administrator 10/08/2019

Hầu hết những chú chó được nuôi trong nhà hiện nay đều có một tên gọi riêng. Điều này giúp phân biệt chúng với những con chó khác và để chủ nhân dễ dàng tìm thấy cún cưng ở những nơi đông người. Hiện nay, có nhiều cách đặt tên cho chó Poodle rất thú vị, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Azpet Shop để có những cách thông dụng nhất nhé!

Một số cách đặt tên cho chó Poodle thú vị

Có nhiều cách đặt tên cho chó Poodle, các bạn có thể tham khảo những cách đặt đơn giản, thông dụng và không kém phần thú vị sau đây.: 

Đặt tên cho chó Poodle bằng tiếng anh

Tên Tiếng Anh được rất nhiều người lựa chọn khi đặt tên cho chó Poodle. Cái tên ngoại quốc sẽ giúp chúng trở nên sang chảnh, kiêu sa hơn. Đây là xu hướng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với những chú chó có nguồn gốc từ nước ngoài. Các bạn có thể tham khảo một số cái tên tiếng anh dành cho Poodle như: Ben, Tucker, Max, Murphy, Charlie, Lucky,…. 

Chó Poodle thường được đặt tên bằng tiếng Anh rất hiện đại

Đặt tên Tiếng Việt

Một cái tên tiếng Việt với âm tiết rõ ràng, ngắn gọn sẽ thân thiện và phù hợp với để gọi ở nước ta hơn. Các bạn có thể tham khảo một số cách đặt tên theo chủ đề sau: 

  • Đặt tên cho chó Poodle theo tên món ăn: Xôi, Mỡ, Ruốc, Nem
  • Đặt tên cho Poodle theo loại trái cây: Mít, Bơ, Chuối, Bí
  • Đặt tên cho Poodle theo ngoại hình, tính cách: Ngáo, Ngơ, Đần, Nhoi, Mun
  • Đặt tên cho Poodle theo tên của những động vật khác: Mèo, Cá, Lợn, Heo

Đặt tên chó ngụ ý vui vẻ và may mắn

Đặt tên cho chú chó theo xu hướng tâm linh sẽ mang đến sự lạc quan, vui vẻ. Người nuôi hy vọng rằng chúng sẽ có được những điều tốt lành như cái tên của nó. Một số cái tên thông dụng được nhiều người dùng như Phú Quốc, Vương, Tài, Gia Bảo,….

Chó Poodle được đặt tên theo nhiều cách khác nhau

Làm sao để những chú chó quen với tên của mình?

Để chú chó biết được đâu là tên của nó, bạn cần phải thường xuyên gọi chúng. Đặc biệt khi cho chúng ăn các bạn hãy nhắc đi nhắc lại nhiều lần, chắc chắn sau những lần như vậy chú chó của bạn sẽ nhớ được tên ngay. Những lần sau chỉ cần bạn gọi tên một lần là nó sẽ chạy tới ngay. 

Một điều mà bạn phải lưu ý là không dùng nhiều tên để gọi, không nên thay đổi mỗi ngày một tên. Điều này khiến chúng không kịp thích ứng và đôi khi bị nhầm lẫn. Nên trước khi đặt tên hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ càng rồi mới đưa vào sire dụng cho em cún. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán chó Poodle và thường đặt tên luôn cho chúng. Những cái tên trại chó đặt chắc chắn sẽ rất hay nhưng có thể không ưng ý với bạn. Hãy đến với Azpet Shop, bạn sẽ là người duy nhất và đầu tiên được đặt tên cho chú chó của mình. Hơn nữa với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng chắc chắn chúng tôi là địa chỉ mua chó Poodle bạn không nên bỏ qua. 

Đặt tên cho chó giúp việc giao tiếp giữa bạn và chúng dễ dàng hơn

Bài viết trên đây chính là những chia sẻ về cách đặt tên cho chó Poodle và giúp chúng thích nghi với tên gọi đó. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có được những thông tin bổ ích và nếu muốn mua chó Poodle đừng quên liên hệ với Azpet Shop để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • Website: https://azpet.com.vn

Xem thêm:

Cách tỉa lông cho chó poodle tại nhà an toàn

Cách huấn luyện cho chó poodle đi vệ sinh đúng chỗ

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*