administrator 14/01/2020

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm, sàn nhà của gia đình bạn rất dễ bị đổ mồ hôi và xuất hiện tình trạng ẩm ướt khó chịu. Đặc biệt đối với những gia đình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nếu để tình trạng ẩm mốc kéo dài mà không xử lý sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng ẩm mốc, hư hỏng sàn gỗ.

Sau đây là một số cách xử lý và bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong những ngày nồm ẩm mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu làm sàn gỗ tại Đà Nẵng thì liên hệ Thiên Thành Phát địa chỉ thi công tốt và giá cả hợp lý nhất.

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong những ngày nồm ẩm

Vào những ngày thời tiết chuyển sang mùa xuân, trời thường nồm, có độ ẩm cao khiến ngôi nhà của bạn không được khô ráo, đặc biệt sàn gỗ công nghiệp dễ gặp phải tình trạng ẩm ướt, nếu để lâu rất dễ bị bong tróc, hỏng hóc. Ngay lúc này, để bảo vệ cho hệ sàn gỗ của gia đình bạn cần có cách hạn chế và khắc phục tình trạng này.

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm, sàn nhà rất dễ bị đổ mồ hôi và xuất hiện tình trạng ẩm ướt khó chịu Vào những ngày thời tiết nồm ẩm, sàn nhà rất dễ bị đổ mồ hôi và xuất hiện tình trạng ẩm ướt khó chịu

Sau đây là một số giải pháp mà bạn có thể tham khảo:

  • Hãy sắm một chiếc máy sấy cho sàn để có thể sấy khô sàn nhà thường xuyên.
  • Nếu không có máy sấy hãy dùng quạt để sàn nhà được khô thoáng.
  • Sử dụng các gói chống ẩm sàn gỗ và để ở các góc nhà nhằm hút ẩm trên sàn, giúp sàn nhà không bị ẩm mốc dẫn đến phồng rộp mất thẩm mỹ.
  • Hoặc bạn có thể mua các loại cây xanh nhỏ và để trong nhà có tác dụng hút nước. Các chậu cây này sẽ giúp cho không gian trong nhà bớt ẩm ướt hơn.
  • Trong những ngày nồm ẩm và thời tiết mưa, khi đi ngoài trời vào hãy chú ý không để nước mưa đọng trên đồ vật và trên người rơi xuống sàn khiến sàn ẩm ướt và dễ bong tróc.
  • Tránh để trẻ nhỏ chơi đùa và làm đổ nước hoặc các chất lỏng khác xuống sàn, đặc biệt là những ngày thời tiết ẩm thấp.
  • Thường xuyên lau sàn bằng giẻ khô để sàn gỗ luôn trong tình trạng khô ráo.
  • Nếu nhận thấy sàn nhà bị ẩm mốc, bạn cũng có thể sử dụng các lớp bông dày rồi trải xuống sàn để chúng hút ẩm.
  • Mở cửa nhà thường xuyên để không gian nhà có không khí, cho ánh sáng vào để giúp sàn nhà bớt ẩm thấp và được thông thoáng hơn.

Bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong những ngày nồm ẩm Bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong những ngày nồm ẩm

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Bên cạnh những lưu ý trên, để có quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp bền lâu hơn, bạn nên lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng và chính hãng, có khả năng chống nước và chống ẩm tốt chẳng hạn như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cao cấp.

Lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng và chính hãng Lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng và chính hãng

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công bạn cần lưu ý tìm hiểu và thực hiện các biện pháp chống ẩm cho nền nhà để sàn gỗ không bị tụ nước trong không khí nồm. Điều này sẽ giúp cho sàn gỗ luôn khô thoáng ngay trong những ngày thời tiết nồng ẩm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Chúc bạn có quá trình sử dụng thật bền lâu và hiệu quả!

https://nhipsongbonmua.com/chu-ky-dang-kiem-xe-o-to/

https://nhipsongbonmua.com/lam-bbq-thi-nen-nuong-nhung-gi/

Xem thêm máy nén bitzer

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*