administrator 02/12/2021

Như chúng ta đã biết hãng máy in Zebra là một trong nhà sản xuất máy in và mực in lớn nhất trên thế giới có nguồn gốc từ Mỹ. Là đơn vị luôn đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy in tem nhãn và mực in mã vạch nếu bạn còn lăn tăn lên chưa biết chọn loại máy in nào hay loại mực nào cho mình thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi: “Mực in zebra có thực sự tốt như lời đồn?”

Mực in zebra  tốt như những đánh giá trên các trang báo?

Theo đánh giá của các nhà khoa học có chuyên môn mực in tem nhãn hãng zebra  có thể tương thích với gần như tất cả các loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay. Thông thường đối với các sản phẩm mực in mã vạch khác trên thị trường hiện nay gần như chỉ có thể sử dụng cho một dòng máy do hãng sản xuất không nhiều sản phẩm nào có thể tương thích với nhiều dòng máy khác nhau, đây ưu điểm tuyệt đối của hãng mực in tem nhãn zebra.

Tuy nhiên để có thể  đạt hiệu suất cao nhất và những tem nhãn có chất lượng tốt nhất thì một lời khuyên danh cho bạn là vẫn nên sử dụng đúng mực in zebra cho các dòng máy in zebra . Còn nếu trong trường hợp chỉ đã có sẵn máy in nhưng không phải thuộc hãng Zebra thì cũng hoàn toàn có thể và chất lượng in vẫn được đảm bảo.

Ngoài ưu điểm tuyệt vời là có thể tương thích với gần như tất cả các dòng máy in trên thị trường hiện nay thì loại mực in zebra còn được đánh giá cao về chất lượng, tem nhãn được in với loại mực này khá rõ nét không bị nhòe, mờ hay bay màu kể cả trong các điều kiện không đạt chuẩn.
Một trong những yếu tốt để xếp mực in Zebra vào trong top  những loại mực bán chạy nhất là yếu tố về giá cả.

Xét trên mặt bằng chung giá so với các loại mực in của các hãng in khác thì zebra hoàn toàn có  thể cạnh tranh về giá. Được đánh giá là sản phẩm có chất lượng và giá thành ok hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Đơn vị cung cấp mực in mã vạch uy tín nhất Việt Nam

IntemmavachVTN là đại lý phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mã số, mã vạch như: mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, giấy decal cuộn và ruy băng mực in chuyên dụng cho nhãn mã vạch…

Địa chỉ: 280/61/15/7 Đ. TX 25, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862573590

Xem thêm:

VÌ SAO MÃ VẠCH GIÚP GIẢM THIỂU TỚI 80% CHI PHÍ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN?

Một vài nhược điểm của năng lượng gió?

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*