàng tra cứu sim một cách nhanh chóng mà không cần phải đến tận nơi để chọn sim.

Sim hợp tuổi Thìn

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho bạn và sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc sim hợp tuổi thìn chính xác mang đến nhiều may mắn, tài lộc, con đường công danh, sự nghiệp được rộng mở. Hãy đến với Sim phong thủy Thủ Đô – Chuyên cung cấp sim phong thủy uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn chọn được sim phong thủy phù hợp!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tuyệt chiêu lựa chọn sim hợp tuổi 1987

Kinh nghiệm chọn sim hợp tuổi 1999 kích công danh sự nghiệp vẹn toàn

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*