administrator 11/05/2020

 Hiện nay, dịch vụ cho thuê ô tô ngày càng phát triển, nở rộ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng đa dạng về hình thức cho thuê, phong phú về các chủng loại, kiểu dáng xe thuê. Vậy người đi thuê cần nắm bắt những điều gì để thuê được chiếc xe vừa đẹp vừa chất lại vừa rẻ?

 Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê ô tô

Xác định rõ ràng mục đích thuê xe

 Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là xác định rõ ràng mục đích thuê xe của bản thân. Bạn thuê xe làm gì, đích đến là ở đâu, quãng đường đi bao xa, thường xuyên hay bộc phát, thời gian đi bao lâu, bao nhiêu người đi cùng,… Với những tiêu chí cụ thể này, bạn sẽ dễ dàng xác định được phương tiện phù hợp với mình cũng như gói dịch vụ cho thuê xe tương ứng.

Thu thập thông tin về đơn vị cho thuê ô tô

 Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho thuê ô tô

 Hiện nay, trên thị trường có muôn vàn đơn vị cho thuê ô tô. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng, đáng để bạn lựa chọn. Do đó, bạn nên thu thập, tìm hiểu kỹ về những công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường, tránh vì ham giá rẻ mà thuê phải địa chỉ không đảm bảo, mất cả chì lẫn chài.

Liên hệ sớm, cung cấp thông tin cho nhà xe

 Sau khi đã lựa chọn được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô, bạn cần liên hệ sớm. Bởi như vậy, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc xe với chất lượng, kiểu dáng, kích thước cũng như giá cả phù hợp. Càng đặt sát ngày cần xe thì bạn sẽ càng khó tìm được xe ưng ý đồng thời lại dễ bị ép giá lên cao.

 Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp các thông tin về nhu cầu thuê xe, lịch trình cho nhà xe biết. Điều này sẽ giúp bạn có được mức giá chính xác cũng như có thể hưởng được ưu đãi từ phía nhà cung cấp. Đồng thời, việc làm này còn giúp nhà xe chủ động trong việc cung ứng, sắp xếp, bố trí xe của mình.

Kiểm tra xe

 Kiểm tra xe định thuê trước chuyến đi

 Đây là điều quan trọng nhưng lại bị khá nhiều người bỏ qua. Thời hạn lưu hành, giấy tờ, chất lượng của xe, những vấn đề sát sườn này lại không ít người lơ là, qua loa.

 Bởi nếu như trong quá trình lưu thông trên đường, bị cảnh sát kiểm tra, tuýt còi mà trong tay bạn không có đầy đủ giấy tờ xe hoặc thời hạn lưu hành xe đã hết thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải rắc rối không nhỏ. Hay khi đang vi vu trên chuyến du hành của mình, xe chất lượng kém rất dễ gặp phải các vấn đề hỏng hóc, tốn chi phí sửa chữa cũng như làm gián đoạn chuyến đi.

 Do đó, khi tiến hành thuê xe, bạn nên bỏ thời gian ra để kiểm tra chất lượng cũng như giấy tờ của xe trước khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ. Tuyệt đối, bạn không nên sử dụng các loại xe đã hết hạn lưu hành cũng như không rõ giấy tờ hay có các dấu hiệu bất ổn trong hoạt động của xe. Có như vậy mới đảm bảo chuyến đi của bạn được hoàn hảo, hạn chế rủi ro trên từng chặng đường.

 Trên đây là các điều cần lưu ý khi bạn tìm dịch vụ cho thuê ô tô hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có được kiến thức bổ ích, giúp cuộc đi chơi hay công việc của mình đạt kết quả tốt nhất!

>> Xem thêm:

https://nhipsongbonmua.com/can-quan-tam-nhung-gi-khi-chon-giuong-tang-cho-be/

https://nhipsongbonmua.com/cat-loi-bang-laser/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*