administrator 30/04/2020

Khi chọn giường tầng cho bé bạn cần nên quan tâm đến những gì? Quan tâm đến giá cả hay là thiết kế sang trọng? Liệu bạn có quan tâm đến giuong tang gia re để tiết kiệm chi phí hay không? Sau đây sẽ là những mối quan tâm tiêu biểu mà bạn cần nên biết nhé.

Cần quan tâm những gì khi chọn giường tầng cho bé?

Cần quan tâm đến tính thẩm mĩ của giường tầng cho bé

Cần quan tâm những gì khi chọn giường tầng cho bé?

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến khi mua giường tầng cho bé. Như chúng ta cũng biết nếu như người lớn thì sẽ dễ, nhưng nếu như là trẻ em nếu như yếu tố này không sinh động thì rất khó để bé có thể chấp nhận được.

Vậy nên bạn cần phải quan tâm đến việc chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với sở thích và thiết kế nội thất phòng của bé, bởi một chiếc giường chất lượng vẫn là chưa đủ, trẻ cần một không gian thoải mái nhất, một bầu trời của riêng bé, nơi bé thực sự được phát triển trí tưởng tượng và tư duy,…

Cần quan tâm những gì khi chọn giường tầng cho bé?

Bạn nên chọn những chiếc giường tầng cho trẻ có kích thước đủ lớn hoặc những chiếc giường linh hoạt trong quá trình lắp ráp, có thể thay đổi kích cỡ,…

Giường tầng cho bé nên chọn chất liệu gỗ, nó không chỉ đảm bảo tính an toàn, không rung lắc tạo ra tiếng kêu khó chịu như giường sắt, cũng không chứa hóa chất độc hại như giường nhựa,… chất liệu gỗ sẽ an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, mang đến vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút cho phòng ngủ của trẻ.

Cần quan tâm đến chất lượng của giường tầng cho bé

Yếu tố này cũng là yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn giường tầng cho bé. Bạn hãy lưu ý thật kỹ khi và tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín chuyên bán các sản phẩm chất lượng. Nên tìm nơi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm thiết kế và sản xuất tại xưởng thì càng dễ dàng cho bạn trong việc kiểm tra chất lượng.

Cần quan tâm những gì khi chọn giường tầng cho bé?

Khi quan sát sản phẩm bạn cần phải chú ý tới phần: thanh giường, cầu thang,… vì 2 bộ phận quan trọng này cần phải đảm bảo được tính chắc chắn tuyệt đối. Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây ra nguy hiểm này.

Thay vì sử dụng gỗ công nghiệp kém chất lượng hay giường bằng sắt thì một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều, hơn nữa giá thành của nhiều loại gỗ tự nhiên cũng không quá cao.

Đó là những điều bạn cần nên thật sự quan tâm đến khi chọn giường tầng cho bé. Đừng vì một phút nhất thời mà lựa chọn theo cảm tính sản phẩm cho con trẻ, sức khỏe con bé là rất quan trọng vậy nên các bố mẹ nên lưu ý kỹ nhé.

Xem Thêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

 

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*