administrator 19/11/2021

Năng lượng gió mang lại cho chúng ta rất nhiều tiềm năng lớn, tuy nhiên, loại năng lượng này cũng sẽ có những nhược điểm như sau:
 
Tua bin sẽ chỉ tạo ra điện khi có gió thổi. Vì là tuabin gió sẽ kết hợp các bộ phận chuyển động, vì thế chúng cần bảo trì thường xuyên.

Các tuabin gió cần phải lắp đặt cao để chúng sẽ tiếp cận được gió tốt nhất, chính vì thế việc tìm được địa điểm để đặt các tuabin thường rất khó khăn. Tua bin gió có thể gây ra những tiếng ồn.

Năng lượng gió hoạt động ở những vị trí nào là tốt nhất?

Bầu trời không phải lúc nào cũng sẽ có gió nhưng năng lượng gió lại rất có lợi thế vì năng lượng này có thể tạo ra điện cả ngày lẫn đêm. Khi chúng ta có ý định sử dụng loại năng lượng này thì yếu tố địa lý là yếu tố vô cùng quan trọng, chúng đòi hỏi không gian rộng, tránh những tòa nhà, chúng sẽ phù hợp ở những vị trí biển, xa khu dân cư.
Năng lượng gió hiện tại cũng đã rất được phổ biến dần ở nước ta.

Chi phí để có thể  xây dựng 1 tuabin gió là bao nhiêu?.

Chi phí lắp đặt 1 tuabin gió thường rất cao nên chúng thường phù hợp với những dự án lớn. 

Tuy nhiên thi  đối với những hộ gia đình đang quan tâm đến việc lắp đặt mô hình năng lượng gió này này, trung bình 1 ngôi nhà sẽ yêu cầu 1 tuabin nhỏ có khả năng tạo ra ít nhất 5kW để có thể  đáp ứng được  tất cả nhu cầu điện trong gia đình dựa trên mức tiêu thụ điện trung bình của nhà bạn hàng năm.

Giá của một hệ thống năng lượng gió mini sẽ thay đổi rất nhiều do kích thước chính ngôi nhà của bạn, loại và chiều cao của hệ thống năng lượng gió bạn muốn, và bất kỳ chi phí lắp đặt bổ sung nào liên quan.

Chi phí xây dựng một tuabin gió là bao nhiêu?.

Do chi phí lắp đặt tuabin gió cao nên chúng thường phù hợp hơn đối với các dự án quy mô lớn.

Tuy nhiên, đối với những người quan tâm đến việc lắp đặt mô hình này, một ngôi nhà sẽ yêu cầu một tuabin nhỏ có khả năng tạo ra ít nhất 5kW để đáp ứng tất cả nhu cầu điện dựa trên mức tiêu thụ điện trung bình hàng năm.

Giá của một hệ thống gió mini cũng có thể thay đổi rất nhiều do kích thước của ngôi nhà của bạn, loại và chiều cao của hệ thống bạn muốn, và bất kỳ chi phí lắp đặt bổ sung nào liên quan.

Năng lượng mặt trời và năng lượng gió: cái nào tốt nhất ?

Cả hai phương pháp đều cung cấp các giải pháp thay thế sạch, giá cả hợp lý cho chi phí leo thang của năng lượng nhiên liệu hóa thạch, cả về tài chính và môi trường. Năng lượng tái tạo cho phép bạn tự chịu trách nhiệm sản xuất điện năng và giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài mà không gây ô nhiễm.

Cuối cùng, các tấm pin có ý nghĩa nhất vì chi phí lắp đặt và bảo trì chúng thấp hơn.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời gia đình uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://nhipsongbonmua.com/thoi-gian-hoat-dong-cua-he-thong-tam-pin-mat-troi/

https://nhipsongbonmua.com/may-loc-nuoc-tot-nhat/

 

 
 
 
 
 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*