administrator 21/04/2020

Bạn đang muốn tìm hiểu những mẫu đá ốp cầu thang đẹp và được nhiều người lựa chọn để có ý tưởng cho ngôi nhà mới của mình. Vậy hãy tham khảo bài viết này để biết các mẫu đá ốp cầu thang được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

Hiện nay, trên thị trường có rất đa dạng các chủng loại, mẫu mã sản phẩm đá ốp lát cầu thang.  Bạn có thể chọn đá granite, hoặc đá marble, với màu sắc và mức giá phù hợp cho nhu cầu của bạn.  Tuy nhiện, bạn có thể tham khảo một số mẫu đá ốp cầu thang phổ biến nhất hiện nay.

Các mẫu đá ốp cầu thang thông dụng hiện nay.

Mẫu cầu thang đá đen cổ trắng.

Cầu thang phối hai màu đá đen trắng đang là xu hướng mới nhất trong thiết kế đá cầu thang bộ nhiều năm gần đây.

Phong cách thiết kế này là sự phối hợp giữa hai dòng đá, với mặt đá đen là các sản phẩm đá granite tự nhiên và đá trắng  ốp cổ bậc sẽ là đá nhân tạo.

Tên một số loại đá thường được dùng trong phong cách này như:

+ Mặt bâc: đá đen kim sa, đen ánh kim, đen huế, đen phú yên, xanh đài loan, xanh xà cừ,…

+ Đá ốp cổ bậc: đá trắng dẻo, đá trắng tuyết, trắng sứ, trắng muối, trắng vân mây,…

Cầu thang đá đen cổ trắng
Cầu thang đá đen cổ trắng

Đen trắng là hai màu đối lập, tuy nhiên khi kết hợp hai màu đá này để thi công cầu thang bộ sẽ giúp mang lại sự nổi bật, phong cách phối màu độc đáo, đồng thời mẫu cầu thang đá này vẫn mang đến thẩm mỹ cao, sự hiện đại, sang trọng cho thiết kế của bạn.

Giá của mẫu cầu thang ốp đá đen cổ trắng ở mức vừa phải, mẫu cầu thang đá này có mức giá dao động từ 650.000 – 700.000/m2 hoàn thiện.

Cầu thang ốp đá trải thảm.

Mẫu cầu thang ốp đá trải thảm đá tồn tại từ rất lâu đời, tuy nhiên hiện nay đây vẫn là một trong những phong cách thiết kế cầu thang được nhiều gia đình ưa chuộng.

Cầu thang ốp đá trải thảm là sự kết hợp giữa hai loại đá có màu sắc khác nhau để ốp cầu thang.

Bạn sẽ lựa chọn một loại đá chính để ốp vào vị trí giữa của cầu thang bộ, đồng thời chọn một mẫu đá khác màu khác để ốp cho vị trí hai bên của bậc thang.

Cầu thang ốp đá trăỉ thảm
Cầu thang ốp đá trăỉ thảm

Tùy theo sở thích cũng như phong cách của mỗi ngôi nhà mà bạn có thể chọn những mầu đá ốp tùy ý. Tuy nhiên, Chúng ta cần khéo léo lựa chọn và phối màu đá cầu thang cho hợp lý. Bạn có thể phối đá màu đó với đen, vàng – đen, đỏ – vàng, đỏ – xanh, …

Mẫu cầu thang ốp đá trải thảm mang phong cách sang trọng pha lẫn cổ điển. Thi công đá ốp cầu thang trải thảm thường mất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ.

Giá của mẫu cầu thang trải thảm thường cao hơn so với các mẫu cầu thang khác. Tùy theo loại đá bạn chọn mà giá của chúng dao động từ 600.000 – 1.200.000/m2.

Mẫu cầu thang ốp đá granite Trắng Suối Lau.

Đá trắng suối lau là một trong những mẫu đá có mức giá rẻ nhất. Mẫu cầu thang ốp đá trắng suối lau thường được nhiều gia đình lựa chọn bởi chúng vừa đảm bảo chất lượng, độ bền tốt, đồng thời với mức chi phí khoảng 350.000 – 400.000/m2 thì mẫu đá trắng suối lau giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Mẫu đá ốp cầu thang giá rẻ
Mẫu đá ốp cầu thang giá rẻ

==> Xem thêm: Các mẫu đá hoa cương giá rẻ

 

Đá ốp cầu thang Vàng Hoàng Gia.

Đá vàng hoàng gia là một sản phẩm đá cao cấp thuộc dòng đá Marble. Loại đá này được nhập khẩu từ Blazin. Bề mặt đá có tone màu vàng bóng với điểm chút  màu hồng sáng và nâu.

Đá cầu thang Vàng Hoàng Gia có mức giá khá cao, từ 2.000.000 – 2.500.000/m2. Mẫu thiết kế này phù hợp cho những thiết kế sang trọng cũng như những  gia đình có mức kinh tế khá giả.

Mẫu cầu thang ốp đá Vàng Hoàng Gia
Mẫu cầu thang ốp đá Vàng Hoàng Gia

Cầu thang ốp đá vàng hoàng gia tạo nên sự lộng lẫy và thể hiện đẳng cấp cho các công trình..

===> Trên đây là một số mẫu thiết kế cầu thang ốp đá được nhiều gia đình lựa chọn trong vài năm gần đây. Bạn có thể tham khảo thêm cũng như tùy theo sở thích để lựa chọn mẫu đá ốp cầu thang phù hợp.

Bài viết tham khảo:

So sánh kích thủy lực một chiều và kích thủy lực 2 chiều

Phải làm gì để bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong những ngày trời nồm ẩm?

Bộ tranh tứ quý đẹp treo cầu thang

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*