anhcan 28/12/2020

Là một công việc đặc biệt nên giá trông trẻ tại nhà cũng sẽ có những mức riêng phù hợp với hình thức công việc. Đây là một trong những công việc rất phù hợp với những người có nhiều thời gian rãnh rỗi và có kinh nghiệm trông trẻ.

Giá trông trẻ tại nhà tăng giảm tùy theo nhiều yếu tố

Theo độ tuổi

Giá trông trẻ tại nhà được chia ra theo nhiều mức độ phù hợp với từng công việc và số lượng công việc phải làm. Mức giá bình quân hiện tại đối với những bảo mẫu dao động từ mức 5 triệu đến 6 triệu. Đây là giá khởi điểm khi tiến hành ký hợp đồng, số lương này có thể thương lượng với gia chủ nếu khối lượng công việc nhiều hơn.

gia-trong-tre-tai-nha-re-chat-luong-tphcm

Còn tuỳ theo hoàn cảnh gia đình để chọn cho mình dịch vụ thích hợp

Trông trẻ ở những độ tuổi nhỏ, dưới 6 tháng thì mức lương có thể cao hơn với mức căn bản. Do chăm bé nhỏ ở độ tuổi này cần nhiều về kiến thức chuyên khoa. Phải chú ý vệ sinh cho bé đúng cách, nhất là phần rốn, biết cách massage, tắm, thay tã cho trẻ cẩn thận nhất có thể. Giá trông trẻ tại nhà còn tuỳ vào công việc họ làm như thế nào, chỉ chăm bé thôi hay còn phụ giúp mẹ làm các việc khác như dọn dẹp, giặt giũ cho bé

Độ tuổi lớn hơn thì giá trông trẻ tại nhà có thể bàn bạc ở hai phía thống nhất, linh động được. Đạt được thoả thuận cần gia chủ đưa ra những yêu cầu với bên dịch vụ những công việc cần làm. Tuỳ vào thái độ và kinh nghiệm của người bảo mẫu để đạt được kết quả chung.

Theo thời gian làm việc

Giá trông trẻ tại nhà theo thời gian được chia ra làm hai phần là bán thời gian và toàn thời gian hay còn gọi là thời vụ. Mức giá cho nhân viên toàn thời gian thì bạn cần chi trả nhiều hơn, không chỉ lương trả theo hàng tháng còn phải cộng thêm chi phí ăn và ở. Nếu tính theo lương cơ bản là 5 đến 6 triệu một tháng và chi phí sinh hoạt ăn ở cũng tầm 10 triệu. Nếu có phát sinh thêm các công việc khác theo gia chủ thì mức lương tầm trên 10 triệu.

gia-trong-tre-tai-nha-o-dau-hop-ly-nhat

Mỗi hình thức sẽ có mặt lợi ích riêng, hãy nhờ sự tư vấn của dịch vụ để có được dịch vụ ưng ý

Với giá trông trẻ tại nhà bán thời gian, theo thời vụ thì lương được tính theo giờ. Mức giá dao động từ 45.000/ giờ đến 60.000/ giờ tuỳ vào điều kiện gia chủ. Mức lương này khá cao đối với những công việc chân tay khác nhưng nó đòi hỏi ở người làm sự chăm chỉ, nhiệt tình, kỹ năng và kinh nghiệm rất nhiều.

Tìm ở đâu giá trông trẻ tại nhà tốt nhất

Theo những cách truyền thống thì họ sẽ tìm bảo mẫu thông qua giới thiệu của người quen hay tự đăng tin để tìm. Nhưng nay đã có cách nhanh hơn để bạn tìm được người trông trẻ với mức giá phù hợp thông qua những công ty dịch vụ. Những dịch vụ được cung cấp bởi công ty sẽ có mức giá được niêm yết ngay từ đầu, tránh tình trạng tranh cải sau này.

Lợi ích khi dùng dịch vụ bạn sẽ biết được từng giá trông trẻ tại nhà như thế nào không cần tìm kiếm nhiều thông tin trên mạng. Yêu cầu của bạn được tư vấn phù hợp dịch vụ nào, nếu có phát sinh thêm sẽ được thông báo ngay từ đầu. Đây là một giải pháp khá an toàn và tiện ích khi bạn đang tìm người trông trẻ những vẫn đắn đo về mức giá.

Tư Vấn Miễn Phí Qua Hotline: 0901 100 263 ❌ 0948 062 227 ❌ 0962 832 349

⭐️ Tìm Hiểu Dịch Vụ Liên Quan

⭐️ Tham Khảo Bài Viết Khác

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*