administrator 09/01/2021

Ứng dụng của dây hơi PU mềm Hàn Quốc là gì?

Dây hơi PU mềm Hàn Quốc Hà Nội được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống và sản xuất. Với ưu điểm của chất liệu vì thế chúng được tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Ứng dụng của dây hơi PU mềm trong công nghiệp và đời sống

Để hiểu rõ ứng dụng của dây hơi PU mềm Hàn Quốc Hà Nội với khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ với thời gian mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

– Dùng cho đa dạng các loại van điện từ khí nén

Bạn nên tìm hiểu quy trình hoạt động của dây hơi PU để hiểu rõ ứng dụng của chúng trong các loại van điện từ khí nén.

Sản phẩm này có thể lắp đặt vào hệ thống máy sấy khí, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình. Chúng được dùng để dẫn khí từ van khí chờ đến những thiết bị sử dụng khí nén, chẳng hạn như súng xịt khí, súng vặn bulong… Trên đường ống khí nén chịu nhiệt chúng còn được lắp thêm những linh kiện khí nén dùng để kết nối và điều chỉnh lưu lượng, điều chỉnh đóng ngắt dòng khí nén như đầu nối nhanh khí nén, điều áp khí nén hay van điện từ.

Xem thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-cu/

– Sử dụng trong môi trường áp lực lớn

Dây hơi khí nén PU có đặc tính mềm dẻo, chắc chắn và không bị mài mòn khi sử dụng. Vì thế chúng có thể làm việc trong môi trường có áp suất, nhiệt độ cao và chênh lệch lớn. Bên cạnh đó, đặc tính của chất liệu giúp dễ di chuyển, uốn cong để lắp đặt vào hệ thống dễ dàng hơn. Chất liệu PU của ống dẫn khí nén còn chịu được một vài chất vô cơ và hữu cơ ở trong khí nén, giúp làm việc tốt hơn.

Công nghệ sản xuất dây hơi khí nén luôn được kiểm định nghiêm ngặt, cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao, độ bền bỉ tối đa và sử dụng trong thời gian dài. Giúp bạn có được hiệu quả công việc tối đa. Dây hơi máy nén khí được sản xuất với nhiều đường kính, đa dạng thông tin về chiều dài cuộn, mang lại những sự lựa chọn tốt nhất dành cho từng hệ thống. Cùng với đó bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho nhà xưởng và thời gian chọn lựa những thiết bị không phù hợp. 

Lưu ý khi sử dụng ống khí nén PU Hàn Quốc

Khi lắp đặt dây hơi PU mềm Hàn Quốc Hà Nội vào hệ thống cần kiểm tra xem chúng có bị hư hỏng hay rò rỉ hay không. Điều này rất quan trọng bởi nếu như chúng bị rò rỉ dù là lỗ nhỏ cũng gây thất thoát khí nén, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Nếu muốn lắp đặt đường ống dẫn khí, bạn cần chú ý đầu nối và ống phải có kích thước tương ứng với nhau, khi lắp đặt bảo đảm kín khít, không gây rò rỉ khí nén. Nếu như muốn tháo ống ra khỏi máy nén khí cần đảm bảo ống hơi không còn khí và áp suất khí trong ống bằng không.

Sau một thời gian sử dụng quý khách hàng nên kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ đường ống để đảm bảo an toàn và hiệu suất sử dụng. Đồng thời, nên sửa chữa và thay mới phụ tùng này khi cần thiết.

Hiện nay, công ty Việt Á chuyên phân phối các loại dây hơi PU mềm Hàn Quốc Hà Nội của các thương hiệu đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên bạn yên tâm về chất lượng sử dụng và mức giá thành luôn rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*