administrator 18/10/2022

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách mở nút home ảo trên điện thoại Samsung? Bạn muốn sở hữu chức năng tưởng như “độc quyền” chỉ có ở hãng iPhone là phím home ảo? Chiếc smartphone Samsung của bạn cũng đang sở hữu chức năng này mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Giới thiệu qua về phím home ảo trên smartphone

Trước khi hướng dẫn các bạn cách mở nút home ảo trên Samsung, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một vài thông tin về phím home ảo.

Phím home ảo thuộc sở hữu đầu tiên của hãng điện thoại iPhone và hiện nay đã có mặt ở một số dòng smartphone khác, trong đó có điện thoại Samsung.

Phím home ảo có chức năng giúp bạn chụp ảnh màn hình, trở về trang chủ hay nhiều chức năng khác một cách nhanh và dễ dàng hơn chỉ bằng một cái nhấp tay. Vì vậy thật không khó hiểu khi bạn lại muốn sở hữu một phím home tiện ích đến như vậy cho dế yêu.

2. Hướng dẫn cách mở nút home ảo trên điện thoại Samsung 

Để mở phím home ảo trên các dòng điện thoại samsung chúng ta thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Vào mục Cài đặt trên màn hình chính.
 • Bước 2: Trong Cài đặt vào chọn mục Hỗ trợ
 • Bước 3: Chọn Thao tác và tương tác trong mục Hỗ trợ
 • Bước 4: Trong mục Thao tác và Tương tác chọn Menu hỗ trợ.
 • Bước 5: Chọn bật tính năng Menu hỗ trợ trong mục Menu hỗ trợ

Ngay sau đó, trên màn hình xuất hiện hình ảnh của nút Home ảo như hình dưới đây. 

Với những bước thực hiện trên bạn đã thành công mở nút home ảo trên điện thoại Samsung. Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về cách dùng phím home ảo này nhé!

 • Bước 6: Trong mục Menu hỗ trợ bạn chọn Sửa để thay đổi những tính năng sẽ xuất hiện khi bạn sử phím Home ảo này. Chọn Sửa để thay đổi các tính năng trong phím Home ảo
  • Những icon có dấu “-” là các tính năng có sẵn trong phím Home. Nếu bạn ấn vào dấu này thì các tính năng đó sẽ bị xóa khi bạn sử dụng phím Home.
  • Những icon có dấu “+” là những tính năng phím Home ảo chưa có sẵn, nếu muốn sử dụng chúng thì hãy ấn vào dấu “+”.
 • Bước 7: Khi bạn đã thao tác cách mở nút Home ảo trên Samsung thành công, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mình muốn một cách nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển nút Home ảo khi ấn bằng cách nhấn giữ và di chuyển đến vị trí trên màn hình mà bạn mong muốn.

3. Một số lưu ý khi mở nút Home ảo trên điện thoại Samsung bạn cần biết

Tính năng nút Home ảo chỉ mới được trang bị trên dòng điện thoại Samsung có hệ điều hành Android 5.0. Do vậy, không bất cứ một chiếc Samsung cũng đều có thể thực hiện được chức năng này.

Nếu điện thoại với hệ điều hành Android mà bạn sở hữu chưa hỗ trợ tính năng nút Home ảo, bạn có thể tải ứng dụng Easy Touch về máy để sở hữu phím Home ảo này. 

Trên đây là cách mở nút Home ảo trên Samsung, hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! 

Tham khảo thêm: Best Cameras For Youtube

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*