anhcan 25/10/2019

Du học Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Ngoài được học trong môi trường giáo dục hiện đại, du học sinh còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, đặc sắc. Để hiện thực hóa giấc mơ du học, bước đầu tiên ững viên cần chuẩn bị hồ sơ. Vậy cach lam ho so du hoc Hàn Quốc sao cho chuẩn và đúng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Để có thể được hướng dẫn chi tiết về cach lam ho so du hoc Hàn Quốc,bạn nên “chọn mặt gửi vàng” một đơn vị tư vấn du học uy tín để hỗ trợ tốt cho quá trình làm thủ tục du học tại Việt Nam

Các giấy tờ liên quan đến quá trình học

+Bản học bạ cấp 3 và bằng tốt nghiệp dịch sang tiếng Anh được công chứng ( có bản gốc đối chiếu)

+ Bản bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học dịch sang tiếng Anh được công chứng( trong trường hợp ứng viên đã tốt nghiệp đại học)

cach-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc

+ Nếu còn đang là sinh viên thì bạn cần phải có bản photo thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường đang theo học được dịch sang tiếng Anh, bảng điểm các kì học trước dịch sang tiếng anh có công chứng.

Hướng dẫn cach lam ho so du hoc Hàn Quốc chi tiết, bạn truy cập vào địa chỉ https://vietnamstudent.vn để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Giấy tờ cần để chứng minh tài chính

Bản công chứng, dịch sang tiếng anh chứng minh thu nhập, nghề nghiệp của người bảo lãnh

Sổ tiết kiệm bản gốc của người bảo lãnh ( số dư tối thiểu 10.000 USD trở lên gửi trong ngân hàng tối thiếu 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

Bản cam kết bảo lãnh cho con đi học của bố mẹ ( người bảo lãnh) dịch sang tiếng Anh kèm dấu xác nhận của địa phương.

cach-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc

Giấy tờ liên quan khác

Giấy giới thiệu bản thân:  Bản này bạn cần viết bằng tay về cá nhân hiện tại đang học gì, hoàn cảnh gia đình, quá trình học trước đây, trình độ tiếng anh, tiếng Hàn,.. Bản giới thiệu này để gây ấn tượng tốt với hội đồng xét tuyển, ứng viên nên viết bằng tay bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Bản kế hoạch học tập viết tay bằng tiếng anh, tiếng Hàn với đầy đủ thông tin cá nhân, trường mong muốn đăng kí, lý do chọn trường và môn đó, người bảo lãnh sinh hoạt phí, dự định sau tốt nghiệp.

Đơn xin visa du học Hàn Quốc sẽ được các đơn vị tư vấn hướng dẫn các bạn điền theo mẫu có sẵn

Bên cạnh những loại giấy tờ trên, ứng viên sẽ cần thêm một số loại giấy tờ khác bao gồm:  sơ yếu lý lịch công chứng nếu là bản sao ( bản gốc cần có dấu xác nhận của địa phương), giấy khai sinh, hộ khẩu dịch sang tiếng anh kèm công chứng (nếu bố mẹ là người bảo lãnh),  chứng minh thư, hộ chiếu, ảnh thẻ, giấy cam kết bảo lãnh.

Những thông tin về cach lam ho so du hoc Hàn Quốc mong sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc nắm được các loại giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thiện bộ hồ sơ chính xác và ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 có gì thay đổi?

Tuyen sinh du hoc Han Quoc ngành Kinh tế

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*