administrator 16/09/2020

Alaska là giống chó được yêu thích bởi sự tinh nghịch và thông minh. Gần như ai yêu động vật khi tiếp xúc với giống chó này cũng muốn nhanh chóng sở hữu cho mình một em. Vì thế việc mua bán chó Alaska có giấy tờ đầy đủ là kinh nghiệm mà bạn không thể bỏ qua. Ngay dưới đây sẽ là một số chia sẻ của chúng tôi.

Nguồn gốc của giống chó Alaska

Alaska thuần chủng có nguồn gốc đến từ bang Alaska của đất nước Hoa Kỳ. Do đó chỉ cần dựa vào tên gọi đã có thể phản ánh được nơi xuất xứ của giống cún này. Trải qua quá trình sinh sôi và phát triển chúng đã được lai tạo cho đến ngày nay. Giống chó này được biết đến với khả năng kéo xe ở vùng Bắc Cực lạnh giá.

Được biết Alaska đã gắn liền với những người thợ săn trong suốt thời kỳ đồ đá. Sau đó vượt qua eo biển Bering để di cư đến Bắc Mỹ được khoảng 4.000 năm. Đây là chủng thuộc giống chó Malamute. Đến ngày nay với quá trình lai tạo giống chó này đã được thuần chủng và gần gũi hơn với con người. Vậy mua chó Alaska có giấy tờ cần phải làm gì.

Alaska thuần chủng có nguồn gốc đến từ bang Alaska của đất nước Hoa Kỳ

Làm sao để mua chó Alaska có giấy tờ đầy đủ?

Đây là điều được rất nhiều người đang quan tâm và tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn mua chó Alaska. Việc mua phải có giấy tờ đầy đủ với giống chó này khi vừa được nhập về Việt Nam. Những khách hàng lần đầu tiên đi mua chó sẽ cảm thấy vô cùng lúng túng. Vì thế bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm cho mình những kinh nghiệm.

Trước tiên bạn nên chọn cho mình một cửa hàng lớn có uy tín trên thị trường. Nếu có điều kiện hãy đến trực tiếp ở các quầy bán hàng để tham quan và lựa chọn. Không nên nhờ người khác mua hộ, nếu có nhờ cũng phải trực tiếp làm việc và trao đổi với bên bán chó. Sau đó nên kiểm tra sức khỏe và xem chúng có mắc dị tật gì hay không.

Mọi thứ đều phải được cảm nhận trực tiếp thông qua bằng mắt và tay. Tiếp đến với giống Alaska nhập ngoại phải yêu cầu người bán có cung cấp giấy tờ rõ ràng về nguồn gốc của cún. Chẳng hạn như chó được nhập từ nước nào, chủng loại ra sao,… Cuối cùng với đưa ra quyết định có lựa chọn mua nó hay không.

Làm sao để mua chó Alaska có giấy tờ đầy đủ

Lời kết

Thông tin về việc mua chó Alaska có giấy tờ vừa được chia sẻ qua bài viết trên. Đây chính là yếu tố mang đến sự yên tâm hơn khi lựa chọn và sở hữu một bé cún. Ngoài ra bạn có thể đến với AZPet để chọn mua được một chú cún khỏe mạnh và đảm bảo nhé!

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết khác:

Cách để mua chó Alaska có giấy tờ

Mua chó Alaska đực có ưu điểm gì?

Mua chó Alaska ở Hà Nội nơi nào uy tín?

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*