administrator 03/05/2020

*Nhiều người quan niệm rằng, chọn đồ nội thất phải phù hợp với vận mệnh, phong thủy của gia chủ, nếu không việc làm ăn và sức khỏe sẽ không được như ý. Bài viết dưới đây, nội thất IRIS xin được gửi đến bạn đọc những mẫu tủ đầu giường đẹp phong thủy mà bạn nên biết. Mời các bạn cùng đón đọc!

Tủ nên cao bao nhiêu?

Kích thước chiều cao là một trong những yếu tố cần quan tâm khi mua. Theo phong thủy, bạn nên chọn những mẫu tủ để đầu giường có chiều cao thấp hơn giường ngủ (tính cả đệm). Không nên chọn những chiếc tủ cao hơn, vì khi ngủ những góc nhọn của tủ chĩa về phía bạn, khiến vận may  của gia chủ bị giảm đi. 

Những kiểu dáng có phong thủy tốt

Theo quan niệm xưa, những vật dụng không có góc nhọn như tròn, oval,… là an toàn và hợp phong thủy nhất. Tạo cho gia chủ những nguồn năng lượng tích cực.

Trang trí tủ đầu giường thế nào cho hợp phong thủy?

Đặt tủ cạnh đầu giường

Theo phong thủy, bạn nên đặt ở phía trên cạnh đầu giường. Bạn có thể đặt hai tủ hai bên cho cân xứng, nếu sợ chật chội thì đặt một tủ vẫn được. 

Giữ tủ luôn gọn gàng

Một chiếc táp giường ngủ bừa bộn khiến gia chủ cảm giác luôn chật chội, mệt mỏi. Ảnh hưởng tới thể lực và tâm trí của gia chủ. Do đó, hãy sắp xếp gọn gàng các đồ vật trên táp, tránh để bừa bộn, xáo trộn.

Đặt đồ vật tăng sinh khí cho không gian

Để không gian của bạn tràn ngập một luồng sinh khí tích cực và mới mẻ, bạn nên đặt trên tủ một ngọn nến hay một bông hoa. Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ tạo cảm giác ấm cúng, tươi mới, kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe và tình yêu.

Bài trí tủ hợp phong thủy

Bạn nên chọn những chiếc tủ có kích thước nhỏ đến vừa, bố trí một cách đơn giản, tránh che  mất tầm nhìn của đầu giường. Hãy đặt một chiếc đèn ngủ để tăng ánh sáng cho không gian.

Có cần thiết đặt tủ hợp phong thủy không?

Hi vọng rằng những vật dụng nội thất được chọn lựa và bài trí hợp phong thủy và vận mệnh gia chủ sẽ giúp gia chủ có một nguồn năng lượng tích cực, may mắn về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Hơn nữa, sắp xếp phù hợp cũng giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên thẩm mĩ và sang trọng hơn rất nhiều.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn mua một chiếc tủ đầu giường đẹp và hợp phong thủy, vận mệnh của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

 

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*