administrator 10/03/2020

Lốp xe Yokohama hiện được biết đến là thương hiệu rất được ưa chuộng trên thị trường, nay đã có mặt ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề liên quan đến lốp xe ô tô Yokohama có tốt không.

Nhanh chóng nắm bắt tâm lý thắc mắc đó của khách hàng, bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất. Từ đó, bạn sẽ yên tâm thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội với lốp Yokohama.

Nhiều băn khoăn của người dùng về lốp xe ô tô Yokohama có tốt không

Yokohama – Thương hiệu lốp xe khẳng định uy tín

Đến từ đất nước Nhật Bản, lốp xe thương hiệu Yokohama đã hội tụ những giá trị tuyệt vời của lĩnh vực công nghiệp ô tô cực kỳ mạnh mẽ. Đây là quốc gia được thị trường thế giới đánh giá cao về các sản phẩm xe ô tô và phụ tùng đi kèm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng vượt trội.

Khi có mặt tại Việt Nam, lốp xe Yokohama đã nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ, chinh phục niềm tin người tiêu dùng. Lốp xe ô tô Yokohama có tốt không ứng dụng công nghệ đột phá, sáng tạo ý tưởng độc đáo nên luôn được vinh danh, đảm bảo sức tiêu thụ vô cùng mạnh mẽ.

Liên quan nhất: https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-van-phong-tron-goi/

Lốp xe ô tô Yokohama có tốt không?

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các đơn vị sản xuất lốp xe ô tô đã không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra nhiều dòng sản phẩm tương ứng. Tuy nhiên, trong số đó lốp xe ô tô Yokohama chiếm giữ vị thế quan trọng nhờ hội tụ hàng loạt tính năng ấn tượng.

+ Độ bám đường cực tốt, có thể di chuyển ở điều kiện thời tiết mưa gió, đường trơn trượt mà không gặp hiện tượng bị trượt bánh xe. Để có được hiệu quả đó, hãng Yokohama đã sáng chế công nghệ tinh dầu vỏ cam độc quyền ứng dụng trên lốp xe.

+ Lốp xe ô tô Yokohama có tốt không ôm đường hiệu quả, cua đường êm nên có thể vượt qua mọi địa hình khó khăn một cách an toàn.

+ Độ ồn tối ưu, di chuyển mượt mà, không phát ra âm thanh của lốp trên đường.

+ Độ hao xăng lý tưởng.

+ Các dòng lốp xe ô tô của Yokohama đều trải qua quá trình nghiên cứu, chế tạo theo dây chuyền hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Do đó, người dùng hoàn toàn an tâ về chất lượng an toàn, tuổi thọ bền bỉ.

+ Giá cả sản phẩm hợp lý, cạnh tranh so với các loại lốp ô tô khác.

Lốp xe ô tô Yokohama hội tụ những ưu điểm ưu việt được ưa chuộng

Một số sản phẩm lốp xe ô tô Yokohama phổ biến

Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính chất xe ô tô cụ thể để tham khảo, chọn lựa lốp xe Yokohama phù hợp Một số sản phẩm phổ biến có thể kể đến như:

Lốp xe ô tô Yokohama A348

Ưu điểm lốp xe A348 là tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ổn khi xe di chuyển trên đường. Sản phẩm ứng dụng hợp chất Silica, cho độ bám đường tốt. Hơn hết là tính năng có thể phân tán nước nhanh, tăng cường hiệu quả chống nước để tài xế lái xe an toàn ở đường ẩm ướt.

Lốp xe ô tô Yokohama RY818

Lốp xe ô tô Yokohama có tốt không sử dụng dòng RY818 đảm bảo độ ổn định, tuổi thọ cao. Trong đó, hệ thống gai lốp chức năng thoát nước tối ưu, bám đường ở tất cả điều kiện thời tiết, tạo cảm giác lái chắc chắn.

Lốp xe ô tô Yokohama BluEarth AE-50

Sản phẩm BluEarth AE-50 hội tụ các đặc điểm ưu việt như vận hành thoải mái, êm ái, không phát ra tiếng ồn, độ bám đường hoàn hảo. Ngoài ra là khả năng hạn chế tình trạng lốp xe bị ăn mòn không đồng đều, gia tăng sự ổn định mỗi khi vào cua giúp xe giảm tiêu hao nhiên liệu. Chưa hết, với chất liệu hốn hợp cao AE – 05 đảm bảo tính năng vận hành của xe thực sự vượt trội.

Đến đây bạn đã biết được câu trả lời lốp xe ô tô Yokohama có tốt không một cách chính xác. Hãy căn cứ vào dòng xe bạn đang sử dụng để đưa ra quyết định đầu tư lốp xe Yokohama phù hợp bạn nhé!

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*