administrator 07/10/2020

Công nghệ làm đẹp hiện nay tương đối đa dạng. Để có được hiệu quả tối ưu trong cải thiện thân hình, nâng mông là một trong những biện pháp không thể bỏ qua. Dưới đây là một trong những phương pháp nâng mông được Thẩm mỹ Venus By Asian sử dụng nhiều hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. 

Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil 

Nâng mông kiểu Brazil BBL là quy trình trong đó dùng mỡ của chính bạn để tiêm vào mông làm cho vòng mông trở nên cao hơn, tròn hơn và đầy đặn hơn mà không cần đặt túi độn. 

Bác sĩ sẽ tiến hành thu lấy mỡ bằng cách hút mỡ từ các vị trí khác – thường là hai bên đùi, lưng, bụng và hai bên hông  . Sau đó họ tiêm mỡ đó vào hai bên má mông và hông để tạo vóc dáng mong muốn cho bệnh nhân.

Đọc thêm: Chi phí phẫu thuật nâng mông có đắt không?

Bác sĩ cần thực hiện chính xác kỹ thuật cấy mỡ tự thân vào mông, phải tiêm vào ngay dưới da (trên cơ) chứ không được tiêm vào dưới lớp cân cơ và trong cơ mông. 

Cấu trúc mông đa dạng mạch máu, đặc biệt là ở phần dưới cơ đùi. Mỡ xâm nhập vào một mạch máu có thể đi vào tim hoặc phổi và làm tắc những mạch máu quan trọng đó. Điều này có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong – thậm chí là ngay trên bàn mổ. 

Nâng mông bằng túi độn

Quy trình này được thực hiện nâng mông túi độn dưới gây mê toàn thân, vì vậy bạn sẽ ngủ say hoàn toàn. Bác sĩ phẫu thuật rạch đường mổ như đã định sẵn sau đó chèn từng túi độn vào vị trí phù hợp.

Ở vị trí này, túi độn sẽ ít có nguy cơ sờ thấy, nhìn thấy và không chảy xệ hoặc thay đổi vị trí/dịch chuyển theo thời gian. Việc giữ cho túi độn không bị dịch chuyển cũng giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng và cho cảm giác tự nhiên. Sau khi đặt chắc chắn túi độn vào vị trí, bác sĩ sẽ khâu tất cả các lớp mô và khâu đường rạch lại. 

Bác sĩ có thể đặt ống dẫn lưu để giảm thiểu nguy cơ tụ dịch sau mổ và có thể yêu cầu mặc quần gen nịt để giảm thiểu sưng tấy cũng như giữ mọi thứ ở đúng vị trí trong quá trình hồi phục.

Phương pháp này được áp dụng tương đối hiệu quả với nhiều thể trạng và cơ mông. 

Phương pháp nâng mông chảy xệ

Nâng mông chảy xệ là phương pháp căng da thân dưới để thực hiện tạo đường nét cho mông. 

Nâng mông chảy xệ được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân.Bác sĩ đặt sonde tiểu vào bang quang để dẫn nước tiểu trong khi đó chân bạn sẽ được đi một thiết bị bốt nén để ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong và sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở ngay dưới thắt lưng kéo dài từ hông bên này sang hông bên kia. Lớp mô dưới vết mổ được kéo lên, nâng mông lên và phần mô thừa được cắt tỉa đi. Quy trình thực hiện được đảm bảo chuẩn yêu cầu y tế, hạn chế tổn thương hay nhiễm trùng.

Quy trình này thường mất từ 2 đến 5 giờ đồng hồ. 

Đây là những phương pháp nâng mông cơ bản an toàn được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn an toàn cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Heo con bỏ ăn không rõ nguyên nhân phải làm gì?

>>> Bật mí cách thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice dễ nhất

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*