administrator 18/12/2019

Bạn mong muốn có một hàm răng đều đẹp nhưng đã qua tuổi niềng răng? Bạn lo ngại những loại niềng răng thông thường có thể gây ra sự “nổi bật” không mong muốn? Vậy thì niềng răng mắc cài pha lê sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn! Với màu sắc gần như giống với màu răng nguyên bản, bạn có thể tự tin sử dụng niềng răng mắc cài pha lê mà không lo bị chú ý quá nhiều! Hãy cùng Nha khoa Oze tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé!


Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê

Tìm hiểu chung về niềng răng mắc cài pha lê:

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài có màu đồng đều với răng kết hợp cùng dây cung màu trắng làm tăng tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Hiện nay, niềng răng mắc cài pha lê đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi nhiều tính năng ưu việt. Một trong số đó là khả năng “tàng hình” khiến cho người đối diện khó phát hiện rằng bạn đang niềng răng.

Tìm hiểu chung về các loại niềng răng mắc cài pha lê 

Tìm hiểu chung về các loại niềng răng mắc cài pha lê 

Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê:

Ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ cao: Như đã đề cập ở trên, một ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài pha lê là khả năng “tàng hình”. Bởi vì được làm từ vật liệu có cùng màu sắc với răng kết hợp cùng dây cung trắng nên loại niềng răng này rất khó bị người đối diện phát hiện ra. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với tất cả mọi người mà không lo bị chú ý quá mức.

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao

  • Chất liệu thân thiện với con người: một tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn chất liệu cho niềng răng đó là phải lựa chọn loại chất liệu thân thiện với con người. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng niềng răng mắc cài pha lê bởi pha lê là một loại vật liệu hoàn toàn không có độc và không hề gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu thân thiện với con người.

Chất liệu thân thiện với con người.

  • Hiệu quả cao: Vì có cùng nguyên lí hoạt động với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê tự tin là loại mắc cài có khả ngắn rút ngắn thời gian niềng răng của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ bị những cơn đau “hành hạ” trong thời gian dài nữa.

Đọc thêm: [Giải đáp] Tất cả thắc mắc về chi phí nhổ răng khôn

Có nên tẩy trắng răng – Tẩy trắng răng có hại không?

Sử dụng mầm đậu nành để giảm cân bạn đã biết chưa?

Nhược điểm:

Về nhược điểm khi so với loại niềng răng có cùng nguyên lí hoạt động là niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài pha lê có giá thành cao hơn, thời gian điều trị cũng kéo dài hơn.

Thực ra những khuyết điểm này cũng khá dễ hiểu. Bởi lẽ pha lê là một vật liệu yếu hơn kim loại, vì thế mà trong quá trình niềng răng, mắc cài pha lê dễ bị vỡ do những tác động quá mạnh, dẫn tới hiệu quả thấp hơn mắc cài kim loại.

Tuy nhiên do tính thẩm mỹ cao nên niềng răng mắc cài pha lê vẫn có mức giá đắt hơn. Thêm một nhược điểm của mắc cài pha lê mà bạn nên lưu ý, đó là chân đế của loại mắc cài này rất dễ bị ngả màu, vì thế bạn cần phải vệ sinh đầy đủ và đúng cách để đảm bảo màu sắc cho chân đế, tránh làm mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, chốt niềng răng của niềng răng mắc cài pha lê lớn hơn so với các loại mắc cài khác nên đôi lúc có thể gây ra sự khó chịu cho người niềng.

So sánh niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài pha lê

So sánh niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài pha lê

Gợi ý địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê uy tín:

Chúng tôi xin được cung cấp đến quý khách bảng giá dịch vụ niềng răng của Nha khoa Oze. Đến với Nha khoa Oze, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ. Với đội ngũ Nha sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và phương châm “Khách hàng là trên hết”, Nha khoa Oze sẽ luôn cung cấp cho quý khách những lời khuyên hữu ích. Đồng thời, với sự chú trọng đầu tư những trang thiết bị hiện đại, chất lượng phục vụ của Oze đã và đang từng ngày được nâng cao. Nha khoa Oze – sẵn sàng là điểm đến tin tưởng của gia đình bạn.

Bảng giá niềng răng của Nha khoa Oze

Bảng giá niềng răng của Nha khoa Oze

Ngày nay, niềng răng trở thành một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng bởi sự an toàn mà nó mang lại. Tuy hiên, trước khi quyết định niềng răng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về các loại niềng răng và tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín. Hy vọng rằng bài viết của Nha khoa Oze ngày hôm nay sẽ cung cấp thêm một sự lựa chọn cho bạn.

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*