administrator 05/01/2020

Mũ hàn điện tử cầm tay có tác dụng che chắn và bảo vệ khuôn mặt khi lao động trong môi trường gò hàn độc hại. Đồng thời mặt nạ còn giúp tránh bỏng rát da mặt, bắn xỉ hàn vào mặt. Có 2 loại mặt nạ hàn như: mặt nạ hàn cầm tay, mặt nạ hàn đội đầu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mũ hàn điện tử khiến cho bạn phân vân khi lựa chọn cho mình 1 chiếc mũ hàn tốt bảo vệ cho đôi mắt, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và hơn hết là phù hợp với đặc thù công việc. Hãy tham khảo mặt nạ hàn điện tử của GARAN dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất nhé!

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/mat-na-han

Hàn Cảm Biến Điện Tử – Người Bạn Đồng Hành Của Người Lao Động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ hàn khác nhau, với nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu cũng như giá cả hết sức chênh lệch nhau. Để giải quyết vướng mắc này cho khách hàng, nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, chúng tôi đã khảo sát và đưa ra 2 loại mặt nạ hàn ánh sáng được đánh giá cao nhất.

Cách lựa chọn và sử dụng mũ hàn đúng cách

Có rất nhiều mũ hàn để bạn có thể thoải mái lựa chọn, tuỳ thuộc mức độ công việc, nhu cầu, túi tiền mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hiện nay có rất nhiều các mẫu mũ hàn như: đơn giản, điện tử, cảm ứng, mũ có kính đổi màu.

Công việc hàn xì đòi hỏi người thợ hàn phải sử dụng mặt nạ hàn cầm tay hoặc đội đầu (mũ hàn). Mũ hàn có trục quay cho phép đẩy mặt nạ lên xuống, giúp người thợ hàn gõ xỉ và kiểm tra mối hàn giữa các lân hàn. Công dụng của mặt nạ hàn là bảo vệ vùng mặt, đầu và mắt của người thợ hàn khỏi bức xạ, nhiệt và kim loại hoặc xỉ bắn tóe.

Lựa chọn và sử dụng mặt nạ hàn đúng cách để đem lại hiệu quả

Người sử dụng máy hàn nhất định phải mặc đồ bảo hộ trong. Đầu tiên cần trang bị mặt nạ hàn cảm ứng điện tử chất lượng tốt. Nó sẽ bảo vệ bạn trước ánh sáng mạnh của hồ quang, cũng như bảo vệ bạn khỏi xỉ nóng chảy bắn ra từ hồ quang.

Một phần quan trọng của mũ hàn đó là tấm kính lọc tối. Có nhiều loại kính hàn có độ tối khác nhau nó giúp giảm độ sáng xuống mức mà bạn có thể nhìn được vùng hồ quang khi hàn. Độ tối của kính đi từ mức 9 đến 13 và 14. Mỗi người có mức cảm nhận tối khác nhau. Bạn nên lựa chọn loại mũ hàn có kính lọc nào phù hợp với mắt của mình.

Kính lọc được bảo vệ bởi một tấm kính trong suốt khỏi tác động của xỉ hàn trong quá trình hàn. Với chiếc mũ này bộ phận giữ kính lọc được thiết kế để có thể lật lên thuận tiện trong quá trình làm việc.

Một tấm nhựa trong suốt ở bên trong mũ hàn có tác dụng giúp bảo vệ bạn khi làm sạch đường hàn mà không lo mảnh kim loại nóng bắn vào mặt.

Nên sử dụng một chiếc kính đeo mắt ở bên trong. Nó sẽ bảo vệ khỏi xỉ bắn từ dưới mặt nạ hàn cảm biến điện tử hoặc lọt từ đằng sau vào mắt.

Công dụng của mặt nạ hàn đối với người bảo hộ

Mặt nạ hàn là thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết khi thợ hàn làm việc với máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mig…, Ngoài tính năng bảo vệ khỏi tia lửa hàn bắn vào, thì nón hàn còn có khả năng bảo vệ mắt và mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn.

Mặt nạ hàn điện tử có kính hàn tự động tối. Kính hàn này là một dạng màn hình tinh thể lỏng, trong, dùng để hiển thị con số trên đồng hồ báo thức kỹ thuật số, rất thuận tiện cho người thợ hàn. Trọng lượng của mũ hàn điện tử cũng khá nhẹ: mặt nạ khoảng 400g, kính là khoảng 100g, đội rất thoải mái trong quá trình làm việc.

Bảo hộ Garan mua bán các loại mặt nạ hàn điện, kính bảo hộ lao động an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định. LH ngay 0968 28 11 68

https://nhipsongbonmua.com/nhung-dia-diem-khong-nen-bo-qua-khi-du-lich-moc-chau/

https://nhipsongbonmua.com/nieng-rang-mac-cai-pha-le/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*