administrator 08/01/2019

Máy sấy hoa quả ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn cho việc bảo quản các loại thực phẩm tươi sống trong một thời gian dài hơn so với thông thường. Nhiều đơn vị có nhu cầu mua máy sấy thực phẩm nhưng còn đang phân vân bởi trên thị trường hiện nay có nhiều nguồn cung cấp với những mức giá cạnh tranh khác nhau.

Sau đây sẽ là một số mẫu máy sấy thông dụng nhất trong công nghiệp:

Máy sấy GND – 100B

Máy được làm bằng chất liệu là inox không gỉ, đặc biệt an toàn đối với các loại thực phẩm. Kích thước khay sấy là 780 x 540 x 30 mm với nhiều tầng, cho phép sấy cùng lúc một lượng thực phẩm lớn.

Giá máy sấy thực phẩm bao nhiêu tiền?

Máy sấy thực phẩm GND-100B

Chiếc máy này dùng để sấy hoa quả, trái cây và các loại thực phẩm khác như: tảo biển, dược liệu, trà, xúc xích, thịt cá,… ở nhiệt độ thấp trong dải từ 20 đến 80 độ.

Giá thị trường của chiếc máy sấy này đang dao động xung quanh mốc 80 triệu đồng, chiếc máy này phù hợp cho các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp GND – 1200G

Ưu điểm của chiếc máy sấy này đó là nhờ sức hút ẩm của gió mạnh ở nhiệt độ trung bình thấy khiến các thực phẩm khi sấy không bị thiệt hại và giữ lại trọn vẹn dinh dưỡng vốn có. Máy có quy trình làm việc khép kín, không có sự tiếp xúc của các vật khác từ bên ngoài môi trường nên có hiệu quả cao và hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển cảm ứng vô cùng hiện đại cà có trình cài đặt dễ dàng giúp cho việc điều khiển được linh hoạt và nhanh chóng.

Giá máy sấy thực phẩm bao nhiêu tiền?

Máy sây thực phẩm GND-120G

Kích thước buồng và khay chứa lớn với kích thước 6500 x 1920 x 2000 mm có thể tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng cho một lần sấy.

Với một chiếc máy dễ dàng sử dụng và tiết kiệm năng lượng này, mức giá bán thị trường đang dao động trong khoảng 90 – 95 triệu đồng.

Máy sấy công nghiệp Mactech TS2000

Đây là một chiếc máy hiện đại, với màn hình hiển thị LCD bao gồm đầy đủ các thông số về độ ẩm, nhiệt độ, thời gian,… giúp hỗ trợ người điều khiển vận hành máy tốt nhất. Khối lượng thực phẩm có thể sấy một lần của chiếc máy này lên tới 200kg được chia làm 2 ngăn sấy độc lập. Máy được sơn tĩnh điện mặt ngoài để hạn chế truyền nhiệt, giúp hiệu quả sấy tốt ưu, tiết kiệm tối đa năng lượng. Cửa máy cũng được sản xuất theo chuẩn cách điện nên rất an toàn khi sử dụng cho tất cả mọi người.

Máy sấy lạnh thực phẩm có thể sấy rất nhiều loại hoa quả và thực phẩm như: nông sản, hải sản, các loại thịt, nấm, thảo dược, các loại hạt,… Giá thị trường của chiếc máy này dao động khoảng 70-75 triệu đồng.

Máy sấy thực phẩm TS – 1000A
 

Chiếc máy sấy trung bình với khoảng 100kg thực phẩm này phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhỏ, kinh doanh dược phẩm hoặc dùng với quy mô gia đình. Chiếc máy này nhỏ gọn nên cũng dễ dàng hơn trong vận chuyển, việc điều khiển với thao tác đơn giản cũng là một ưu điểm khác của máy. Tương tự những chiếc máy sấy khác, TS – 1000A cũng có cửa cách nhiệt hiện đại để việc sử dụng máy được đảm bảo an toàn. Hơn thế nữa, đây cũng là một thiết bị được đánh giá là có độ bền cao, ít hư hại.

Mức giá của chiếc máy này dao động khoảng 45 – 50 triệu đồng.

Đây là những chiếc máy sấy được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Những mức giá chúng tôi đưa ra chỉ là mức giá thị trường tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập maysaycongnghiep.net để được lắng nghe tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: triet long nach, chi so ba bau can quan tam

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*