anhcan 25/10/2019

Bên cạnh những quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Đức, Anh,… thì vài năm trở lại đây, Hàn Quốc nổi lên như một miền đất đầy hứa hẹn trong lĩnh vực du học. Và bước quan trọng đầu tiên để hiện thực hóa du học Hàn chính là khâu chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ. Bài viết này sẽ huong dan lam ho so du hoc Hàn Quốc cho các bạn đang có ý định đi du học.

Hiện nay, thông tin có rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, internet, bạn có thể tự mình tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ. Hoặc, ứng viên có thể tìm đến các trung tâm tư vấn đảm bảo để được huong dan lam ho so du hoc Hàn Quốc nhanh chóng và thuận lợi.

huong-dan-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc

Giấy tờ về quá trình học tập của ứng viên

Bản sao bằng tốt nghiệp, học bạ THPT  dịch sang tiếng Anh và đóng dấu công chứng ( đính kèm bản gốc để đối chiếu)

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học được dịch sang tiếng Anh

Nếu vẫn đang học đại học tại Việt Nam, bạn cần photo thẻ sinh viên hoặc giấy xác thực là sinh viên  đóng dấu của nhà trường, bảng điểm những kì học trước  được dịch sang tiếng anh và công chứng

Huong dan lam ho so du hoc Hàn Quốc chuẩn xác nhất, bạn tìm hiểu thêm thông tin tại Kênh tuyển sinh du học trực tuyến Vietnamstudent!

Giấy tờ chứng minh đảm bảo tài chính

Bản dịch tiếng Anh công chứng giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh

Bản sao và bản gốc sổ tiết kiệm có số dư tài khoản từ 9000 USD- 12000 USD được gửi ngân ít nhất  6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ

Bản cảm kết bảo lãnh tài chính cho con đi du học có dấu xác nhận của chính quyền địa phương được dịch sang tiếng Anh

huong-dan-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc

Giấy tờ về bản thân

Bản viết tay giới thiệu về bản thân gồm các thông tin về quá trình học, các hoạt động đã tham gia, định hướng nghề nghiệp tương lai, trình độ ngoại ngữ,…

Bản viết tay kế hoạch học tập của bản thân nói ngành học muốn theo học trường nào, lý do lựa chọn, người bảo lãnh tài chính.

Đơn xin cấp visa theo mẫu đã có sẵn.

Các loại giấy tờ khác

Bản sơ yếu lý lịch dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng có dấu xác nhận của địa phương

Bản sao hộ khẩu hoặc giấy khai sinh được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng trong trường hợp người bảo lãnh về mặt tài chính là bố mẹ

Bản sao chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu gốc, ảnh thẻ, giấy cam kết bảo lãnh của bố mẹ có xác nhận của cơ quan chính quyền.

Tạo hồ sơ du học trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm đến 60 triệu chỉ có tại http://vietnamstudent.vn

Bài viết huong dan lam ho so du hoc Hàn Quốc hi vọng đã giúp ứng viên có thể nắm được thông tin về các loại giấy tờ cơ bản cẩn thiết cho 1 bộ hồ sơ du học Hàn Quốc. Từ đó, bạn sẽ lên được các kế hoạch tài chính, học tập hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

Tuyen sinh du hoc Han Quoc ngành Kinh tế

Cach lam ho so du hoc Hàn Quốc hoàn chỉnh mà bạn nên biết

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*