administrator 30/08/2022

Để đảm các chế phẩm máu, mẫu máu xét nghiệm được bảo quản trong điều kiện tối ưu, cần có các thiết bị bảo quản hay các tủ bảo quản chuyên dụng hay gọi là tủ lạnh bảo quản máu, giúp đảm bảo chất lượng chế phẩm máu. Nếu các mẫu máu xét nghiệm không được bảo quản đúng với nhiệt độ phù hợp, các xét nghiệm sau đó sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến kết quả xét nghiệm cũng như các chẩn đoán liên quan không còn chính xác. Đối với các chế phẩm máu, điều kiện bảo quản không đúng làm hỏng máu, chất lượng máu giảm, gây lãng phí nguồn máu cung cấp. Vì máu rất quý giá và chưa có dược phẩm nào hay thành phần nào có thể thay thế nên cần đảm bảo điều kiện bảo quản máu tối ưu nhất.

Dưới đây là một số dòng tủ lạnh bảo quản máu mà bạn có thể tham khảo.

Tủ bảo quản mẫu máu 4oC KLAB-BBR 1500 lít KW

KLAB-BBR 1500 lít KW là dòng tủ lạnh bảo quản máu được sản xuất bởi hãng KW Apparecchi, xuất xứ từ Ý. KLAB-BBR 1500 lít KW có dung tích khá lớn có thể chứa đến hơn 670 túi máu loại 450 ml.

Tủ bảo quản mẫu máu 4oC KLAB-BBR 1500 lít KW được làm bằng vật liệu thép tấm không gỉ, cửa tủ dạng kính trong suốt có thể dễ dàng quan sát mẫu bên trong, kiểm soát số lượng và tình trạng mẫu vật, tạo mỹ quan và tính khoa học cho sản phẩm. Các góc tủ được thiết kế bo tròn dễ dàng cho việc vệ sinh, làm sạch. Kết hợp với bộ điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng, có mật khẩu bảo vệ giúp hạn chế truy cập thiết bị. Các dự liệu hoạt động của tủ được ghi và lưu tự động với dung lượng lưu trữ lên tới 4 tháng. Công nghệ Green Ice cho phép cài đặt nhiệt độ hoạt động ban ngày và ban đêm khác nhau, nhiệt độ hoạt động ổn định ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài môi trường thay đổi giúp mẫu được bảo quản trong điều kiện ổn định, tối ưu đồng thời tiết kiệm tiêu thụ điện năng. Dải nhiệt độ điều chỉnh trong tủ khoảng 0oC – 10oC thích hợp bảo quản các mẫu máu xét nghiệm hay các chế phẩm máu. Chất tải lạnh HFC, không chứa CFC, HCFC thân thiện với môi trường.

KLAB-BBR-1500 được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật tiện lơi, dung tích lớn, rất thích hợp trong bảo quản lưu trữ số lượng lớn máu, đặc biệt phù hợp cho các ngân hàng máu, trung tâm truyền máu, bệnh viện.

>> Xem thêm: Thiết bị tủ lạnh âm sâu bảo quản máu

Tủ bảo quản huyết tương -40oC KBPF-PP KW

Tủ bảo quản huyết tương KBPF-PP KW được sản xuất bởi hãng KW Apparecchi, xuất xứ Italia. Nó còn được gọi là tủ lạnh đông sâu, tủ âm sâu…

 

KBPF-PP KW được thiết kế với cấu trúc đơn, các tấm thép bên ngoài được tráng men hoặc được làm từ thép không gỉ hay nhựa dẻo, các góc được bo tròn thuận tiện cho việc vệ sinh, lau dọn. Lớp cách nhiệt của thiết bị được làm bằng polyurethane mật độ cao, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng. Bộ điều kiện thông minh, dễ dàng sử dụng. Phạm vi nhiệt độ hoạt động của thiết bị khá rộng trong khoảng -50oC đến -20oC.

Model KBPF-PP KW không chỉ được sử dụng rộng rãi để bảo quản huyết tương mà còn có thể áp dụng trong bảo quản lạnh các mẫu vật trong phòng thí nghiệm phòng xét nghiệm, bảo quản dược phẩm, vắc – xin, thực phẩm… Nó được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, y tế, thực phẩm hay sản xuất thực phẩm.

Xem thêm: Tủ lạnh và các thiết bị khoa học

https://nhipsongbonmua.com/kw-viet-nam-tu-lanh-am-sau-chat-luong/

https://nhipsongbonmua.com/chi-tiet-trinh-tu-cong-bo-chat-luong-san-pham/

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*