administrator 03/10/2019

Đảo Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách trong và ngoài nước. Tại đây, dịch vụ lặn ngắm san hô giúp cho du khách có những trải nghiệm mới lạ về vùng đất kỳ diệu này. Vậy lặn ngắm san hô Phú Quốc giá bao nhiêu? Các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để có cảm nhận được sự bình yên của mảnh đất nơi đây. 

Tham khảo tour lặn biển ngắm san hô Phú Quốc tại: https://suntrip.vn/tour/tour-lan-bien-ngam-san-ho-phu-quoc/

lặn ngắm san hô phú quốc

Lặn ngắm san hô tại đảo Phú Quốc hết bao nhiêu tiền? 

Lặn ngắm san hô đảo Phú Quốc giá bao nhiêu?

Đảo Phú Quốc là thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho mọi du khách. Đến đây du khách sẽ được khám phá dịch vụ du lịch hấp dẫn đó là lặn ngắm san hô. Dịch vụ lặn san hô tại đảo Phú Quốc có 2 hình thức:

Lặn san hô bằng ống thở 

Loại hình lặn san hô bằng ống thở được nhiều du khách lựa chọn. Cách thức chuẩn bị cho loại hình này rất đơn giản bao gồm: áo phao, kính lặn, ống thở dưới nước. Các trang thiết bị này đều được bên cung cấp dịch vụ chuẩn bị cho bạn. Tuy nhiên, với loại hình này thì du khách không thể lặn sâu để ngắm san hô mà chỉ có thể gần bờ để ngắm. Giá lặn ngắm san hô tại đảo Phú Quốc của loại hình này dao động từ 280.000 đồng – 350.000 đồng. Chi phí trên đã bao gồm chi phí đưa đón và ăn trưa trên tàu.

Lặn san hô bằng bình dưỡng khí 

Lặn ngắm san hô sử dụng bình dưỡng khí là loại hình cao cấp hơn hình thức lặn ngắm san hô bằng ống thở. Bởi khi đeo bình dưỡng khí du khách có thể lặn sâu hơn tầm 5 mét và thời gian lặn lâu hơn tầm 30 phút.

Giá loại hình lặn ngắm san hô tại Phú Quốc bằng bình dưỡng khí này có giá dao động từ 910.000 đồng – 1.400.000 đồng. Chi phí trên đã bao gồm cả lặn bằng ống thở, xe đưa đón và bữa ăn trưa. 

lặn ngắm san hô phú quốc suntrip

Dịch vụ lặn ngắm san hô giúp cho du khách có nhiều trải nghiệm tuyệt vời 

Lưu ý khi lặn ngắm san hô tại đảo Phú Quốc 

Tại đảo Phú Quốc xinh đẹp khi các du khách tham gia dịch vụ lặn ngắm san hô sẽ không thể tránh khỏi nhiều tình huống ngoài ý muốn xảy ra. Vì thế, khi lặn ngắm san hô các du khách cần lưu ý:

– Khi di chuyển bằng tàu để ra đảo ngắm san hô nếu bạn bị say thì nên chuẩn bị thuốc chống say. 
– Nếu cơ thể bạn mệt mỏi và đói thì không nên lặn ngắm san hô, vì dịch vụ này cần sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể.
– Áp suất tại đảo rất cao nên bạn cần làm quen trước từ 5- 10 phút và cân nhắc kỹ khi tham gia. 
– Nên mặc áo phao.
– Không nên lặn quá sâu. 

Với những lưu ý về lặn ngắm san hô trên sẽ giúp cho du khách có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để bảo đảm an toàn cho bản thân. Từ đó, các du khách sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Phú Quốc.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn thông tin dịch vụ lặn ngắm san hô Phú Quốc giá bao nhiêu. Với mức giá hấp dẫn trên sẽ giúp cho du khách sẽ tham gia loại hình lặn san hô ngắm biển tuyệt vời nhất. 

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline:
035 77 99 668
Email: [email protected]
Website:
suntrip.vn

Xem thêm: Hà Giang, miền Tây

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*