administrator 06/09/2019

Giường ngủ là nơi xua tan mệt mỏi sau một ngày hoạt động, làm cho mọi thứ như lên giường đi ngủ hoặc chỉ nghỉ ngơi và một số việc thường được thực hiện. Nhưng bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với thiết kế giường tương tự? Nói chung, giường bao gồm một khung giường và nệm hình vuông. Trên thực tế có những lựa chọn thay thế khác cho hình dạng của chiếc giường, nó không chỉ làm cho thời gian nghỉ ngơi của bạn thoải mái mà còn làm tăng vẻ thẩm mỹ của căn phòng.

1. Giường gỗ mang không khí thoáng mát

Các hình thức thay thế của giường ngủ

Bên cạnh sự độc đáo, truyền thống, chiếc giường gỗ này có thể khiến chúng ta cảm thấy mát mẻ khi ngủ trên đó. Bởi vì so với nệm thông thường, giường này cảm thấy mềm mại hơn và dễ dàng theo hình dạng cơ thể của bạn. Trong một số biến thể, có máy sưởi chạy bằng điện để giúp bạn thoải mái trong thời tiết lạnh. Vị trí của một chiếc giường này không khác nhiều so với chiếc giường khác.

Xem thêm: Một số giường ngủ truyền thống, giá rẻ

2. Giường tròn

Các hình thức thay thế của giường ngủ

Từ hình dạng của nó một mình có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, ấn tượng của sự sang trọng và hiện đại cũng có thể được nhìn thấy nếu bạn sử dụng chiếc giường tròn này. Một ưu điểm khác là kích thước không chiếm quá nhiều không gian, vì vậy nó phù hợp với những bạn có kích thước phòng không quá lớn. Kích thước nhỏ của nó cũng cho phép chiếc giường này di chuyển vị trí như bạn muốn. Đặc biệt nếu một góc của căn phòng bắt đầu trông lộn xộn, bạn có thể đặt chiếc giường này sang góc khác và giúp chúng ta dễ dàng dọn dẹp những thứ bừa bộn kìa.

3. Giường treo

Các hình thức thay thế của giường ngủ

Đối với những người bạn muốn cảm nhận cảm giác ngủ trên mây, một chiếc võng có thể là một sự thay thế cho giường thông thường. Nếu được đặt ở giữa phòng, thiết kế giường treo này cũng có thể khiến bạn cảm thấy như một vị vua & nữ hoàng của vương quốc ở thời trung cổ. Nhiều cách khác nhau cũng có thể được thực hiện như đối diện với cửa sổ để có thêm ánh sáng, hoặc đặt nó ở một góc tường để thêm sự riêng tư.

Với tính năng đặc trưng của từng chiếc giường, chúng hầu hết mang lại rất nhiều thời gian hạnh phúc bên người thân, gia đình. Bạn cần mua một chiếc giường mà không biết nơi nào rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy thử đến chỗ SofaZ, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng!

Xem thêm:

– Bạn biết gì về xưởng sản xuất sofa chưa

– Tổng hợp những mẫu sofa phòng khách đẹp nhất hiện nay

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*