administrator 08/07/2020

3A là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với bà con nông dân trên khắp cả nước. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và cung cấp các dòng thiết bị, máy móc phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bà con chiếc máy nông nghiệp đa năng nổi tiếng – góp phần xây dựng nên thương hiệu 3A uy tín, chất lượng như hiện nay.

máy nông nghiệp đa năng

Bật mí chiếc máy nông nghiệp đa năng được ưa chuộng nhất của thương hiệu 3A

>>>Tham khảo thêm: Đơn vị chế tạo máy nông nghiệp ở Hà Nội.

Máy băm nghiền đa năng 3A

Máy băm nghiền đa năng 3A là một trong những loại máy nông nghiệp đa năng chất lượng nhất và được bà con nông dân tin tưởng và ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động chế biến thức ăn chăn nuôi. Với khả năng hoạt động thay thế 3 chiếc máy sơ chế thức ăn chăn nuôi, máy băm nghiền đa năng 3A xứng đáng là thiết bị ưu việt, thể hiện chất xám và sự sáng tạo vượt bậc của người Việt Nam.

Với khả năng băm nhỏ rau cỏ ra thành những mẩu nhỏ có kích cỡ từ 1- 5 cm; khả năng nghiền nát nhuyễn rau bèo, động vật nhỏ ra thành hỗn hợp dạng sệt và khả năng nghiền hạt ngũ cốc ra thành cám. Chiếc máy đã giải quyết triệt để nhu cầu sơ chế nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi của bà con nông dân.

Nhờ tính tiện dụng của thiết bị mang lại, bà con chỉ cần sở hữu duy nhất 1 chiếc máy trong gia đình là đã đáp ứng đủ nhu cầu hỗ trợ chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi một cách nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

Cải tiến qua nhiều thế hệ của chiếc máy băm nghiền đa năng 3A

Máy băm nghiền đa năng 3A từ lúc ra mắt thị trường cho tới ngày hôm nay, đã trải qua không ít lần cải tiến. Nhằm tạo ra phiên bản hoàn thiện hơn, đem lại nhiều lợi ích và tiện dụng cho bà con nông dân. Hiện nay, chiếc máy có tới vài phiên bản khác nhau: từ năng suất nhỏ cho tới năng suất lớn, từ tích hợp 3 tính năng cho tới nâng cấp lên 4 tính năng sơ chế thức ăn khác nhau; từ chạy bằng điện cho tới chạy bằng nhiên liệu hóa thạch; từ sử dụng động cơ pittong cho tới động cơ rời, động cơ truyền đai mạnh mẽ.

máy nông nghiệp đa năng 1

Với mục tiêu duy nhất là đáp ứng nhu cầu đa dạng và chuyên biệt của bà con nông dân trên mỗi vùng miền của tổ quốc. Đảm bảo bất kỳ khu vực nào cũng có thể áp dụng khoa học công nghệ và cơ giới hóa vào trong sản xuất nông nghiệp. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao hiệu suất lao động và giúp bà con thoát nghèo trên chính mảnh đất quê hương.

Chiếc máy nông nghiệp đa năng 3A là sản phẩm tiên phong không chỉ góp phần xây dựng nên thương hiệu 3A mà còn là đại diện cho năng lực sáng chế, chất xám và trí tuệ của người Việt Nam nói chung và các kỹ sư của công ty CPDT Tuấn Tú nói riêng trong công cuộc áp dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất nông nghiệp.

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*