administrator 13/04/2022

Mặc dù căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là an toàn với người sử dụng dịch vụ thế nhưng xét về thời gian sau khi thực hiện ca tiểu phẫu thì có rất nhiều người vô cùng quan tâm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ bao lâu phục hồi. Do đó để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng nhau đọc bài viết sau nhé!

 

Nếu như bạn không hài lòng với việc khuôn mặt của mình đang bị lão hóa dần nhưng không muốn động chạm dao kéo thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ là vô cùng thích hợp dành cho bạn. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là giải quyết được tình trạng:

  • Da lỏng lẻo chùng nhão ở vùng cằm và hàm.
  • Các nếp nhăn sâu xung quanh mũi và miệng, những vết nhăn nơi khóe mắt hay vùng trán.

Vậy căng da mặt bằng chỉ bao lâu phục hồi?

Có thể nói thời gian phục hồi sau khi căng da mặt còn tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe của người sử dụng dịch vụ kèm theo nhu cầu được kéo căng da cụ thể mong muốn.

 

Đặc biệt người sử dụng dịch vụ thường có thể trở lại hoạt động bình thường và làm việc trong vòng 1-2 tuần nhưng tốt nhất là bạn nên đợi khoảng 2-4 tuần trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động có dùng sức nào. Bên cạnh đó bạn cũng cần hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cần sống một lối sống lành mạnh. Thì bạn sẽ sớm sở hữu được làn da mặt căng mọng, đẹp như mơ ước.

Sau đây mình sẽ nêu trình tự thời gian để bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề căng da mặt bằng chỉ bao lâu phục hồi nhé:

Đầu tiên bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gây tê cục bộ để cơ thể để bạn nhanh chóng thả lỏng hơn. TIếp đó bác sĩ sẽ bắt đầu tiểu phẫu trong khi bạn vẫn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian.

Thời gian phục hồi: Tuần 1

Trong 3 – 4 ngày đầu tiên thì bạn sẽ gặp phải tình trạng bầm tím và sưng tấy. Đồng thời tình trạng này thường đạt đến đỉnh điểm trong thời gian này và bắt đầu cải thiện dần trong vài ngày tiếp theo. Mặc dù các dấu hiệu lành có thể xuất hiện trong vài tuần nữa, nhưng hầu hết người sử dụng dịch vụ vẫn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt hằng ngày trong khoảng từ 7-14 ngày sau khi làm tiểu phẫu.

Thời gian phục hồi: Tuần 2

Trong thời gian này thì tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà mức độ hồi phục sẽ khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp thì tình trạng sưng tấy và bầm tím quanh vùng điều trị sẽ được cải thiện đáng kể so với vài ngày đầu sau phẫu thuật. Một số vết sưng và bầm tím vẫn sẽ xuất hiện. Các khu vực phẫu thuật nên vẫn còn cảm giác tê tê.

Trong lúc này bạn cần cẩn thận khi chạm vào da mặt, không chườm nóng hay chườm ấm vì có thể gây tổn thương da cũng như làm chậm quá trình lành. Lúc này cảm giác tê tê sẽ dần bắt đầu hết. Lúc này đây bạn có thể quay trở lại nhịp sống sinh hoạt thường ngày với các hoạt động tương đối mạnh.

Thời gian phục hồi hoàn toàn đối với căng da mặt bằng chỉ

Hầu hết các dấu hiệu cho biết sự lành vết thương có thể nhìn thấy cải thiện trong 2-4 tuần đầu tiên. Do đó bạn cần phải tuân theo sự hướng dẫn và chỉ định từ bác sĩ để có kết quả căng chỉ tốt nhất có thể nhé.

Bên cạnh đó ngoài biết rõ phương pháp căng da mặt bằng chỉ bao lâu phục hồi thì bạn cần lưu ý đến việc tìm và chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp thật uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để giúp đạt được hiệu quả ưng ý nhất nhé. Đặc biệt bạn hãy ưu tiên chọn những spa được nhiều người phản hồi tốt, có sự đầu tư mới về trang thiết bị, có bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như có đầy đủ các chứng chỉ.

Xem thêm: Căng da mặt tốn bao nhiêu tiền?

https://nhipsongbonmua.com/nang-co-mat-hifu-o-dau-tot/

https://nhipsongbonmua.com/cat-loi-bang-laser/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*