administrator 04/12/2018

Túi xốp bóng khí không còn là vật liệu quá xa lạ đối với mọi người hiện nay, chúng đóng góp vai trò quan trọng vào việc gói hàng và đảm bảo hàng hóa của bạn không bị hư hại khi vận chuyển 1 quãng đường xa. Vậy hiện nay, cụ thể công dụng túi xốp bóng khí là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tất tần tật về công dụng túi xốp bóng khí

Công dụng và cách sử dụng túi xốp bóng khí bảo quản hàng hoá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi bóng xốp khác nhau như xốp hơi, xốp bong bóng xốp nhiều lớp, xốp 2 lớp,…. Mỗi loại lại có hình dạng kích thước khác nhau nhưng đều có ưu điểm là bảo quản và chống sốc cho hàng hóa khi vận chuyển rất hiệu quả.

Có lẽ hot nhất hiện nay phải kế đến túi xốp bóng khí hay còn gọi là xốp hơi có độ dày 1/2-inch và độ dày 3/16-inch. Tuy chúng có thiết kế khá mỏng nhẹ nhưng khả năng bảo vệ chống trầy xước và va đập cho đồ đạc của bạn cực tốt và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Với cấu tạo riêng biệt túi bóng xốp ngày càng đóng vai trò tích cực vào cuộc sống con người, đặc biệt khi nền kinh tế thương mại điện tử ngày càng phát triển thì dich vụ vận chuyển hàng đi xa cần đảm bảo cho hàng hóa an toàn là hơn bao giờ hết, túi xốp khí đã phát huy tối đa công dụng của mình

Túi xốp có tác dụng cung cấp đệm tuyệt vời bảo vệ tối đa các mặt hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển

Trong trường hợp sản phẩm của bạn cần phải được lưu trữ trong một thời gian dài thì túi xốp cũng hỗ trợ tích cực vào việc bảo quản chúng.

Công dụng và cách sử dụng túi xốp bóng khí bảo quản hàng hoá

Sử dụng bọc màng #xốphơi giúp tích kiệm tối đa chi phí cho người kinh doanh: vừa đỡ tốn chi phí bọc thêm bằng chất liệu khác vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển bởi màng xốp khá mỏng và nhẹ nên không tốn phí cước vận chuyển quá nhiều

Giảm thiệt hại của vật phẩm vận chuyển tối đa, bằng việc bao kín các góc cạnh và bộ phận của vật dễ vỡ, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng, mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng

Màng xốp hơi kết thúc tốt đẹp có thể tái chế và thân thiện với môi trường và chúng cũng mang giá trị thẩm mỹ cao dành cho gói đồ của mình

Công dụng và cách sử dụng túi xốp bóng khí bảo quản hàng hoá

2. Các đồ vật túi xốp bóng khí có thể bảo vệ

Túi bóng xốp sẽ bảo vệ các sản phẩm của bạn hoàn hảo 100%, cụ thể như các vật dưới đây

Đồ thủy tinh, sành sứ:

Tính chất của thủy tinh hay những đồ làm từ chất liệu này là khá giòn và dễ vỡ, bên cạnh đó cũng gây nguy hiểm dành cho người vận chuyển chúng, vì thế quá trình vận chuyển nên đảm bảo nghiêm ngặt và khắt khe nhất nhé

Đồ là chất lỏng hay dung dịch:

Các đồ vật túi xốp bóng khí có thể bảo vệ

Đây có thể hiểu như món đồ nước hoa, chất hóa học và tạo mùi vì tính chất là lỏng và những đồ này thường được trang trí đẹp mắt và đựng trong chất liệu là thủy tinh, bởi thế chắc chắn cũng ít nhiều khiến việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đồng hồ:

Những sản phẩm có giá trị cao, hay được thiết kế mặt đá chống xước hay kim loại, tất cả đều khiến chúng vận chuyển dễ gặp nguy hiểm. Nếu bên vận chuyển không uy tín chắc chắn sẽ ném đồ đạc linh tinh và gây vỡ nát và có thể mất đồ của bạn.
 

Công dụng và cách sử dụng túi xốp bóng khí bảo quản hàng hoá

Đồ vật quá cồng kềnh hay quá to cũng gây trở ngại, khó khăn cho việc vận chuyển và gây nên hỏng hóc và vỡ nát là điều dễ thấy nhất.

3. Mua túi xốp bóng khí ở đâu chất lượng

Để mua túi xốp bóng khi tại Hà Nội hoặc ship đi tỉnh khác. Vui lòng liên hệ #dizota theo thông tin dưới đây

  • Kinh doanh 1: 0836.81.33.66
  • Kinh doanh 2: 0833.81.33.66
  • Tư vấn đóng gói: 0902.200.223
  • Email: hotro@dizota.com

Website đặt hàng và tìm hiểu thông tin sản phẩm: https://dizota.com

Hy vọng thông qua bài viết các bạn nắm được những công dụng túi xốp bóng khí – sản phẩm đóng gói hàng hóa hót nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình nhé. Cám ơn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Những điều cần biết về đấu thầu trong xây dựng

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*