administrator 14/10/2021

Năng lượng mặt trời là năng lượng được tạo ra bởi ánh sáng Mặt trời – quang năng – và hơi ấm  – nhiệt mặt trời – để tạo ra điện hoặc sản xuất nhiệt. Là nguồn năng lượng bất tận nó được dùng để tạo ra nguồn điện bằng các phương pháp và công nghệ quang điện (PV).

Lợi ích mà năng lượng mặt trời mang lại

CUNG CẤP NHIỆT

Nhiệt được khai thác bởi các tấm gương tập trung ánh sáng mặt trời vào bộ thu chứa chất lỏng đạt nhiệt độ lên đến 1.000 ° C. Nhiệt biến đổi chất lỏng thành hơi làm chuyển động tuabin và cuối cùng tạo ra điện.

CUNG CẤP ÁNH SÁNG

Ánh sáng mặt trời được chuyển hóa thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời quang điện. Tấm quang điện được hình thành bởi các nhóm tế bào hoặc pin mặt trời có chức năng chuyển đổi ánh sáng (photon) thành năng lượng điện (electron).

CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Năng lượng tái tạo không thải ra khí nhà kính trong các quá trình sản xuất năng lượng, trở thành giải pháp sạch nhất, khả thi nhất để ngăn chặn ôi nhiễm môi trường trên toàn cầu

NGUỒN NĂNG LƯỢNG VÔ TẬN

So với các nguồn năng lượng thông thường như than đá, khí đốt, dầu mỏ và năng lượng hạt nhân có trữ lượng hữu hạn – thì  năng lượng là nguồn năng lượng tự nhiên gần như vô tận. Điều này làm cho chúng trở thành một yếu tố quan trọng trong việc phát triển các hệ thống năng lượng bền vững. Nhằm giải quyết mục đích phát triển kinh tế, khoa hoạc công nghệ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các thế hệ tương lai.

KHÔNG GÂY Ô NHIỄM

Năng lượng mặt trời không thải các chất độc hại hoặc chất gây ô nhiễm có thể gây hại cho môi trường và con người vào không khí. 

Năng lượng mặt trời không tạo ra chất thải hoặc làm ô nhiễm nguồn nước — một yếu tố cực kỳ quan trọng để bảo vệ tài nguyên nước của trái đất. 

GÍA THÀNH LẮP ĐẶT NGÀY CÀNG CẠNH TRANH

Ngày nay, năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng gió và quang điện, rẻ hơn so với năng lượng thông thường  do việc tối ưu về công nghệ tạo ra những sản phẩm có hiệu suất cao. Ngoài ra do nguồn nguyên liệu đầu vào bằng không nên hiệu quả đạt được trong quá trình sử dụng điện mặt trời ngày càng cao.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể và tận tình nhất:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Ưu điểm và nhược điểm của điện năng lượng gió trong đời sống

Thời gian hoạt động của hệ thống tấm pin mặt trời?

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*