administrator 18/05/2020

Những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế phòng ăn, đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp và chia sẻ tới khách hàng, thông qua những kinh nghiệm trong việc mua bàn ăn. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm và lựa chọn được cho phòng bếp một sản phẩm như ý.

Kiểm tra diện tích phòng bếp khi chọn bàn ghế phòng ăn

Việc kiểm tra diện tích phòng bếp là yêu cầu đầu tiên khi quyết định chọn mua bàn ghế phòng ăn. Kích thước, diện tích của phòng ăn lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp sẽ ảnh hưởng tới kích thước của bộ bàn ghế ăn. Nếu kích thước và diện tích phòng ăn nhỏ, dĩ nhiên, bạn sẽ phải lựa chọn bộ bàn ăn nhỏ cho phù hợp, vừa đảm bảo được thoải mái khi ngồi, vừa đảm bảo được không gian sinh hoạt.

Chọn bàn ghế phòng ăn như thế nào cho phù hợp với nội thất?

Nhưng ngược lại, nếu như diện tích phòng lớn, nhưng bạn mua một bộ bàn ăn quá nhỏ, sẽ khiến thừa nhiều không gian, tạo nên bố cục rối mắt. Chưa kể tới việc sẽ phải mua thêm các thiết bị, sản phẩm nội thất khác để trang trí thêm, giúp cho không gian hài hòa.

Những mẫu bàn ăn hình vuông, hình tròn nhỏ hay bàn ăn thông minh…sẽ là lựa chọn phù hợp cho những diện tích phòng bếp nhỏ. Còn những mẫu bàn ăn hình oval hay chữ nhật, không gian phòng bếp lớn sẽ phù hợp hơn cả.

Chọn bàn ghế phòng ăn như thế nào cho phù hợp với nội thất?

Kiểm tra chất liệu của bộ bàn ghế phòng ăn

Thị trường nội thất nhập khẩu cũng như thị trường nội thất trong nước hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau, từ những loại gỗ tự  nhiên cao cấp, tới gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại, đá trắng, sứ, kính…

Mỗi một chất liệu sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, nếu bạn muốn lựa chọn bộ bàn ghế phòng ăn với mức giá thành rẻ, có thể chọn gỗ công nghiệp, kim loại. Còn nếu như phòng bếp được thiết kế sang trọng, hiện đại và tài chính của bạn cao, chọn bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, để tăng giá trị cho căn phòng.

Chọn bàn ghế phòng ăn như thế nào cho phù hợp với nội thất?

Ngoài ra, để cho căn phòng được sáng và trông rộng rãi hơn, có thể chọn các chất liệu như kính, mặt đá… với kích thước phù hợp, giúp cho căn phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát và trông rộng rãi hơn. Tuy nhiên thì những chất liệu này, giá thành cũng cao hơn một chút so với gỗ công nghiệp.

Mỗi một kiểu bàn sẽ có từng thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu để tạo hình, đáp ứng cho từng phong cách phòng bếp khác nhau. Khi lựa chọn bàn ăn, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn lựa chọn xem mẫu bàn nào sẽ phù hợp với không gian, diện tích cho phòng ăn của bạn.

 

XemThêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*