administrator 16/09/2021

Một trong những giống chó cảnh đang được yêu thích của nước ta hiện nay đó chính là Alaska. Đây là loài chó thông minh, nhanh nhẹn cùng vẻ bề ngoài đẹp mắt. Vậy mua chó Alaska ở Hà Nội thì nơi nào là uy tín nhất hiện nay. Bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng và địa chỉ khác nhau. Vì thế để chọn được một nơi tin cậy là không hề dễ dàng.

Hệ thống trại nhân giống cho mèo thuần chủng AZPet

AZPet được biết đến là trại nhân giống chó mèo thuần chủng với uy tín lâu năm đã được khẳng định trên thị trường. Đến nay hệ thống đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện tại AZPet đang có tới 35 trại sinh sản với quy mô lớn và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Chất lượng luôn là điều được địa chỉ này đặt lên hàng đầu.

Hiện tại ở khu vực miền Bắc AZPet đang có hai cơ sở được đặt tại số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Các bé cún tại đây luôn được cam kết đầy đủ giấy tờ cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nếu được nhập ngoại. Các chính sách ưu đãi luôn được hệ thống triển khai để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. 

Hệ thống trại nhân giống cho mèo thuần chủng AZPet

Cách phân biệt chó Alaska thuần chủng và không thuần chủng

Khi lựa chọn mua chó Alaska ở Hà Nội bạn cần biết cách để phân biệt được giống thuần chủng và không thuần chủng. Dưới đây là thông tin cụ thể:

 • Chó Alaska thuần chủng có mắt màu đen ngoại trừ các chú chó với màu lông nâu đỏ – trắng sẽ là màu nâu. Nếu như các màu mắt khác thì chính là Alaska lai.
 • Phần mõm và 4 chân của Alaska thuần chủng luôn có lông trắng. Do đó khi không có lông màu này tức là Alaska không thuần chủng.
 • Những chú cún thuần chủng sẽ có đuôi cong ngược về phía trước của lưng dù cho đang đứng yên hay di chuyển.
 • Ngược lại nếu đuôi của chúng cụp xuống thì đó là Alaska không thuần chủng.
 • Đặc điểm của Alaska thuần chủng có lông cổ dài và bông xù tạo thành tán như một chiếc bờm.
 • Phần tai của Alaska thuần chủng khi còn nhỏ sẽ cụp xuống sau lớn lên sẽ tự động dựng thẳng đứng. Nếu Alaska khi lớn mà tai vẫn cụp thì chứng tỏ đó là giống không thuần chủng.

Cách phân biệt chó Alaska thuần chủng và không thuần chủng

Lời kết

Thắc mắc nên mua chó Alaska ở Hà Nội nơi nào tốt nhất đã được giải đáp cụ thể đến với bạn đọc. Nếu đang có nhu cầu tìm mua một chú cún Alaska bạn có thể đến với AZPet. Đây là một địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn để tìm mua thú cưng cùng các dịch vụ đi kèm.

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết khác:

Cách để mua chó Alaska có giấy tờ

Mua chó Alaska đực có ưu điểm gì?

Mua chó Alaska ở Hà Nội nơi nào uy tín?

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*