administrator 01/01/2018

Cùng theo dõi những lỗi thường gặp khi trang điểm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nó sẽ giúp bạn có cách tránh và cải thiện những lỗi khi trang điểm để giúp bạn được xinh hơn và trẻ đẹp hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Không vệ sinh cọ trang điểm

Đây chắc hẳn là lỗi mà rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải – lười vệ sinh cọ trang điểm. Và ngay cả những chuyên gia thẩm mỹ và trang điểm họ cũng nói rằng đây là công việc mà họ không hề yêu thích.

Không vệ sinh cọ trang điểm

Thế nhưng với sự lười biếng này sẽ khiến cho làn da của bạn dễ dàng bị mụn và sau thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm khi các màu phấn pha trộn lại với nhau.

Trang điểm quá đậm hoặc quá nhạt

Rất nhiều những người đẹp thường mắc lỗi trong cách trang điểm này, họ trang điểm quá đậm hoặc quá nhạt khi tham gia những sự kiện khác nhau của họ.

Trang điểm quá đậm hoặc quá nhạt

Và việc trang điểm đậm hay nhạt còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người thế nhưng bạn cần quan tâm đến những sự kiện mà bạn đang đến để có cách trang điểm phù hợp. Ví như bạn không thể dùng cách trang điểm mờ nhạt trong buổi kỷ niệm lớn,…

Sử dụng quá nhiều kem nền

Sử dụng quá nhiều kem nền

Việc sử dụng một lớp kem nền quá dày sẽ làm cho những nếp nhăn trên gương mặt được thể hiện rõ nét hơn và làm mất đi độ sáng tự nhiên của da. Vì thé khi lựa chọn hãy tránh những loại kem nền đặc và nên trang điểm kem nền nhẹ nhàng để làm nổi bật cho khuôn mặt hơn nhé!

Bỏ qua bước đánh má hồng

Nhiều người thường bỏ qua bước này những trên thực tế thì nó cũng khá quan trọng, khi thoa phấn mà hồng sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn có thêm sức sống và khi bạn sử dụng nó đúng cách sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thong gọn hơn.

Vì thế đừng quên thoa phần má hồng nhè nếu muốn đẹp và hãy dùng cọ trang điểm và thoa theo hướng tròn thay vì thoa theo đường thẳng nó sẽ làm bạn trẻ hơn.

Kẻ viền môi quá đậm

Một trong những lời khuyên của chuyên gia làm đẹp đó chính là không nên kẻ viền môi quá đạm, khi viền môi quá đậm sẽ khiến cho đôi môi của bạn mất tự nhiên và rất khó coi.

Kẻ viền môi quá đậm

Một trong những cách làm hiệu quả nhất đó chính là dùng tay vỗ nhẹ lên môi bằng đường viền môi mờ đi và thêm một chút son bòng thì đôi môi của bạn sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

Trang điểm trong điều kiện thiếu sáng

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong việc trang điểm, vì thế khi trang điểm hãy lựa chọn nơi có nhiều ánh sáng nhất để đặt bàn trang điểm để bạn có thể điều chính chính xác màu sắc trên khuôn mặt. Việc trang điểm trong điều kiện thiếu sáng sẽ khiến cho bạn có thể trang điểm quá đậm hoặc quá nhạt so với dự kiến ban đầu.

>>Xem thêm:

Trên đây là những lỗi thường gặp khi trang điểm mà bạn nên biết, hãy tránh và cải thiện nó để có cách trang điểm hợp lý nhất, để giúp cho khuôn mặt của bạn luôn trẻ đẹp như bạn mong muốn nhé!

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*