administrator 07/10/2019

Cao Su Silicone Chịu Nhiệt Độ Cao Giá Cạnh Tranh Tại Hà Nội

Gioăng tấm cao su silicone làm kín mặt bích dạng xốp, đặc có màu trắng, đỏ dùng tốt trong thực phẩm chịu được hơi nước nóng, khí nén và cả ngành y khoa.

Gioăng Cao Su silicone được cung cấp đảm bảo chất lượng cao phù hợp theo ngân sách và thời gian sử dụng. Giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất. Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu 21 năm trên toàn quốc trong phạm vi ngành công nghiệp. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm việc với chi tiết cung cấp thông số kỹ thuật chính xác.

XEM THÊM:   Gioăng Teflon

Các Tính Chất Vật Lý Và Tính Năng Gioăng Cao Su Silicone.
Thời hạn sử dụng lâu hơn cao su tự nhiên hoặc tổng hợp. Vẫn mềm mại và linh hoạt khi chịu nén hoặc tiếp xúc với thời tiết trong thời gian dài. 
Cao su silicone có tính chất chịu nhiệt độ nóng và lạnh, chống Ozone và oxy tấn công. Độ bền lâu dài làm việc từ 93 ° C đến 204 ° C.
Có sức đề kháng kém với các loại dầu, nhiên liệu, và hydrocarbon. Có thể chịu được khi tiếp xúc với axit, kiềm và các dung môi.
Cao su Silicone màu trắng đặc không mùi và không vị dùng trong thực phẩm được chứng nhận FDA. Các màu phổ biến nhất là màu trắng, nhưng có sẵn là một vài màu sắc khác như đỏ. Đó là lý tưởng cho một số các ứng dụng xử lý phẫu thuật và thực phẩm.

Xem thêm: https://nhipsongbonmua.com/tin-tuc/

Sản phẩm gioăng cao su silicone này có khả năng kháng tia cực tím UV tốt. Khó bám dính, chịu hóa chất tương đối tốt, chống thấm nước, độ dẻo cao, ít độc hại. Cách điện tốt và chịu điện môi cao.
Thông số kỹ thuật gioăng cao su silicone.
Cao su silicone đúc là chất đàn hồi có sẵn loại cuộn, bảng, thanh tròn, đặc, xốp. Có độ cứng thường nằm trong khoảng 25, 30, 40, 50, 60, 70, 80 Shore A
Chúng tôi cung cấp toàn bộ độ dày tiêu chuẩn khoảng từ 0.5mm đến 25mm. Các màu sắc bao gồm màu đỏ, cam, đen, xám, xanh dương, trắng.
Cao su silicone chịu nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Làm việc môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ từ -55 ° C đến 200 ° C vẫn duy trì các đặc tính.
Gioăng cao su silicone đúc, tấm và ron cắt có sức đề kháng tuyệt vời các hóa chất, phát triển của nấm, ozone, nhiệt và lão hóa. Có sức mạnh vượt trội bền kéo, kéo dài, và độ nén và độ cứng so với cao su epdm màu trắng.
Trong thực phẩm (FDA) ron silicone không mùi, không vị và kháng nấm làm cho nó lý tưởng trong các ứng dụng thực phẩm là hiện tại.
Cao su tấm silicone, gioăng cao su silicone loại xốp và đặc là cao su tổng hợp có màu đỏ, trắng với thuộc tính chống lão hóa nhiệt tốt và duy trì tính đàn hồi ở phạm vi nhiệt độ -75° C đến 232° C.
Cao su silicone dạng tape màu trắng đặc duy trì các tính chất ở nhiệt độ cao tốt hơn nhiều so với các loại cao su nbr, epdm, cr khác.

Xem thêm: https://nhipsongbonmua.com/phong-thuy/

Các Ứng Dụng Tấm Cao Su Silicone.
Cao su Silicone không độc và kháng nấm cũng là những chất trơ về mặt lý sinh. Điều này dẫn đến ứng dụng rộng rãi của chúng trong y khoa. Được dùng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như trong dược phẩm, lưu trữ thực phẩm, dây điện và dây cáp, ô tô và không gian vũ trụ. Những ứng dụng cần tính chất trơ rất tốt của silicone. Tuy nhiên chúng có giá cao.
Do những đặc tính và dễ nên gioăng cao su silicone được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm quần áo như đồ lót, đồ thể thao, giày dép; thiết bị điện tử; cấy ghép y tế; sửa chữa nhà, chất bịt kín silicone.
Cao su tấm silicone màu trắng là rất trơ và không phản ứng với hầu hết các hóa chất. Do tính trơ của nó được sử dụng trong nhiều cấy ghép y tế.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*