administrator 08/04/2019

Mặt hàng QUảng Châu đang có sức tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam với đủ các loại hàng hóa như : quần áo, giày dép, túi xách…. Ngoài các mặt hàng trên Quảng Châu còn nổi tiếng với các mặt hàng nội thất với đủ phong cách và đủ loại giá thành khác nhau. 

Giá các mặt hàng túi xách Quảng Châu thường rất rẻ, rẻ gấp 3 – 4 lần so với hàng nội thất trong nước,

Vậy có nên mua túi xách Quảng Châu hay không, để biết câu trả lời hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của nhipsongbonmua.com nhé.

1. Túi xách quảng châu là gì ?

Túi xách quảng châu là túi xách được sản xuất tại Quảng Châu , tại Quảng Châu có hàng nghìn công ty xí nghiệp sản xuất mặt hàng này và đã trở thành nơi cung cấp mặt hàng túi xách nói riêng vfa mặt hàng thời trang nói chung lớn nhất nhì thế giới.

2. Túi xách Quảng Châu có điểm gì đặc biệt 

Mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú

Các hãng thời trang thế giới như Chanel, Louis Vuition, Hermes, Burberry….phải khiếp sợ với Trung Quốc bởi sự đạo nhái sản phẩm. Chỉ cần bạn có mẫu mã và đưa cho họ, họ sẽ làm một sản phẩm tương tự không khác gì so với sản phẩm mà bạn đưa. 

Không chỉ đạo nhái sản phẩm mà Trung Quốc cũng tự thiết kế cho mình những mẫu túi xách rất đẹp, do đó khi đến với Quảng Châu bạn sẽ phải choáng ngợp với sản phẩm của họ.

Chất lượng khá tốt

Bạn đừng nghĩ hàng Quảng Châu là hàng kém chất lượng, hàng đểu, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. chất lượng thường đi kèm với mức giá. Chất lượng sản phẩm của các mặt hàng này khi bạn trực tiếp sờ và cảm nhận bạn sẽ thấy nó không hề thua kém với sản phẩm của các nước trên thế giới.

Túi xách hàng Quảng Châu giá rất rẻ

Mọi thường nghi ngờ rằng chẳng ở đâu có mặt hàng chất lượng đã tốt, giá lại rẻ nữa, những Quảng Châu thì có đó bạn. Là đất nước có nguông nhân công lao động dồi dào, nguyên liệu sẵn, kỹ thuật phát triển …tất cả các yếu tố đó đã giúp cho các mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc rẻ đến vậy. 

Nếu như bạn muốn lấy sỉ túi xách Quảng Châu về bán thì đây là quyết định rất đúng đăn dành cho bạn, bạn sẽ thu về mức lợi nhuận gấp 3-4 lần .

Lời kết : Qua  bài viết bạn đã có câu trả lời cho mình về việc có nên mua túi xách Quảng Châu rồi đúng không. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời hài lòng nhất. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công!

Xu hướng thời trang Trung Quốc trong năm 2019

Nguồn: https://ochivi.com/cach-lay-si-tui-xach-quang-chau-trung-quoc-tan-goc-uy-tin

 

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*