administrator 10/12/2021

Không giống như các kim loại khác, có lẽ lợi ích lớn nhất của con lăn thép không gỉ chính là khái niệm chống gỉ ở ngay tên gọi. Điều đó làm chúng tồn tại lâu hơn cũng như có nhiều chức năng hơn. Chúng sẽ không bị rỉ sét nếu phải tiếp xúc thường xuyên với nước. Chúng cũng sẽ đủ mạnh để quản lý các công việc nặng nhọc. Có một loạt lớn các kiểu ống và cũng có chân được cung cấp bằng thép không gỉ.

Chất liệu thép không gỉ mang lại lợi ích gì 

Chống ăn mòn: Tất cả các loại thép không gỉ đều có khả năng chống ăn mòn rất cao. Các hợp kim thấp chống ăn mòn trong điều kiện khí quyển. Các lớp hợp kim cao có thể chống ăn mòn trong hầu hết các axit, dung dịch kiềm và môi trường mang clorua thậm chí cả ở nhiệt độ và áp suất cao.

Chịu nhiệt độ cao và thấp: Một số lớp sẽ chống lại được sự co giãn và duy trì độ bền cao ở nhiệt độ rất cao. Một số những lớp khác lại cho thấy độ dẻo dai và đặc biệt ở nhiệt độ thấp – đông lạnh.
Độ thẩm mỹ cao: Thép không gỉ có sẵn trong nhiều hoàn thiện bề mặt. Nó rất dễ dàng và đơn giản duy trì dẫn đến chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.

Dễ dàng vệ sinh: Nó là lựa chọn hàng đầu trong các cơ sở chế biến thực phẩm và dược phẩm, trong bệnh viện hay nhà bếp nhờ khả năng làm sạch của thép không gỉ.

Chi phí hợp lý: Thép không gỉ là vật liệu bền, chi phí bảo trì thấp nên thường là sự lựa chọn ít tốn kém nhất trong việc so sánh chi phí vòng đời.

Con lăn nhôm

Là loại con lăn có phạm vi sử dụng đặc biệt rộng dành cho nhiều ứng dụng hướng dẫn. Các sản phẩm này có trọng lượng bằng 1/2 trọng tải thép. Đơn vị cung cấp sẽ cung cấp cả trục lăn nhôm trục chết và trục sống. Cả hai loại đều có thể được tùy chỉnh với các rãnh cản không khí, nodizing áo cứng, chèn vòng bi, đúc hẫng, plasma, nút chai và cao su.

Những thiết kế, trình điều khiển nhôm cho hàng loạt các ứng dụng chuyển đổi. Mỗi con lăn được thiết kế nhằm đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác cho mục đích sử dụng. Trình điều khiển này cung cấp hiệu suất đặc biệt trên phạm vi ứng dụng rộng hơn trong khi sở hữu gần một nửa trọng lượng thép.

Lợi ích của con lăn băng tải nhôm

Khi mua và cài đặt những con lăn cao cấp, chúng ta sẽ đạt được rất nhiều lợi thế:

– Cải thiện hiệu quả nơi làm việc: Từ các giải pháp được thiết kế dành riêng cho trang web của bạn. Điều đó được thực hiện bởi một nhóm kỹ thuật chuyên môn cao có tính đến các yếu tố dân dụng, kết cấu, cơ khí và điện.
– An toàn tại chỗ cao hơn do được đánh giá rủi ro toàn diện

Đơn vị cung cấp con lăn băng tải uy tín

Intech Group – Chuyên gia công chế tạo con lăn theo tiêu chuẩn Quốc tế với độ chính xác và độ bền cao, các loại con lăn công nghiệp, con lăn nhựa, con lăn inox… ứng dụng trong các hệ thống băng tải sử dụng con lăn công nghiệp.

Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức,
TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0966 966 032

Xem thêm:

https://nhipsongbonmua.com/thiet-ke-che-tao-xe-tu-hanh-agv-trong-cong-nghiep/

https://nhipsongbonmua.com/thoi-gian-hoat-dong-cua-he-thong-tam-pin-mat-troi/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*