administrator 16/09/2020

Hiện nay nhu cầu nuôi thú cảnh mà đặc biệt là các bé cún Alaska đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc tìm mua chó Alaska đực ngoài việc làm cảnh bạn có thể cho chúng đi phối giống. Qua đây chúng ta có thể kiếm thêm một khoản thu nhập để chăm sóc cho thú cưng của mình. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin liên quan dưới đây.

Chó Alaska đực được cho đi phối giống

Một trong những ưu điểm của việc mua chó Alaska đực phải kể đến là cho chúng đi phối giống. Khi cún được khoảng 6 đến 1 năm tuổi nếu phát triển bình thường thì sẽ được vào giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên không phải bé cún nào cũng sẵn sàng để bước vào thời kỳ sinh sản. Điều đó khiến cho chất lượng giống cho ra đời không tốt.

Những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy đến cho Alaska đực còn chưa đủ tuổi phải kể đến như: dễ bị sảy thai hoặc sinh non. Thậm chí khi sinh ra cún con dễ bị dị tật hoặc ốm yếu thường xuyên. Theo nghiên cứu thì khi chó đực đạt khoảng 18 đến 24 tháng tuổi thì có thể cho đi phối giống được. Khi Alaska đực đã lớn khoảng 5 đến 6 tuổi thì không nên cho đi phối giống nữa. Bởi điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng. 

Chó Alaska đực được cho đi phối giống

Giá phối giống chó Alaska đực

Mua chó Alaska đực bạn có thể mang đi phối giống để tạo ra thu nhập. Giá của mỗi lần sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu lông, độ thuần chủng, nguồn gốc,… Mức giá phổ biến nhất được dao động từ 2 đến khoảng 10 triệu đồng. 

Giá từ 2 đến 3 triệu đồng 

Đây là mức giá với giống chó Alaska đực không có chứng nhận VKA và sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên những lứa chó trước đó khi được phối giống sinh ra phải khỏe mạnh cùng ngoại hình cao lớn. Sẽ có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến mức giá mà cả hai bên thỏa thuận. Khi có giấy chứng nhận sẽ cao hơn khoảng 1 triệu đồng.

Đây là mức giá với giống chó Alaska đực không có chứng nhận VKA và sinh ra tại Việt Nam

Giá từ 4 đến 5 triệu đồng 

Với mức giá này sẽ phù hợp với các giống chó Alaska Malamute đực có nguồn gốc từ Thái Lan. Vì sự thuần chủng nên chúng luôn được đánh giá cao về dòng giống khi lai tạo. Một đặc điểm quan trọng nữa là cún phải có chứng nhận KCT (Kennel Club of Thailand).

Với mức giá này sẽ phù hợp với các giống chó Alaska Malamute đực có nguồn gốc từ Thái Lan

Lời kết

Những thông tin liên quan đến mua chó Alaska đực đã được chia sẻ cụ thể đến với bạn đọc. Giống chó này luôn nhận được sự yêu thích của mọi người bởi sự đáng yêu và thông minh. Để sở hữu được một em cún ưng ý bạn có thể đến với AZPet ngay hôm nay.

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết khác:

Cách để mua chó Alaska có giấy tờ

Mua chó Alaska đực có ưu điểm gì?

Mua chó Alaska ở Hà Nội nơi nào uy tín?

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*