administrator 05/03/2019

Đối với doanh nhân, diện mạo là một vấn đề cần được lưu ý. Sự tinh tế đến từ vẻ chăm chút bề ngoài không chỉ thể hiện quan điểm, cách nhìn, phong cách mà còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Khi lựa chọn trang phục, phụ kiện cho đến những chiếc đồng hồ đều cần phải lưu ý. Cách lựa chọn đồng hồ nam sang trọng cho doanh nhân cần quan tâm đến những điều gì? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1, Tại sao cần lựa chọn đồng hồ nam sang trọng

Đồng hồ đối với những người luôn hướng đến công việc là vật bất ly thân. Khi nhìn vào cổ tay của một người đàn ông, chiếc đồng hồ nam sang trọng sở hữu trên đó sẽ khiến người khác cảm nhận được sự tỉ mỉ, quy tắc và có kỷ luật của một người. Do đó, không chỉ là một sản phẩm thời trang, mà chiếc đồng hồ còn mang ý nghĩa đặc biệt về đẳng cấp phong cách.

Không chỉ dừng lại ở đó, một chiếc đồng hồ sang trọng, quý giá và đắt tiền luôn được chú ý, lôi kéo được ánh mắt và phẩm vị của nhiều người. Sự cuốn hút này sẽ đem đến những lợi ích không tưởng.

Mời bạn tham khảo thêm: 

Chọn quần áo thời trang cho người gầy nam

Bí quyết chọn váy cho người béo bụng che khuyết điểm

2, Cách chọn đồng hồ nam sang trọng

Khi lựa chọn đồng hồ nam sang trọng cần chú ý đến sự phối hợp hài hoà giữa đồng hồ và trang phục, đồng hồ và kích thước cổ tay cũng như màu sắc của da. Cách lựa chọn đồng hồ nam như sau:

–         Đối với kích thước, kiểu dáng mặt tròn sẽ thích hợp với những người có thân hình dong dỏng cao, cổ tay tròn. Nếu xương cổ tay to có lẽ một chiếc đồng hồ mặt lớn sẽ giúp bạn trở lên nam tính và đầy mạnh mẽ hơn.

–         Màu sắc khi đeo đồng hồ: có thể lựa chọn đồng hồ theo mệnh, theo tuổi, theo 12 con giáp hay đơn giản vì chúng rất phù hợp với sở thích và trang phục của bạn. Những chiếc đồng hồ nam sang trọng không quá kén chọn mà có thể phối hợp hài hoà với đại đa số trang phục.

–         Lựa chọn kiểu dáng dây kim loại hay dây có thể tuỳ theo sở thích của người sử dụng.

–         Lựa chọn đồng hồ theo hãng khác nhau sẽ là ưu thế cho bạn khi muốn thể hiện đẳng cấp. Những hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng sẽ giúp bạn toả sáng với sự tinh tế diệu kỳ.

Bên trên là một số lưu ý nhỏ khi lựa chọn đồng hồ nam sang trọng và cao cấp. Để tìm được những mẫu đồng hồ như ý, quý khách hàng nên đến những cửa hàng uy tín trên toàn quốc để nhận được sự đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Và ngoài ra, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phong cách thường thượng và phù hợp bậc nhất.

➣➣ Hãy đến ngay Xwatch để được tư vấn và mua đồng hồ với mức giá hấp dẫn nhất!

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*