administrator 04/12/2018

Cách chọn màu sắc cho trang phục theo phong cách thời trang hiện đại là gì và như thế nào tốt nhất ?

Kiểu tóc bạn chọn và hình dạng khuôn mặt được Chúa ban tặng có thể làm việc đồng loạt để tạo ra hoặc phá vỡ cái nhìn tổng thể của bạn. Nhưng bạn có biết giai điệu của làn da của bạn và màu sắc của quần áo của bạn có thể hành động theo cùng một cách ?

Bạn đã bao giờ thử mặc một bộ trang phục hay một bộ quần áo, chỉ để thấy rằng vì một lý do nào đó mà nó trông không đúng? Nó có thể là các sắc thái liên quan không bổ sung cho làn da của bạn.

Nhưng nó không hoàn toàn là về thẩm mỹ. Việc biết những gì phù hợp với bạn và sử dụng nó cho lợi thế của bạn có thể khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Và thao tác màu sắc theo những cách nhất định thậm chí có thể làm cho người khác cảm nhận bạn như là quyết đoán, mạnh mẽ, thân thiện hoặc trung thành hơn.

Sức mạnh của màu sắc không bao giờ nên được đánh giá thấp. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn khai thác nó cho chính mình trước tiên bạn sẽ cần phải thiết lập nơi bạn ngồi trên phổ tông màu da và kho tủ quần áo với xu hướng thời trang của bạn cho phù hợp.

Phong cách thời trang hiện đại là gì vậy ?

+ Xác Định Tông Màu Da Của Bạn

Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm màu sắc quần áo bổ sung là xác định loại da bạn có. Đương nhiên, điều này sẽ có vẻ giống như một chút không có trí tuệ lúc đầu, nhưng nó có thể là phức tạp hơn để làm việc ra nếu bạn đang ở đâu đó ở giữa.

Để giữ cho mọi thứ càng đơn giản càng tốt, chúng ta sẽ nói về bốn nhóm tông màu da chính, trong đó bạn chắc chắn sẽ rơi vào một nhóm. Chúng có màu nhạt, nhạt, ô liu và tối.

Ở đây chúng tôi khám phá những đặc điểm điển hình của mỗi, màu sắc làm việc tốt nhất cho họ và những màu sắc tốt hơn nên tránh.

+ Da Nhợt Nhạt

Nếu bạn đang dễ bị tàn nhang, bị cháy thành một sắc nét tại chỉ đề cập đến một ngày nắng và không bao giờ thực sự tan ở tất cả sau đó nó có khả năng bạn có làn da nhạt hoặc công bằng.

Có thể bạn sẽ nhận thấy rằng các sắc thái nhất định có xu hướng rửa bạn hoặc làm cho bạn trông nhạt hơn, nhưng trộn lẫn mọi thứ với một chút bí quyết có thể giúp bạn vượt qua điều này. Lúc này bạn sẽ không còn thắc mắc phong cách thời trang hiện đại là gì nữa luôn.

Phong cách thời trang hiện đại là gì vậy ?

+ Màu Sắc Cần Tránh

Không có bất kỳ màu sắc cụ thể bạn nên tránh xa, chỉ màu sắc bạn nên tránh mặc một mình. Ánh sáng, màu pastel là một ví dụ tốt về điều này – màu sắc rửa sạch sẽ sap bất kỳ màu sắc từ làn da của bạn và làm cho bạn xuất hiện ngu si đần độn hơn bạn thực sự đang có.

Điều tương tự cũng có thể nói về trung lập. Cố gắng tránh xa người da đen và người da trắng vì trước đây sẽ tương phản quá khắc nghiệt và sự tương phản sau quá ít.

+ Màu Sắc Để Mặc

Khi đi trung lập, dính vào màu xám, màu be và hải quân, sẽ mang lại màu sắc cho bạn hiệu quả hơn.

Nhiều màu sắc nhẹ hơn bạn nên tránh cũng có thể, trên thực tế, được mang đến hiệu ứng tuyệt vời nếu chúng được pha trộn với các sắc thái sẫm màu hơn. Ví dụ, bạn có thể thử nghiệm với một tee pastel phong phú miễn là bạn lớp nó bên dưới, nói, một chiếc áo khoác bomber hải quân hoặc một áo khoác màu xanh lá cây rừng. Mục đích là tạo ra sự tương phản … không quá nhiều.

Phong cách thời trang hiện đại là gì vậy ?

+ Da Sáng

Da có màu sáng, nhưng vẫn tương đối dễ dàng mà không bị cháy rơi vào trại này.

Tin tốt là bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn một vài cân nhắc để được thực hiện.

+ Màu Sắc Cần Tránh

Cho màu sắc gần giống với tông màu da của bạn. Một lần nữa, điều này có nghĩa là phấn màu (trừ khi bạn đang thể thao một chút của một tan), sắc thái khỏa thân và bất cứ điều gì khác quá nhạt nhẽo hoặc nhạt. Bạn muốn nhắm đến việc mang lại ánh sáng tự nhiên của bạn và những loại màu dịu nhẹ này sẽ không làm gì ngoài việc tiêu hao nó bằng cách cung cấp độ tương phản quá ít.

Một số màu sắc tươi sáng cũng tốt nhất còn lại một mình. Ví dụ, nếu bạn dễ bị mặt đỏ, việc chọn mặc bất cứ thứ gì sinh động sẽ chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Vì vậy, đưa chiếc áo phông màu vàng đó trở lại trên đường ray và lùi lại một cách chậm rãi.

+ Màu Sắc Để Mặc

Các tông màu đất như xanh lá cây, nâu và khakis có thể làm việc rất tốt cho bạn khi bù đắp bởi cửa sổ pop của áo phông màu trắng và một số denim màu chàm.

Tương tự như vậy, màu sắc mùa thu của màu cam bị cháy, màu nâu vàng và màu vàng dịu có thể có tác dụng tương tự khi được sử dụng theo cùng một cách. Chơi xung quanh với phân lớp các loại màu sắc, sử dụng một lớp cơ sở đơn sắc để giữ cho mọi thứ neo.

Nói về điều đó, màu đen, trắng và xám sẽ bổ sung cho làn da của bạn cho dù bạn sử dụng chúng như thế nào đi chăng nữa, bạn nên giữ một vòng xoay mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của bạn để buộc lại với nhau hoặc thậm chí xây dựng trang phục hoàn toàn đơn sắc.

Nếu điều đó nghe có vẻ hơi buồn tẻ, việc ném một chiếc áo khoác tuyên bố trong một màu xanh lá cây hoặc màu xanh sống động có thể mang đến những sự pha trộn cơ bản nhất cho cuộc sống. Bạn sẽ không phải lo lắng phong cách thời trang hiện đại là gì nữa luôn nha.

Phong cách thời trang hiện đại là gì vậy ?

+ Da Dâu

Bạn có thể làm cho người khác ghen tỵ với làn da tự nhiên quanh năm của bạn nhưng vẫn có những màu sắc nhất định mà bạn sẽ muốn xoay xở nếu bạn muốn nhìn tốt nhất.

Đàn ông với da ô liu có xu hướng tan dễ dàng, có một màu vàng / màu xanh lá cây cam và một làn da ấm áp. Nếu điều đó nghe như bạn, đây là những gì bạn cần biết khi thả tủ quần áo của bạn.

+ Màu Sắc Cần Tránh

Nó đã được nói trước nhưng nó có giá trị lặp đi lặp lại: tránh các màu sắc quá giống với tông màu da tự nhiên của bạn là quy tắc vàng của việc phù hợp với bạn. Điều này có nghĩa là bất kỳ màu vàng, xanh hay nâu nào quá gần phải được bỏ sang một bên.

Màu sắc tươi sáng có thể làm việc tốt, tuy nhiên cố gắng để được sparing với họ và bù đắp chúng trong cái nhìn của bạn với màu trung tính. Điều này sẽ làm việc để tạo cảm giác cân bằng.

+ Màu Sắc Để Mặc

Tin tốt là bạn đã được ban phước với một trong những làn da tha thứ nhất. Điều này rất hữu ích khi nói đến các tùy chọn màu sắc.

Bên cạnh những bộ quần áo quá gần giống với làn da của bạn – bạn không muốn nhìn trần truồng từ xa, ngay cả khi bạn có manscaped để hoàn thiện – nó là khá nhiều trường hợp của bất cứ điều gì đi.

Rõ ràng, các quy tắc thông thường áp dụng: chơi với màu sắc tương phản để tạo ra sự cân bằng trong trang phục tổng thể của bạn sau đó sử dụng các phần đơn giản, được ghép lại để giữ cho mọi thứ được căn cứ. Bên cạnh đó, cảm thấy tự do để thử nghiệm.

+ Da Đen

Những người có tông màu da tối hơn ô liu đã trúng jackpot màu sắc phù hợp. Bạn sẽ có thể chơi thành công với hầu như bất kỳ màu nào bạn chọn và làm cho chúng hoạt động tốt.

Từ các sắc thái nhạt, nhạt đến những màu đậm, sống động – làn da của bạn hoàn toàn phù hợp để bổ sung cho cầu vồng màu sắc và kết hợp tiềm năng. Ngoài việc sử dụng nâu một cách tiết kiệm (bạn không muốn xuất hiện ashy hoặc trần truồng) và cảnh giác với việc giữ cân bằng mọi thứ, về cơ bản nó là bất cứ điều gì.

Phong cách thời trang hiện đại là gì vậy ?

+ Màu Sắc Cần Tránh

Như đã đề cập ở trên, sắc thái của màu nâu có thể được đeo, nhưng được sử dụng một cách tiết kiệm. Thật là tốt khi ném áo sơ mi hoặc áo phông vào trong hỗn hợp, nhưng tránh đi ra ngoài để đi chân.

Màu đen, trong khi cực kỳ tối, là một lựa chọn chắc chắn vì vậy bạn không cảm thấy như bạn nên tránh nó. Thực tế, đó là một trong những “màu sắc” hiếm hoi mà ngay cả khi nó gần với tông màu da của bạn, mặc một bộ trang phục toàn màu đen vẫn có thể trông tuyệt vời.

+ Màu Sắc Để Mặc

Trường hợp da nhẹ hơn có thể dễ dàng được thực hiện để nhìn rửa ra bởi quần áo màu sáng, da tối không bị cùng một vấn đề và cung cấp một sự tương phản tự nhiên trông tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bạn được tự do mặc phấn màu, màu nhạt và da trắng mà không có bất kỳ hậu quả thẩm mỹ tiêu cực nào.

Màu sắc tươi sáng cũng hoạt động tốt. Hãy thử sử dụng một mảnh màu sắc sống động (màu hồng đặc biệt là xu hướng trong năm nay ) trong một bộ trang phục đơn giản khác cho kết quả tốt nhất.

Phong cách thời trang hiện đại là gì vậy ?

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tham khảo thêm những thông tin về những xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang mới nhất thì truy cập tại lofficiel.vn nha.

 

>> Xem thêm: 

Chọn quần áo thời trang cho người gầy nam

Bí quyết chọn váy cho người béo bụng che khuyết điểm

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*